Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

VIỆT GIAN, VIỆT TÂN, VIỆT KIỀU NUÔI VIỆT CỘNG

VIỆT GIAN, VIỆT TÂN, VIỆT KIỀU NUÔI VIỆT CỘNG

 

Kính Tiên Sinh HÀ TIẾN NHẤT,

Tiên Sinh chửi bọn tay sai bưng bô Việt Tân là bọn đầu heo chưa thấm vào đâu. Chúng là lũ âm binh đầu bò lãnh lương ông chủ Vịt Tiềm, suốt ngày ngồi canh chực bên dàn phiếm computeur, bên cạnh để tô phở, ly cà phê… Canh me hễ thấy bất cứ người nào đụng tới cái đám VC nằm vùng… là nhảy ra sủa gâu gâu… loạn xạ. Bọn này tiềm phục trên tất cả mọi diễn đàn… đông như kiến. Chúng lại còn mang nhiều Nick Ma rất khó truy lùng.

Nực cười :  Tên chủ chốt bị vạch mặt là Nguyễn Chí Thiện thì trốn chui, trốn lũi… câm miệng. Trong khi đó thì những tên bưng bô… “được” ông chủ Vịt Tiềm xách đầu quay như dế,  bắt phải làm trò hề múa rối, nhảy ra ngoác miệng sủa gâu gâu… gâu gâu… Hèn hạ và nhục nhã không thể tưởng tượng.

Cái đau cho chúng ta là, bọn VC đã “cấy sinh tử phù” vào một số nhà trí thức; những “cây bút” có tên tuổi của VNCH trước kia; cũng như những ông cựu “sĩ quan CTCT”… Để rồi dùng những người “chiến hữu” này đâm sau lưng chúng ta. Kiểm điểm lại sẽ thấy :  Những tên nào đã bị VC cấy sinh tử phù rồi, chúng đưa ra hải ngoại đều được băng đảng Việt gian Việt Tân kết nạp nuôi dưỡng làm tay sai. Chỉ cần quan sát kỹ một chút, sẽ thấy :

1.- Trường hợp hai ông tướng LMĐ và LTB. Hai ông này ở trong tù đã có hành vi đánh lộn giành cơm cháy; hèn hạ “Phản Tỉnh” ca tụng VC và nhục mạ QLVNCH. Ra hải ngoại được bọn Việt Tân xử dụng tập họp các anh em Quân Đội VNCH triệu tập Đại Hội Toàn Quân… chống cộng “cuội” nhằm làm phân hoá sức mạnh chống Cộng của tập thể anh em Quân Đội

Sau đó lại loại tướng LMĐ, đưa ông cựu đại tá KQ/VNCH, một anh Đào Ngũ trong thời chiến, được chánh phủ cho du học thành tài rồi trốn luôn ở lại Mỹ. Ông này có tiếng là chuyên viên NASA nhưng đã bị đuổi vì lén lút về VN trong thời kỳ Mỹ cấm vận VC. Ông ta đã “đầu hàng VC”. Cái gọi là “Tập Thể CSVNCH” do ông này “lãnh đạo” cũng đã bị tẩy chay. Việt Tân lại quay sang thổi phồng đánh bóng tướng hề LTB… múa may quay cuồng…

2.- VC có chánh chánh đặc biệt gọi là “chiếu cố” các văn nghệ sĩ Quân Đội. Nhà văn Văn Quang… sau khi ra tù rồi từ chối qua Mỹ, được đặc biệt ưu đãi như được phép “cầm bút” là một điều ngoại lệ. Văn Quang tham gia hội nhà văn thành Hồ,  tự do viết bài gởi ra đăng báo ở hải ngoại. Văn Quang còn được nhận tiền của hải ngoại để phân phối cho các anh em TPB/VNCH (?) một cách công khai từ tờ báo Phương Đông Times ở Seattle. Tờ báo này nguyên là cơ sở của VT. Ông chủ nhiệm Võ Thanh Đông thì đi, về VN thoải mái. Giả thuyết Văn Quang là người của CS gài trong Tổng Cục CTCT/VNCH là điều có thể tin được.

Qua chiến dịch vạch mặt tên VC Nguyễn Chí Thiện lần này có tính cách quy mô, với sự tham dự của hầu hết những người cầm bút có trách nhiệm ở hải ngoại đã có tác dụng rất lớn. Trận đánh này đã làm cho những ông chủ của NCT ở Bắc Bộ Phủ Hànội và tay sai Việt Tân ở hải ngoại rúng động.

Đã từ nhiều năm qua, bọn Tình báo VC và Việt Tân, cố công dàn dựng ra hai tổ chức chủ lực ở hải ngoại để gom bi toàn bộ Quân, Cán, Chánh VNCH lưu vong :

a.- Chúng triệu tập Đại Hội Toàn Quân, rồi đẻ ra Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, gom bi toàn bộ anh em cựu Quân Nhân QLVNCH và Cảnh Sát, chống Cộng “cuội”…  như chúng ta đã từng chứng kiến.

b.-  Thành lập tổ chức Việt Nam Cộng Hoà Foundation, gom bi đám trí thức “salon” với sự có mặt của “đồng chí” Nguyễn Chí Thiện, long trọng tuyên bố : “Nay đã đến lúc Người Việt Hải Ngoại nên sớm thành lập ngay một Ban Đại Diện VNCH, để sẵn sàng đối thoại với miền Bắc một khi tình thế đổi thay”.

Tức là kêu gọi Hoà Họp Hoà Giải đấy. Nguyễn Chí Thiện đã bị lòi đuôi Việt Cộng. Không ai đánh mà hắn tự khai.

Tóm lại, chủ trương của Việt Tân là : Sau khi hoàn tất việc gom bi cả hai thành phần Dân Sự và Quân Đội, chúng sẽ tiến tới việc thành lập BAN ĐẠI DIỆN VNCH HẢI NGOẠI. Ban Đại Diện VNCH Hải Ngoại sẽ là LỰC LƯỢNG ĐỐI TRỌNG với bạo quyền CS Hànội ở trong nước, cùng đối thoại tiến tới Hoà Hợp Hoà Giải dân tộc… bằng cách CS Hànội chia ghế cho Việt Tân trong một cuộc bầu cử tương lai !

Chúng ta không thể để mắc mưu bọn Việt gian phản bội Việt Tân. Việt Tân chính là một bộ phận của tập đoàn Việt gian bán nước CS Hànội ở hải ngoại.

3.- Sau 30-4-1975, tất cả Quân, Cán, Chánh VNCH đều bị vào tù. Bọn VC phân loại từng thành phần, và áp dụng “chánh sách cải tạo” cho từng “đối tượng” được chúng đặc biệt “chiếu cố”.

Giới cầm bút “được” bọn CS đánh giá cao nhứt.

Bọn CS có rất nhiều đòn phép; từ đe dọa khủng bố đến mua chuộc, dụ dỗ. Chúng còn lợi dụng các quan hệ thân nhân để đánh vào mặt tình cảm. Nhưng trên tất cả vẫn là cái đòn “mỹ nhân kế” có hiệu quả kinh khủng ! Tất cả Anh Hùng một khi trúng đòn này đều ngã ngựa. Một số Quý Cha, Quý Thầy…tu chưa sạch lòng trần… cũng bị ngã ngựa như thường !

Đả Cẩu Đại Hiệp

http://henvesaigon1.wordpress.com/2008/10/17/vi%e1%bb%87t-gian-vi%e1%bb%87t-tan-vi%e1%bb%87t-ki%e1%bb%81u-nuoi-vc-2/

Advertisements

October 20, 2008 - Posted by | Uncategorized |

1 Comment »

  1. […] VIỆT GIAN, VIỆT TÂN, VIỆT KIỀU NUÔI VIỆT CỘNG […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | October 20, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: