Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

CÁI ƯU VIỆT CỦA” BỌN TƯ BẢN PHẢN ĐỘNG”

CÁI ƯU VIỆT CỦA” BỌN TƯ BẢN PHẢN ĐỘNG”.

-TRƯƠNG MINH HÒA. –

Người Cộng Sản, duy vật, tự nhận nguồn gốc xuất phát từ” loài vượn cổ”, sau hàng triệu, triệu năm tiến hóa, rụng đuôi, bay hết lông trên thân thể, chỉ trừ tóc, râu,” lông háng, lông nách” là còn kiên trì bám trụ. Nhưng loài vượn cổ mặc y phục của con người vẫn còn tồn tại vết tích của” cái đuôi lớn” qua cái từ” VĨ ĐẠI” được dành riêng cho các con khỉ chúa, như: chủ tịch Mao Trạch Đông vĩ đại, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại…..những nơi còn ghi nhớ loài khỉ, như nuối tiếc cái thuở” đuôi dài lưu luyến ấy” qua từ ngữ, khi nhắc đến” thế giới loài khỉ, sống mãi trong sự nghiệp khỉ của loài khỉ đại đồng”, do đó, những con khỉ ở Việt Nam cung kính rằng: Ông Liên Sô, Trung Quốc” vĩ đại” là điều không nằm ngoài” duy vật biện chứng pháp”.

Tại Việt Nam, con khỉ đột đầu đàn là Hồ Chí Minh” vĩ đại”, là con khỉ” lãnh đạo” đám khỉ mạo danh” làm cách mạng”. Sau khi con khỉ Hồ Chí Minh chết từ ngày 2 tháng 9 năm 1969, được đồng đám khỉ ướp xác, dựng lăng; năm 2000, cơ quan nhà nước muốn cho đàn khỉ hậu duệ” về nguồn” nên mới phát hành tấm bản đồ dành cho khách du lịch ngoại quốc biết, có ghi chú:” Lăng Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên sở Thú Hà Nội”, đây là cái nơi chứa di tích” lịch sử” của con khỉ tiên phong.

Bầy khỉ” đầu đỏ, đít hồng, miệng rộng, tay dài” ở Việt Nam với” trú quán và thường trú” ở động Bắc Bộ Phủ, và” nguyên quán” thuộc nền văn minh hang Pác Pó ( giống như Tôn Ngộ Không từ động Thủy Liêm, trong Tây Du Ký) luôn tự hào là:” đỉnh cao trí tuệ loài người, là thành phần ưu việt nhất” nên có nhiệm vụ” giáo dục” những” con người” tiến đến nền văn minh” bộ lạc” cho phù hợp với” trào lưu tiến hóa” từ” vượn thành người” và ngược lại từ” người thành vượn” rút ngắn thời gian, khỏi cần phải” kinh qua giai đoạn lịch sử” chuyển tiếp mất hàng triệu, triệu năm…chỉ cần vào trại” giảm cân miễn phí” là trại” cải tạo” thì tiến đến” thời nguyên thủy loài người” ngay.

So ra thì” bọn đế quốc, tư bản, phản động” tỏ ra là” lạc hậu, lổi thời” nên làm sao mà tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc đến thời kỳ” tạo thiên lập địa: ăn lông ở lỏa” được. Trong kỳ khủng hoảng kinh tế tháng 10 năm 2008, đạt đến cái” đỉnh cao chế độ khủng hoảng tiền tệ” xuất phát từ các nước” đế quốc, tư bản phản động, sùng sỏ, sen đầm quốc tế..”. Bọn tư bản” cự kỳ” phản động dùng” cái ưu việt” là tung tiền ra mua lại các công ty” phản động” để” dành lấy túi tiền về tay chính quyền”; đây là lối” đánh tư sản” theo kiểu” phản động” nên không cần có công an, ủy ban nhân dân, tòa án nhân dân, súng đạn, còng, nhà tù cải tạo……mà các tên” đại tư bản ngoại bản” của các đại công ty, biết giác ngộ, tự động lạy, mời, gọi chính phủ” tiếp thu dùm” tài sản của mình.

Hoa Kỳ, Âu Châu, Úc….cũng đã mở chiến dịch đánh tư sản hàng loạt, bằng cách mua những công ty tư nhân, ngân hàng sắp phá sản. Chiến dịch” đánh tư sản toàn cầu” của bọn” tư bản phản động” rần rộ, công khai, khiến những người dân Việt Nam còn sống sót thời kỳ” cải cách ruộng đất miền Bắc” do con khỉ đầu đàn Hồ Chí Minh, chỉ đạo cho con khỉ Trường Chinh, Hồ Quyết Thắng, cầm một đạo quân” khỉ” gồm khoản 50 ngàn con, ra tay làm thịt hàng trăm ngàn con người, tịch thu toàn bộ tài sản, họ bị bầy khỉ ghép vào bốn thứ ăn chơi:” trí, phú, địa, hào, đào tận gốc”…cảm thấy” rùn mình” khi nhớ lại thời kỳ” cao trào cách mạng được phát động qua ba dòng thác cách mạng: giết sạch, cướp sạch, bỏ tù sạch.

Bọn tư bản phản động” ác quá” dùng cả” vũ khí tiền tệ” để xóa sạch, tiếp thu sạch những cơ sở tài chánh” chủ yếu” mà những kẻ bị” khánh tận” cảm thấy lòng:” phơi phới một niềm vui” và những tổng giám đốc sẵn sàng lãnh lương ít, theo chính phủ qui định, nếu không thì chính phủ mời đi tìm job khác, khi mà chính phủ làm chủ. Cuộc đánh tư sản toàn cầu nầy, theo đúng sách vở của Karl Marx; tức là đánh gục những tay” nhà giàu, bốt lột, bốc lũm..” là thứ” ngồi phòng Air condition, ăn nhà hàng, ở khách sạn sang” từ nhiều năm qua, tích tụ từ mồ hôi của” giai cấp công nhân tiến bộ” toàn cầu, như Marx kêu gọi lúc mới thành lập phong trào Công Đoàn trong kỳ” Đệ Nhất Cộng Sản Quốc Tế” năm 1889 tại Luân Đôn:” những người làm việc hảy đoàn kết với nhau lại” và sau nầy lực lượng công đoàn khắp nơi trên thế giới cũng:” đoàn kết lại với nhau để… đòi tăng lương”.

Sau khi đánh tư bản xong, là tới lúc các tư bản phản động áp dụng lối” từ cuộc khủng hoảng hôm nay, ta xây dựng kinh tế gắp mười lần qua”. Từng nước” tư bản phản động” ra tay xây dựng” cái địa ngục tư bản phản động” để cho nhân dân họ tiếp tục” ăn bơ khối, sửa thùng, uống rượu nho”, nhưng kỵ uống sửa Tam Lộc thành Tam Độc (độc chất-độc hại-độc ác) với nhản hiệu cầu chứng” made in China”. Nước Úc thuộc loại phản động, từng đưa quan sang tham chiến tại Việt Nam, chống lại” đảng khỉ và đỉnh cao khủng bố V.C khỉ”, nay ra tay, được coi là cái” ưu việt của bọn phản động”. Trong cuộc chiến Việt Nam, nước Úc có gởi tất cả hơn 50 ngàn chiến sĩ sang giúp miền Nam bảo vệ tự do, chống lại bầy khỉ đỏ Việt Cộng; tại nước Úc cũng có một số kẻ” nịnh khỉ” là phong trào phản chiến, gồm các tổ chức Công Đoàn, đảng cánh Tả Lao Động; do đó hầu hết các tay lãnh đạo đảng Lao Động Úc Đại Lợi đều là những kẻ” thương khỉ” nên họ không công nhận chính nghĩa của cuộc chiến tại Việt Nam, như thủ tướng Gough Whitlam, lãnh tụ Simon Creane, ngay cả thủ tướng đương nhiệm Kevin Rudd cũng coi quân đội Úc tham chiến tại Việt Nam là” phi chánh nghĩa”. Một điều trái ngược là những kẻ” bầu bạn của khỉ” cũng phải công nhận sự thật, dù họ luôn bảo vệ cái” định kiến sai lầm” từ cuộc chiến Việt Nam cho đến ngày nay, vì đã lỡ sai rồi, nói lại là” quê lắm”. Đó là cái đạo luật Entittlement act 1986, dưới thời thủ tướng Lao Động Bob Hawke, công nhận những quân nhân thuộc quân lực Việt Nam Cộng Hòa cư ngụ ở Úc là đồng minh của quân đội Hoàng Gia Úc, nên các quân nhân VNCH được hưởng qui chế cấp dưỡng, một số quyền lợi khác từ Bộ Cựu Chiến Binh. Trong khi đó” bầy khỉ Bắc Bộ Phủ”, miệng hô hào” hòa hợp hòa giải” với người Việt hải ngoại để thu hết túi tiền, nhưng trong nước thì” đào mồ cuốc mả” những chiến sĩ quân lực VNCH; nhồi sọ nhiều thế hệ thù hận, nên các du học sinh từ Việt Nam sang học, đều gọi người Việt hải ngoại là” NGỤY”. Không biết cái băng đảng Việt Tân của Đổ Hoàng Điềm, qua cơ sở của bác sĩ Bùi Trọng Cường, trong lần” thương lượng” với đám du sinh Việt Cộng ở tiểu bang Queensland trong cái hội” Taste Vietnam”, tụi sinh viên Việt Cộng có” tương nhượng” không kêu là” NGỤY”?

Nước Úc cũng là” bọn tư bản phản động” nên ngày 14 tháng 10 năm 2008, chính phủ Úc bất thần” tung ra một lực lượng tiền tệ phản động, tích lũy từ tiền thuế của nhân dân” với khối lượng lên đến 10,4 tỷ Úc Kim. Dùng khối lượng” cực kỳ phản động đô la” để đánh thẳng vào thành trì” giai cấp bần cố SANG” gồm khoản 6 triệu người đang lãnh tiền cấp dưỡng, nuôi người bị tàn tật, người mới mua căn nhà đầu tiên…thật là” ác quá phải không Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết?”. Đạo quân xâm lược Tiền Tệ với 10, 4 tỷ Úc Kim nầy được” pháo kích thẳng vào trương mục ngân hàng” cho mỗi người lãnh pension độc thân là 1.400, cặp vợ chồng được 2.100, người nuôi dưỡng tàn tật được 1.000, mua nhà đầu tiên được hưởng 14, 000 và nếu cất nhà mới được tặng không, tức là” viện trợ không hoàn trả” hay là” tiền cho không biếu không” là 21,000. Ác dễ sợ vậy, nhưng người dân ở Úc Châu nầy quả là ngu, không biết từ chối và phản đối chính quyền” tư bản phản động”, trái lại đa số còn tỏ ra” hồ hởi phấn khởi” hơn cả lúc” đại thắng mùa xuân 1975″ nữa. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra, hồi khủng hoảng kinh tế Á Châu 1997, nước Nhật theo chế độ” tư bản phản động” cũng đã cho không mỗi người nghèo, già, mỗi người được chừng 5 ngàn Yen xài chơi, có phải là” trớt quớt” không?.

Tuy nhiên, đây là biện pháp nhằm kích thích nền kinh tế đang trong lúc suy thoái, cứ cho tiền dân để họ dùng tiền mua hàng, thì nền kinh tế mới dựng dậy, như cái máy chạy chậm vì thiếu xăng, được đổ căng đủ là chạy từ chậm đến nhanh, rồi kinh tế khôi phục, chính phủ thu thuế, giải tư và khi cần mua lại…thật là” đảm bảo”, là lối điều hành kinh tế” cực kỳ phản động”, khác xa với nền kinh tế ưu việt của xã hội chủ nghĩa, theo như cái” tư tưởng vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh:” tài sản, tiền của được gom lại hết, để trong kho, chìa khóa thì bác giữ, bác đảng chi xài dùm, vì nhân dân không biết xài”; lý do ” đảng là đỉnh cao trí tuệ loài người” thì có đủ trình độ tiếp thu tiền, còn nhân dân là không” giác ngộ tư tưởng Cách mạng” nên không biết tiêu tiền, do đó tiền nhân dân cần được những người” làm cách mạng” thay mặt mình để xài dùm.

Không biết trận khủng hoảng nầy, những” đỉnh cao trí tệ nòi người” ở Trung Quốc, Việt Nam có dám chơi theo” bọn tư bản phản động” như Úc không? Nhưng nếu tại Việt Nam, hơn 300 nhà tỷ phú Mỹ Kim, chịu làm theo bọn tư bản phản động, hè nhau mang hết tiền” ăn cắp, chụp giựt, tham nhũng” để cho mỗi người dân như Úc làm, thì nền kinh tế Việt Nam mới mong giựt dậy. Số tiền của trung ương đảng, tích lũy từ cá thể, gom lại cũng phải lên đến” cả ngàn tỷ Mỹ Kim” bằng hay có thể lớn hơn số tiền mà” thằng Mỹ” ứng ra mua lại các công ty phá sản và so với đạo quân tiền 10, 4 tỷ Úc Kim của chính phủ Úc vừa tung ra cũng còn là” khiêm nhường”. Như vậy cả ngàn tỷ Mỹ Kim nầy, chia trung bình cho 80 triệu dân, thì mỗi đầu người cũng có thể” khắc phục, xóa đói giảm nghèo ngay” khỏi cần phải hô hào, la lớn, viết nhiều khẩu hiệu, bích chương. Người dân trong nước làm thử bài toán chia với khoản tiền là” MỘT NGÀN TỶ MỸ KIM” từ trong túi của những” đỉnh cao trí tệ nòi người” nằm trong Trung Ương đảng, với hơn 80 triệu đầu người, để biết mỗi người sẽ được hưởng bao nhiêu, nếu” những túi tiền bòn rút vĩ đại nầy” được trả lại cho nhân dân…cho nên, toàn dân trong nước cần phải đòi tiền mà những” đỉnh cao trí tệ nòi người” ăn cắp, bòn rút.

Khi những người bỏ nước ra đi tìm tự do, tại các trại tỵ nạn, có câu tục ngũ:” Mỹ khùng, Úc điên, Canada ngốc” vì họ nhận người vô chừng, khi dễ khi khó. Nhưng nhờ họ khùng, ngu, ngốc mà dân các nước” tư bản phản động” sống sung sướng. Chớ khôn như Việt Cộng thì dân chúng có nước đi bới rác để kiếm bịt ny long, nông dân suốt đời trở về thời Nghêu Thuấn với con trâu cái cày, dân thành thị” chạy ăn từng bửa toát mồ hô”. Trong khi dân các nước phản động, thất nghiệp cũng đi xe hơi, ăn thịt, uống rượu….như người giàu. Tại sao những du học sinh từ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam không học được” ngu, ngốc, điên” để về xây dựng đất nước; trái lại cứ triền miên” điều nghiên cái khôn vặt của ông cha, lời dạy của Hồ Chí Minh” để tiếp tục bốc lột, buôn bán nô lệ, xuất cảng phụ nữ….Như vậy, du sinh dù” đi hết biển” mà vẫn chưa biết áp dụng cái” ưu việt” của bọn tư bản phản động, và khi du học vẫn luôn gọi những người Việt tỵ nạn là Ngụy./.

Trương Minh Hòa

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

October 16, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

1 Comment »

  1. […] CÁI ƯU VIỆT CỦA” BỌN TƯ BẢN PHẢN ĐỘNG” […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | October 18, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: