Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤC

TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤC.

-TRƯƠNG MINH HÒA. –

Nhà tư tưởng Pháp Pascal nói một câu có lý:” khoa học là chìa khóa mở các cửa ngõ”. Do đó, ngay cả loài khỉ rụn lông. biến mất đuôi như luật tiến hóa của Darwin, tự hào là” đỉnh cao trí tệ nòi…vượn cổ” với cái” chủ nghĩa Marx Lenin” cũng được coi là chìa khóa mở tất cả các cửa ngõ, từ tủ tiền đến óc khỉ…hể bất cứ ai thông suốt chủ nghĩa, là từ khỉ cũng thành người văn minh, biết hết mọi thứ trên đời, chỉ trừ có một thứ là không bao giờ biết là” nhân quyền”, đó là bản chất của loài khỉ đội lớp con người. Dưới nhản quan của loài” khỉ không đuôi” nầy, cái gì của các nước Cộng Sản làm ra đều là tốt, đẹp, ưu việt; còn cái gì của kẻ thù là” dở, tệ” như hai câu thơ của Việt Phương, nguyên là chánh văn phòng thủ tướng Phạm Văn Đồng, khẳng định chắc như bắp, không khác gì chuyện báo cáo khí tượng thủy văn:

” Trăng Liên Sô tròn hơn trăng nước Mỹ.
Đồng Hồ Trung Quốc tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ”.

Sau thế chiến thứ hai, cuộc chiến tranh lại tiếp nối, Liên Sô trở thành cái nôi” vĩ đại” của nền văn minh” khỉ hóa thành người”, được tất cả đồng loại tán dương, coi là văn minh nhất hành tinh. Từ thời tổng thống Kennedy, Nga thi đua chế bom nguyên tử, thám hiểm không gian, đổ bộ lên cung trăng….nhưng ở miền Bắc thì được cho là” thằng Mỹ thua ông Liên Sô” rất xa, thế nào nó cũng sụp đổ bởi nhân dân tiến bộ Mỹ, chủ nghĩa xã hội nhất định thắng. Từ anh khỉ ngố, thiếu nhi quàng khăn đỏ, thanh niên đoàn Cộng Sản Hồ Chí Minh… đến gã bộ đội quen ăn sắn, cơm tập thể, nuốt rau muống đến” dài mỏ khỉ” cũng đều một lòng tin tưởng rằng:

” Thằng Mỹ chỉ lên đến mặt Giăng. Ông Niên Thô lên đến mặt Giời bằng xe molotova tám bánh….hảy nhìn lên mặt giời, thấy ló ra bánh xe rõ ràng thế kia..”. Chuyện nầy cũng có nhiều điều tranh cải như một tay cán ngố từ ngoài Bắc vào Nam sau 1975, cải bướng với một người dân miền Tây về hai loại cá sống vùng nước mặn rằng:” Tôi bảo là con cá Chốt, thế mà anh cứ bảo là con cá TRÊ, đấy, chúng đưa hai cái râu rõ ràng cơ!”

Những mẫu chuyện tiến bộ khoa học kỷ thuật được” bổ sung” bằng những phim màu do các nước Cộng Sản Đông Âu, Nga, Trung Cộng…. được các đoàn” văn công” thực hiện bằng cách lùa dân quê ở những vùng hẻo lánh đi” liên hoan phim”; được biết những phim nầy được” thuyết minh” bằng tiếng Việt bởi các cán bộ trong ban văn công, tha hồ mà thêm vào những gì mà đảng muốn tuyên truyền, dân quê vừa xem vừa được” học tập chính trị” dần dần bị nhồi sọ mà không hề hay biết. Người dân vùng nông thôn xa xôi, ít có dịp đi ra tỉnh, thành….suốt ngày quần quật với ruộng vườn, con trâu, cái cày; lại còn bị ảnh hưởng, đầu độc bởi” kháng chiến mùa thu”, khiến nhiều người vẫn còn” yêu mến” tên ác ôn Hồ Chí Minh như là” cha già”, được các văn nô đánh bóng, như tay thi nô Bảo Định Giang có hai câu thơ, được nông dân dốt thích lắm:

” Miền Nam đẹp nhất bông sen.
Việt Nam đẹp nhất có tên bác Hồ”.

Khi những phim tài liệu màu được chiếu lên, rồi những lời thuyết minh rỉ rả vào tai, khiến nhiều nông dân dốt, ít học tin tưởng là: súng của đế quốc Mỹ làm bằng cao xu, bắn không chết; máy bay của Mỹ làm bằng giấy các-tông, nên chỉ cần dùng nạn dàn thung là bắn rớt dễ dang như bắn chim cu cu, thời đó dân quê mua dây chì để giăng các ngọn cây bắt máy bay Mỹ như bắt các, chim dòng dọc; xe tăng của Mỹ làm bằng giấy các tông, nạn dàn thung bắn lủng tuốt….một số nông dân dốt cả tin, coi chuyện” đánh Mỹ cứu nước” như trò chơi” cúp bắt”, súng Tây ngày xưa bằng sắt bắn chết, còn súng Mỹ bằng cáo xu, là” phồn vinh giả tạo” bắn không sao, như muỗi cắn thôi….chính sự tuyên truyền tai hại nầy mà nhiều tên du kích đã” rửa cẳng lên ngồi trên bàn thờ” và được những kẻ xúi bậy tấn phong” liệt sĩ” với tờ giấy lộn ban cấp. Tại những vùng nông thôn, mỗi khi quân đội Việt Nam Cộng Hòa hành quân ngay qua, nhiều người dân tò mò đến xin phép lính cho” gõ” thử khẩu súng M 16, xa tăng…. để coi làm bằng giấy hay sắt.

Những lời tuyên truyền còn đi xa, bay cao hơn cả” hỏa tiển”, nhiều người nông dân tin là: Ông Liên Sô có giống lúa mọc trên nước mặn, trồng chơi ăn thiệt; dân đánh cá tin là Liên Sô có sáng tạo ra loại kiếng phản chiếu, chỉ đặt ở bờ biển là cá tưởng nước, nhảy lên bờ, cứ mang thúng tới hốt; ở Liên Sô có nhiều hãng làm đồ hộp, nông dân nuôi bò, dắt tới, lùa vô máy, đi tới bên kia, là bò đóng hộp, cứ mang về ăn, nếu thấy không đủ” tiêu chuẩn lợi nhuận” thì cứ đổ hết thịt hộp vô máy, đi trở lại, dắt con bò về nuôi tiếp; bác sĩ Tiệp Khắc lấy gan Cóc thay gan người, có thể cứu người chết 2 ngày, bịnh gan được” khắc phục” dễ dàng…. đó chỉ là mới ở vào thời kỳ” bình minh” là xã hội chủ nghĩa thôi nhé! Khi lên đến” thiên đàng Cộng Sản” là khỏi làm gì cả, suốt ngày đi” liên hoan phim, văn nghệ, đá bóng..” khi đói, chỉ cần ra ngoài đường, tới mấy cây” cột đèn” bấm nút, tùy theo sở thích, là có 5 kí lô thịt heo, bò, gà….cả thịt chó tuông ra, mang về nấu ăn; còn bia, rượu, có” ống dẫn tận nhà” khỏi cần mua, nhậu thả cửa. Những lời tuyên truyền đánh trúng vào tâm lý” hưởng thụ vật chất mà không đi làm” tác động rất lớn vào tâm lý con người, nhất là dân dốt, nên nhiều người u mê đi theo Việt Cộng, lắm kẻ bị chết vì cái ngu của mình và sau 1975 thì nhiều người đã” tỉnh cơn mộng du: thiên đàng Cộng Sản”. Lối tuyên truyền nhằm vào” cơm áo, quyền lợi” nầy còn được một số chính trị gia lừa đảo hứa hẹn đủ thứ và sau khi đắc cử thì thất hứa; tại các nước dân chủ, những chính trị gia nầy chỉ gạt cử tri được” lần đầu cũng như lần cuối” là nguyên nhân đưa đến thất cử của một số đảng phái chính trị.

Bản chất” khoát lác” của loài khỉ không đuôi” Cộng Sản”, không ngừng, nên chúng tiếp tục:” nói láo, nói láo, đại nói láo” mà không sợ ai cải lại, nếu cải là bị chụp mũ là” phản động, chống lại nhà nước”, nói láo được công an” đảm bảo” thì cứ nói láo, sợ ai nữa. Năm 1980, trung tá bộ đội không quân, dù mới học lớp 8 nhưng cũng” đeo vè” ông Liên Sô đi thám hiểm mặt trăng, được nhà đại thi nô Tố Hữu ca rằng:” chân dép lốp bước lên tàu vũ trụ”. Tức là nước Cộng Sản tiến bộ lắm, thằng Mỹ phải mặc áo quần phi hành gia lượm thuộm, có nón” bảo hộ” và mang giày đặc biệt; trong khi đó Phạm Tuân chỉ cần mang dép lốp bằng vỏ xe Molotova mà” bước lên tàu vũ trụ” và còn được báo chí đưa tin: lên mặt trăng” điều nghiên” trồng bèo Hoa Dâu để mang về Việt Nam trộn với” cứt” người, trâu, heo, ga…làm thành phân bón rất tốt, gia tăng năng xuất nông nghiệp, để” làm giàu cho tổ quốc”. Cái đà” nói láo” nầy được được nhiều đảng viên Cộng Sản tin, nên mới có câu” cà chớn đầy đường” để khoe miền Bắc cũng có nhiều cà.

Các nước tư bản phản động chỉ lên đến mặt” giăng” mà huênh hoang đấy, bây giờ nghe đâu đưa máy móc lên hỏa tinh…trong khi” ông Trung Quốc ngày nay” đã phóng nhiều phi tuyền Thần Châu, đi bộ lên không gian và nghe đâu Việt Nam và Trung Cộng đang có” hợp tác hữu nghị” phóng phi thuyền thám hiểm Địa Ngục, là nơi mà chưa có nước” tư bản phản động” nào, kể cả thằng Mỹ, dám mạo hiểm, hay có dự án để đu đến vùng đó, nên họ chưa có sáng chế ra những loại phi thuyền” đặc biệt” để thám hiểm tận đáy địa ngục, lãnh vực nầy thì tất cả các nước” tư bản phản động” đều thua xa các nước xã hội chủ nghĩa. Đây là một công trình thám hiểm” táo bạo” dám nghĩ dám làm mà Trung Quốc, Việt Nam, nghe đâu có sự tham gia của Bắc Hàn, Cu Ba, Lào….hợp tác để sau nầy cùng nhau chia sẻ thành quả” phát minh khoa học kỷ thuật” rất là TỐI TÂN được phát huy từ những đầu óc TỐI TĂM, trong tinh thần” lao tư lưỡng lợi”, cùng nhau hưởng những” lợi nhuận” không ngờ, vì vùng Địa Ngục chưa có nước tư bản nào” cắm cờ” như Mỹ làm ở Mặt trăng năm 1963. Nếu muốn thám hiểm địa ngục để coi ở đó có thứ nào là” HOA ĐỊA NGỤC” mà một gã tự nhận là tác giả tập thơ” Vô đề” đã” gợi ý” về nơi mà các” khoa học gia, chuyên gia” xã hội chủ nghĩa đang” điều nghiên” để thực hiện những chuyến thám hiểm táo bạo.

Đất Trung Hoa quả là” cái nôi” làm hàng giả, hàng dỏm, ăn cắp tác quyền, xâm lược đất nước và cũng là cái nôi của những cuộc khám phá từ” trên trời-dưới đất”, thời nhà Đường, có vua Đường Minh Hoàng du nguyệt điện, làm niềm phấn khởi cho Mỹ, Nga, sau nầy là Trung Cộng…lên” tham quan” chị Hằng. Trong chuyện Phật Giáo có Mục Kiền Liên ở đất Tàu là người được coi là đầu tiên mở đường thám hiểm” địa ngục” và đã thành công mỹ mãn ( có kinh ghi đàng hoàng, không nói láo đâu). Địa Ngục lại có Hoa mới là chuyện” LỌA”, vì theo như nhận xét của nhiều người thì: chỉ có thiên đàng mới có hoa, còn địa ngục làm gì có hoa, nhưng nơi nầy chỉ có quỷ, ma, xiềng xích…..ngay cả Lão Tử cũng công nhận:” Hoa nở tận thiên đường, rể bám tận cùng địa ngục”. Địa ngục mà nở hoa thì là chuyện không có” cơ sở” nhưng hình như người ta muốn biến” địa ngục thành thiên đàng” hay là muốn ca tụng các địa ngục cũng có” hoa nở” như thiên đàng, có khác gì đâu, tại sao lại không” hòa hợp hòa giải” giữa thiên đàng và địa ngục? Nên xóa bỏ làn ranh ấy, lập một” xa lộ hòa hợp hòa giải” nối từ thiên đàng và địa ngục, để cho mọi người cùng” dắt tay nhau theo tấm bản chỉ đường”, ma quái có quyền cùng với Phật, Chúa Trời…tham dự tiệc tùng, barbecue trong tình” hữu nghị đời đời bền vững như răng với môi”.

Từ khám phá” lý thú” thám hiểm địa ngục, nên nghe đâu tại Việt Nam có công ty điện thoại viễn liên Việt Nam có tên là ĐIỆN ÂM PHỦ- CO-HCM đã thiết lập đường dây đặc biệt để liên lạc từ trần gian đến địa ngục. Đây là loại điện thoại cầm tay ( Mobile) rất đặc biệt, chỉ có những người thuộc gốc khỉ mới đủ thông minh sáng tạo, có khả năng nói chuyện” trực tiếp” với Karl Marx, Lenin, Mao Trạch Đông, Kim Nhật Thành…hay bất cứ các lãnh tụ Cộng Sản quốc tế nào, có thông dịch viên” đa ngôn ngữ” dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Muốn” hội ý” với Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng, Lê Duẫn, Trường Chinh…. để biết những” bí mật” về chuyện dâng đảo Hoàng Sa, Trường Sa, giết hàng trăm nghìn người trong cuộc cải cách ruộng đất…. đều có sẵn đường dây” hotline” trực 24 giờ, 7 ngày một tuần, cũng hoàn toàn miễn phí. Những người ở Việt Nam, Trung Quốc, Cu Ba, Lào, hay những người thường trú ở Mỹ, úc, Âu Châu, Nhật….kể cả thiền sư Thích Nhất Vẹm, trong” phong trào phản chiến khuynh tả” trong cuộc chiến Việt Nam được tính giá hạ, nếu là đảng viên Cộng Sản, chỉ cần đọc số” danh bộ đảng viên” trước khi bấm số gọi đến các những người đang” neo đơn” ở địa ngục, thì hoàn toàn miễn phí, không bao giờ tính tiền nối đường dây. Tuy nhiên, những nơi có” bọn tư bản phản động” thì muốn gọi xuống địa ngục, phải trả giá rất cao, thể lệ và điều kiện áp dụng; nhưng nếu là tu sĩ quốc doanh, thuộc” lữ đoàn đặc công thầy chùa” gồm 2 ngàn người, được Việt Nam gởi sang, hay các linh mọp của đảng cấy vào, hoàn toàn được gọi miễn phí.

Dù nổi tiếng là nói láo, nhưng” vỏ quít dầy có móng tay nhọn”, loài khỉ không đuôi Việt Cộng cũng bị qua mặt và tức cành hông, vì có người nói láo hơn chúng. Điển hình là nhân vật lừng danh vùng nông thôn ở vùng Cà Mau, là Bác Ba Phi, người được du kích, cán bộ phải gọi bằng” BÁC” như Hồ Chí Minh. Không rõ Bác Ba Phi là người ở huyện nào, nhưng hầu như tất cả những du kích, cán bộ gốc miền Nam ở vùng nầy ca tụng, kể nhiều giai thoại về Bác Ba Phi:- Câu chuyện được kể về một cây đước cao lắm, một hôm bác Ba Phi trèo lên tới đọt, rồi bị trợt tay, té đến 3 ngày, 3 đêm mà chưa đụng đất. Có người hỏi là: té như vậy bụng đói không? Bác Ba Phi đáp: tao về nhà ăn cơm, rồi tới đó té tiếp.-Có một con chó bị đập bể sọ, bác Ba Phi lấy dây lát ràng và nó sủa nghe” cạch, cạch”. Bác Ba Phi từng” trác” Việt Cộng nhiều lần và bị bắt đưa vô vùng trong hành hạ: số là dân trong vùng quê được cán bộ dặn dân chúng trong vùng về cách báo động, thường là mang” áo trắng” ra phơi, là biết có lính vô; Việt Cộng là thứ ăn chực, nên cán bộ, du kích” điều nghiên” rất kỷ về những người chết, hàng năm làm đám giỗ là mò về ăn một bụng. Hôm ấy tới ngày đám giỗ ônh già vợ, Bác Ba Phi không muốn cho Việt Cộng tới ăn, hao lắm, nên khi mới dọn mâm là Bác mang áo trắng ra phơi, báo hại không có thằng cán ngố, du kích nào tới. Vì ra dấu hiệu ẩu, nên sau đó Bác Ba Phi bị bắt về tội” điềm điệp”, đưa vô vùng trong xiềng, thấm thoát gần đến ngày tết, Bác Ba Phi nói với cán bộ bằng giọng” giác ngộ” và hứa sẽ chỉ hầm súng dấu ở sau vườn. Việt Cộng tưởng thiệt, đưa Bác Ba về nhà để lấy, sau khi gặp vợ con, ăn một bụng no nê, bác mới nói là:” nhớ nhà quá, nói láo với mấy ông thôi”, thế là những tên thầy nói láo bị mắc lừa Bác Ba Phi lần nữa.

Việt Cộng nói láo từ học đường, xã hội, trong đảng, nên mới có câu tục ngữ:” phê bình như nói láo, báo cáo như nói chơi”. Ngày nay, truyền thống nói láo vẫn không thay đổi, dù sông có thể cạn, núi có thể mòn; nên một số sinh viên du học cho là: ở nước Mỹ, Úc…có tình trạng vô gia cư, nghèo khổ, chớ ở Việt Nam là không còn nữa. Một tổ chức nói láo lừng danh là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, từng nói láo có tới 10 ngàn tay súng ở biên thùy Đông Dương, cũng quây phim chiến khu dỏm có mướn người Lào làm kháng chiến quân. Chủ tịch Hoàng Cơ Minh bị quân Lào và Việt Cộng phục kích, chết từ 1987, mà Mặt Trận nói láo là” chủ tịch vẫn khỏe mạnh” tới 14 năm mới” bị ép phải nói thiệt”. Những trận đánh” tưởng tượng”, nay chiếm xã nầy, quận kia, xảy ra trên tờ báo KHÁNG CHIẾN làm cho nhiều người” hồ hởi phấn khỏi” mà đóng tiền, tham gia chiến dịch” một vĩ thuốc cho kháng chiến quân”, nên đám anh em, giòng Họ Hoàng Cơ Định trở thành” triệu phú kháng chiến”, không lao động mà lại” vinh quang” nhờ lừa đảo lòng yêu nước của dân chúng hải ngoại, nên khi” bộ mặt thật Mặt Trận” lòi ra, hầu hết mọi người đều KHIẾN CHÁN cái tổ chức” mặt trận lừa đảo”… Sau nầy vì” nhu cầu lừa đảo” nên giải thể, co cụm thành đảng Việt Tân, cũng nói láo, dám cả gan ăn mừng chiến thắng của Việt Cộng, biến ngày quốc hận 30 tháng 4 thành” diễn hành cho tự do”. Việt Cộng vẫn như cũ là đàn áp dân, mồ mả bị xâm phạm, thế là Đổ Hoàng Điềm tại quốc hội Mỹ cho là:” từ năm 1990 Cộng Sản không còn phân biệt đối xử với người quốc gia..”. Cho nên Việt Cộng và Việt Tân đều có cùng bản chất” nói láo” thì nên lấy câu của thượng tá Tám Hà, được sửa lại cho hợp với đối tượng:” đừng tin những gì Việt Tân nói, hảy nhìn kỷ những gì Việt Tân làm”, để không bị lầm nữa. Câu của ông Boris Yelsin cũng được sửa lại:” CANH TÂN là không thể CÁCH MẠNG được, tốt hơn hết là dẹp nói phứt cho rồi, là cộng đồng người Việt hải ngoại không còn chia rẻ, lộn xộn”./.

-TRƯƠNG MINH HÒA. –

——————————————————————————–

THÔNG BÁO.
TRƯỜNG” ĐỘC HẠI” NHÂN VĂN VIỆT NAM HẢI NGOẠI.
( TRUNG TÂM ÔNG NGHÈ THÁNG TÁM VIỆT NAM HẢI NGOẠI).

Nhằm tạo” tình huống” giao lưu văn hóa hai chiều, bắt nhịp cầu giao lưu giữa hải ngoại và trong nước, Trường Độc Hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại trân trọng” báo cáo” với những” sanh viên, sanh cục sanh hòn, sanh sự….” nào muốn đăng ký theo học các phân khoa: lếu láo học, ma giáo học, lừa đảo học, phi chính trị học, háo danh học, cà chớn học, phản trắc học, đội lớp học, nằm vùng học, núp bóng tôn giáo học, du hý học…..trường” độc hại” có chương trình huấn luyện” hàm thụ” tại” giường”, đảm bảo sau khi học xong, được cấp bằng tốt nghiệp lẫn” xấu nghiệp”, với” quân hàm học vụ” từ văn bằng cử nhân, phó tiến sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ và viện sĩ, hàn lâm sĩ, lòi sĩ, cư sĩ….những văn bằng của trung tâm Văn Hóa Ông Nghè Tháng Tám Việt Nam Hải Ngoại có giá trị tương đương với những văn bằng tốt nghiệp đại học và hậu đại học tại Việt Nam, nếu muốn đăng ký vào danh sách” Tiến sĩ Cầu Muối”, muốn được khắc tên vào bia đá, phải đóng một số lệ phí hành chánh cho các trường đại học Việt Nam. Văn bằng đẹp, có bọc nhựa, mộc đỏ, có giá trị” trang trí” nội thất và toilet hay nhà kho….tùy theo người tốt nghiệp, tùy nghi sử dụng. Đảm bảo văn bằng của trường được ưu tiên nhận vào làm việc” toàn thời” trong các” sở rác” hay dọn dẹp, hầu bàn ( nếu còn trẻ) và đây là văn bằng quốc tế nên được công nhận có giá trị ở các trung tâm” an sinh xã hội” các nước Âu Mỹ..

Điều kiện đăng ký vào học:

-Không giới hạn tuổi tác, giới tính.
-Trình độ văn hóa dời hỏi: biết đọc, biết viết tiếng Việt; có bằng tiểu học hay được giấy chứng nhận học hết lớp ba trường làng, cũng đủ tiêu chuẩn. Ưu tiên cho các sanh viên hậu đại học, có bằng phó tiến sĩ trở lên từ Trường Chính Trị Nguyễn Ái Quốc hay Viện Nghiên Cứu Marx Lenin.
-Không cần khảo sát khả năng tiếng Việt, chỉ cần đăng ký là hội đủ tiêu chuẩn trở thành sanh viên của trường” độc hại” Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại.
-Lập trường: phi chính trị, nếu tham gia chính trị, không hội đủ điều kiện ghi danh và bị loại ra ngay từ lúc đầu qua chương trình” điều tra sơ yếu lý lịch” do nhân viên nhà trường theo sát.
-không tham gia bất cứ tổ chức, hội đoàn chống Cộng nào ở hải ngoại.
-Thích du hý, ăn nhậu, ham danh, nói nhiều mà không làm gì.

Thành phần giáo sư, giảng viên: hòa hợp hòa giải từ các viện sĩ, giáo sư các trường đại học Hà Nội và ban giảng huấn hải ngoại; có nhiều kinh nghiệm” đón gió”. Trung Tâm Ông Nghè Tháng Tám Việt Nam Hải Ngoại có lập ra thư viện tổng hợp thế giới, gồm các nhà văn, thư, báo, triết gia….từ trong nước đến hải ngoại; đặc biệt có lưu trữ những công trình thi ca của Tố Hữu, tư tưởng Hồ Chí Minh…. Hàng năm, nếu thuận tiện, trung tâm sẽ mở những chuyến” du khảo và du ký, du lịch, du dâm” về Việt Nam với giá rẻ, có nhiều chương trình du khảo hấp dẫn, được hướng dẫn tận tình nơi” chơi bời rẻ” nhất vùng Đông Nam Á mà” chất lượng cao”. Trung tâm chủ trương” bảo tồn và duy trì văn hóa dân tộc” và phát huy truyền thống” ăn trái giết kẻ trồng cây, uống nước bế nguồn”, hầu làm cho tiếng Việt vừa trong vừa sáng và cũng” vừa tối”. Ghi danh mau kẻo trễ, vì số lượng sanh viên có hạn. Thời hạn nộp đơn từ ngày ra thông bao nầy đến năm 2050. Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với” Ban chỉ đạo Trung Tâm Ông Nghè Tháng Tám Việt Nam Hải Ngoại” qua điện thư:

ongnghethangtam@vc.com

Viện chủ trường độc hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại.
Giáo sư thần ma quái quỷ học, tiến sĩ NGUYỄN ĐÚT TRĂNG.

( Tốt nghiệp viện đại học Âm Phủ Quốc Tế, thành viên hội ma quái quốc tế, thành viên tổ chức”Đón Gió Không Biên Giới” hải ngoại).
* Ghi chú: thông báo nầy thuộc dạng” không người lái” nên Tinparis hoàn toàn không chịu trách nhiệm bất cứ THÉC MÉC, khiếu nại nào.

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

November 4, 2008 - Posted by | Uncategorized |

5 Comments »

 1. […] TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤCViện chủ trường độc hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại. Giáo sư thần ma quái quỷ học, tiến sĩ NGUYỄN ĐÚT TRĂNG. ( Tốt nghiệp viện đại học Âm Phủ Quốc Tế, thành viên hội ma quái quốc tế, thành viên tổ chức”Đón Gió Không Biên Giới” hải … […]

  Pingback by Phu-Quoc » Slow boat, no food | November 6, 2008 | Reply

 2. […] TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤC […]

  Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 6, 2008 | Reply

 3. […] TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤCViện chủ trường độc hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại. Giáo sư thần ma quái quỷ học, tiến sĩ NGUYỄN ĐÚT TRĂNG. ( Tốt nghiệp viện đại học Âm Phủ Quốc Tế, thành viên hội ma quái quốc tế, thành viên tổ chức”Đón Gió Không Biên Giới” hải … […]

  Pingback by Phu-Quoc » Du lịch - Những con đường Phú Quốc | November 7, 2008 | Reply

 4. […] TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤCViện chủ trường độc hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại. Giáo sư thần ma quái quỷ học, tiến sĩ NGUYỄN ĐÚT TRĂNG. ( Tốt nghiệp viện đại học Âm Phủ Quốc Tế, thành viên hội ma quái quốc tế, thành viên tổ chức”Đón Gió Không Biên Giới” hải … […]

  Pingback by Phu-Quoc » Phú Quốc - Wikipedia, the free encyclopedia | November 14, 2008 | Reply

 5. […] TIN MỚI NHẤT: TRUNG CỘNG SẮP PHÓNG PHI THUYẾN THÁM HIỂM VÙNG ĐỊA NGỤCViện chủ trường độc hại Nhân Văn Việt Nam Hải Ngoại. Giáo sư thần ma quái quỷ học, tiến sĩ NGUYỄN ĐÚT TRĂNG. ( Tốt nghiệp viện đại học Âm Phủ Quốc Tế, thành viên hội ma quái quốc tế, thành viên tổ chức”Đón Gió Không Biên Giới” hải … […]

  Pingback by Phu-Quoc » Comment on forum by Phu-Quoc » October 19, 2008 Lai Ve Gia Xang Dau | November 17, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: