Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

SUY TƯ TỴ NẠN -VIP KK Nguyễn văn Chức- Tháng 9/2008

SUY TƯ TỴ NẠN -VIP KK Nguyễn văn Chức- Tháng 9/2008

Theo báo chí Việt Cộng, Nguyễn tấn Dũng đã được tổng thống Mỹ tiếp tại tòa Bạch Ốc về vấn đề quần đảo Trường Sa.

Cách đây 3 năm, ngày 22/6/2005, Phan văn Khải cũng đã được tồng thống Mỹ tiếp tại tòa Bạch Ốc , nhưng tên Khải đã phải đi vào tòa Bạch Ốc bằng cửa sau, và đã bị đồng bào tỵ nạn cầm cờ vàng ba sọc rượt chạy như con chó.

Câu hỏi được đặt ra : tại sao hai thằng thủ tuớng VC, một thằng (Phan Văn Khải ) bị đồng bào tỵ nạn rượt đánh, một thằng (Nguyễn Tấn Dũng) lai không bị đồng bào tỵ nạn rượt đánh?

Và đây là câu trả lời.

Năm 2005, bọn tay sai Việt Cộng tại Mỹ hồ hởi lắm. Chúng nó muốn tâng công với Việt Cộng. Chúng nó muón khoe với Việt Cộng rằng chúng nó đã nắm được hải ngoại. Chúng nó bảo đảm rằng chuyến công du Mỹ của Phan văn Khải sẽ được Người Việt Tỵ Nạn hoan nghênh.

Phan văn Khãi đã tin chúng nó.
Chúng nó đây là ai? Là băng đảng Hoàng Cơ Minh, và những tên tuổi đón gió trở cờ lừng danh: Bùi Diễm, Nguyễn Ngọc Bích,,v.v. ..

Chính bọn này đã làm cho Người Việt Tỵ Nạn– vốn đã ghét những tên thủ tướng VC– nay lại càng ghét hơn.

Tên Nguyễn Tấn Dũng đã nhìn thấy vấn đề. Y ra lệnh cho bọn tay sai không được chọc giận người Việt Tỵ Nạn. Vì vậy y đã vào được toà Bạch Ốc một cách an lành, không bi đánh đuổi như tên Phan Văn Khải năm 2005.

Chúng ta, Người Việt Tỵ Nạn, dư biết rằng Nguyễn Tấn Dũng đã không vào tòa Bạch Ốc để chỉ thảo luận về vấn đề quần đảo Trường Sa/ Hoàng Sa. Nguyển Tấn Dũng còn đi xa hơn. Y muốn Hoa Kỳ nhìn nhận bạo quyền Việt Cộng chó đẻ cờ đỏ sao vàng hiện nay là chính quyền hợp pháp và chính thống của nhân dân và dân tộc VN.

* *
*

Một ông Nguyễn Mạnh Hùng nào đó đã được một đài phát thanh tiếng nói Việt Nam nào đó tại Pháp ca ngợi là ” chuyên gia về quan hệ Việt Mỹ “.

Có phải Nguyễn Mạnh Hùng, bạn tâm giao của Nguyễn ngọc Bích?. Nguyễn Ngọc Bích, tức kẻ đã bị chủ tich Văn Bút Quốc Tế — ông Terry Carboom– đuổi ra khỏi Văn Bút Quốc Tế vì tội gian manh..

Có phải Nguyễn mạnh Hùng, kẻ đã cùng với Nguyễn Ngọc Bích và Bùi Diễm sáng lâp ra cái gọi là Nghị Hội Toàn Quốc Người Việt Tại Mỹ (National Congress of Vietnamese Americans) năm 1986 để thao túng tập thể Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa kỳ?

Có phải Nguyễn Mạnh Hùng, kẻ đã được một tên đại sứ Việt Cộng tại Mỹ bắt tay và ôm hôn năm nào?

Có phải Nguyễn Mạnh Hùng, tay sai của Bùi Diễm, trong vụ nhân danh 48 đoàn thể Người Việt Tỵ Nạn lên tiếng về quần đảo Trường Sa ?,
Tôi trách cụ Hà Thúc Ký . Cụ đã trao đảng Đại Việt Cách Mạng cho Bùi Diễm và băng đảng.

* *

Trận bão IKE (đêm thứ Sáu 11 / Sept. 2008 và rạng thứ Bẩy12 Sept,. 2008 ) thật là khủng khiếp , cái khủng khiếp mang dáng vóc của khải huyền (apocalypse)

Hôm nay, thu dọn rác rưới, tôi bắt gặp một tờ báo ca tụng ” 3 Vị Lão Thảnh Đã Từng Đấu Tranh Cho Tư Do Tôn Giáo Tại Sàigòn”.
Ba vị lão thành đó, là Trần Khuê, Lê Quang Liêm, và Chân Tín .

Về Trần Khuê, một tên tay sai Việt Cộng ngu dốt , tôi không muốn phê bình . Về Lê Quang Liêm (bạn vơi Lê Phước Sang), môt vị lãnh đạo lừng danh của Phật Giáo Hòa Hảo, tôi cũng không muốn phê bình. Tôi chỉ xin nói về linh mục Chân Tín.

Linh mục Chân Tín có trình độ văn hóa cao, nhưng quá háo danh và ngây thơ. Tháng 4 năm 1975, ông hân hoan ở lại Miền Nam để được cùng với bọn Thich Trí Quang- Thích Minh Châu, cầm cờ đỏ sao vàng hoan hô chế độ Viêt Cộng.

Con người (nhân) có bổn phận đối với gia đình, và đối với đấng Tạo Hóa..

Ngoài ra, con người còn là dân của một quốc gia, có nghĩa vụ đóng góp cho sự sống còn của quốc gia. Bên cạnh nghĩa vụ, người dân có những quyền. Quyền được luật pháp quốc gia bảo vệ. Và nhất là quyền được năm giữ chủ quyền quốc gia. Nói cách khác: chính quyền hợp pháp của một quốc gia phải do dân , của dân, và vì dân.

Chế độ cộng sản không có người (nhân), không có dân. Chế độ cộng sản chỉ có nhân dân. Nhân dân trong chế độ ấy có nhiệm vụ phải tàn phá gia đình và phản bội đất nước, nhân danh nghĩa vụ quốc tế vô sản.

Một lục địa Nga, một lục địa Đồng Âu, và một lục địa Trung Hoa, đã phải sống trong chế độ sắt máú rùng rợn. Nhưng những chế độ sắt máu ấy không là gì , nếu đem so với cái chế độ man rơ đểu cáng mang tên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chó đẻ cờ đỏ sao vàng.

Rất tiếc, Hồng Y Phạm Minh Mẫn đã không ý thức được điều sơ đẳng nói trên. Ông hèn hạ làm tay sai cho Việt Cộng. Ông đã bị đồng bào công giáo, trong và ngoài nước, vạch mặt chỉ tên, coi như con chó ghẻ.

*
* *

Người Viêt Tỵ Nạn chúng ta thách bạo quyền Việt Cộmg: có dám chấp nhận và tổ chức một cuộc bầu cử Quốc Hội dưới sự chứng kiến của đại diện Liên Hiệp Quốc không?
Dĩ nhên, chúng nó sẽ không dám.

* *

Chủ nhật , tôi thường đi xem lễ tại một thánh đường công giáo. Có ông Mỹ già -cựu thiếu tá Thủy Quân Lục Chiến từng chiến đấu tại Việt Nam-giữ trật tự trong khu thánh đường. Mỗi lần trông thấy tôi, ông đôn đả chạy đén bắt tay và nói: “năm mooi, xin chuôc mung oong..Đem nay thăng Viett Coong no se phaoo kich đạay “.(Năm mới xin chúc mừng ông. Đêm nay thằng Việt Cộng nó sẽ pháo kích đấy)

Một lần ông tâm sự với tôi ” Cho co aan đoo aan Viet Cong và Trung Coong maa maac phaai been taat raat khoo chuaa” ( chớ có ăn đồ ăn Việt Cộng và Trung Cộng mà mắc phải bệnh tật rất khó chữa)
Một lần khác, ông tâm sự với tôi :”Cha gio Vieet Naam ngon nhaat the giooi. Vo Vietnam duu nhaat the gioi, thiinh thoaang no đaanh tooi đaoo laam” (chả giò Việt Nam ngon nhất thế giới. Vợ Việt Nam dữ nhất thế giới. Thỉnh thoảng nó đánh tôi đau lắm )

Theo tài liệu từ trong nước gửi ra, thì Phạm thị Thanh Bình là vợ BS Nguyễn Tôn Hoàn, thủ tướng VNCH dưới thời Nguyẽn Khánh. Phạm Thị Thanh Bình là chị ruột của Phạm Thị Thanh Nhàn. Pham thị Thanh Nhàn là vợ của tên thủ tướng Việt Cộng Phan Văn Khải.

Houston, thứ Ba 30/9/2008
Vip KK Nguyễn Văn Chức

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

October 14, 2008 - Posted by | Uncategorized |

1 Comment »

  1. […] SUY TƯ TỴ NẠN -VIP KK Nguyễn văn Chức- Tháng 9/2008 […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | October 14, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: