Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Từ vụ Nguyễn Chí Thiện, NVQG cần học thuộc bài “Chống Cộng Cuội”…

Từ vụ Nguyễn Chí Thiện, NVQG cần học thuộc bài “Chống Cộng Cuội”…

Càng ngày Người Việt Quốc Gia càng phanh phui ra ánh sáng nhiều chứng cứ lột mặt nạ điệp viên VC của Nguyễn Chí Thiện. Hai chứng cứ mới nhất là:

1- Nguyễn Chí Thiện đề nghị gọi các đồng chí Việt Cộng, Việt Tân của hắn là “hiền huynh”, có nghĩa từ nay các vị NVQG trên các diễn đàn nên gọi vện vàng Đỗ Thị Thúi, em của “hiền huynh” Nguyễn Chí Thiện là “hiền muội” hay “hiền tỷ”. Không biết từ tài liệu nào, tên Nguyễn Chí Thiện nói rằng ngài Nguyễn Trãi gọi tướng giặc Tàu phù là “hiền huynh” một cách thân thương để chiêu hàng nó?

2- Nguyễn Chí Thiện kêu gọi NVQG đừng biểu tình chống mấy tên đồng chí VC của nó ở Việt Nam ra hải ngọai là để cứu bọn chúng nó! Đích thị là tên điệp viên VC Nguyễn Chí Thiện muốn bảo vệ thể diện cho bọn đồng chí cán bộ VC của hắn, không phải đi ra bằng… hậu môn mỗi khi chúng nó chạm trán với đòan biểu tình NVQG ở tiền sảnh.

Vụ điệp viên VC Nguyễn Chí Thiện là bài học đáng giá cho NVQG:

Thấy ai chống Cộng hoan hô,

Đến chừng bị bịp chửi đồ… Việt Gian (Việt Tân)

Thấy ai chống Cộng nhào vô,

Rồi khi lọt bẫy giặc Hồ mới than…

Để đừng bị sầu đau khóc hận vì “trao duyên lầm tướng cướp” và thốt lên hai tiếng không ngờ, NVQG cần bắt chước Tào Tháo là đa nghi, đa nghi… tất cả những nhân vật “chống Cộng, những tổ chức “đấu tranh tôn giáo, đòi nhân quyền, tự do dân chủ v.v…” trong nước hay ở hải ngọai.

Để dễ tiếp cận hàng ngũ NVQG hải ngọai, bắt buộc VC phải tạo credits (thành tích) chống Cộng hay đối lập cho các cá nhân và tổ chức nầy mà NVQG gọi rất đúng bản chất là chống Cộng hay đối lập có lai xần (licence) của VC.

Đảng Việt Tân là một tổ chức điển hình chống Cộng có lai xần của VC, kéo theo những tên tuổi “chống Cộng” nổi tiếng khác ở hải ngọai nằm dưới cái dù của đảng nầy, như là Lý Tống, Hòang Duy Hùng, Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Nga (Đóa Hồng Gai), Bùi Tín, Nguyễn Chí Thiện, Đỗ Thị Thuấn, Chu Tất Tiến, Phan Nhật Nam…

Trong nước, thì Cụ Lê Quang Liêm đã lộ hình với cuộc đấu tranh tôn giáo…cuội, còn đám Giáo Hội PGVN Thống Nhất của cố Huyền Quang và Sa môn Quảng Độ (Sơ Tổ Phái Thiền Râu) cũng sẽ từ từ lộ diện như đồng nghiệp kiêm đồng chí Cụ Lê Quang Liêm.

Hai mươi năm về trước chắc hiếm người có can đảm lật tẩy kháng chiến ma của đám Mặt Trận Hòang Cơ Minh. Hai mươi năm về sau, chắc cũng ít ai nhìn kỹ bề trái “đấu tranh tôn giáo” của Giáo Hội PGVNTN (GH Ấn Quang) xuất phát từ Việt Nam nhưng hòan tòan được tiếp vận tại Paris qua bàn tay của cặp Lao Ái – Ỷ Lan với phương tiện đấu tranh hết sức … từ bi là những thông bạch, giáo chỉ, tuyên cáo, chả bù hồi VNCH, Giáo Hội nầy đấu tranh bằng mọi thứ có trong tay như gậy gộc, dao búa, lựu đạn, AK 47, M 16, thịt người nướng lửa tầm xăng, kể cả bàn thờ Phật…!

Ước mong NVQG học mau thuộc bài “chống Cộng cuội” dài 13 trang giấy (tương đương 13 năm mất sức lực, tiền của nuôi béo tên điệp viên VC Nguyễn Chí Thiện) để lật tẩy sớm những bộ mặt chống Cộng có lai xần của VC khác hiện nay và trong tương lai.

Tôn Thất Bằng

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/20626

Advertisements

October 19, 2008 - Posted by | Uncategorized | , ,

1 Comment »

  1. […] Từ vụ Nguyễn Chí Thiện, NVQG cần học thuộc bài “Chống Cộng Cuội”… […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | October 23, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: