Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

BỐ CÁO CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM VỀ TRANG WEB GIẢ MẠO

BỐ CÁO CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM VỀ TRANG WEB GIẢ MẠO

ĐÔI LỜI TÂM TÌNH VẮN TẮT CỦA TÁC GIẢ ĐẶNG VĂN NHÂM VỀ HÀNH ĐỘNG VU CÁO ,” GẮP LỬA BỎ BÀN TAY” CỦA BĂNG ĐẢNG NẰM VÙNG NGUYỄN CHÍ THIỆN:

Lê Minh Ngọc, một người đàn bà đã giả dạng đàn ông , nay lại cùng đồng bọn NC Thiện làm giả mạo trang Web : www.DANGVANNHAM.COM  với mục đích ” gắp lửa bỏ vào bàn tay ” cuả ĐVN!

Trước tiên hơn hết, tôi xin chân thành ngưỡng phục tấm lòng tận tụy của anh HỒ CÔNG TÂM đã dành phục vụ cho công đạo, lẽ phải, lương tâm và sự thật, sau cùng là phần nhỏ bé nhất anh dành cho tôi. Tôi xin ghi lòng tạc dạ tấm tình quí hóa này.

ti tiểu gian ác kiểu VC, ngụy tạo trang nhà của tôi để viết bậy bạ như thế này đã xảy ra một lần khi tôi mới tham gia vào nghi án Ng Chí Thiện. Lập tức tôi đã thông báo, lưu ý bạn đọc và đồng bào trong nước lẫn hải ngoại ngay trên trang nhà : www.dangvannham.com  

Bây giờ là lần thứ nhì, cũng vẫn còn trong phạm trù và thời gian tranh luận về nghi án Ng. Chí Thiện, gồm độc nhất một tụ điểm:

NC Thiệntuyệt đối không phải là tác giả thi phẩm Vô Đề!

Để chứng minh cho quan điểm của tôi có đầy đủ lý cớ xác đáng, để mọi người không cảm thấy tốn công mất thì giờ đọc những thứ rác rười bẩn thỉu , tôi chỉ làm duy nhất một việc là sưu tầm hết mọi dữ kiện liên quan đến thi phẩm VÔ ĐỀ và NC Thiện .Sau đó, tôi phân tách những tài liệu cụ thể ấy và đem đối chiếu với thực trạng hành động và ngôn ngữ đối nghịch đến mức mâu thuẫn cực kỳ phi lý của NC Thiện, để phơi bày công khai trước dư luận rằng: Nguyễn Chí Thiện này đúng là một gian phi, cộng tặc, cần phải cô lập ngay tức khắc. Không để cho gốc rễ của hắn ăn sâu thêm nữa ở hải ngoại, rồi chúng ta sẽ tìm biện pháp đối phó đích đáng sau !

Nếu quả thực NC Thiện không phải tác giả thi phầm này, tất nhiên hệ quả của nó hiển nhiên phải là: điệp báo CS nằm vùng NC Thiện đã được đảng và nhà nước dàn cảnh cho ra hải ngoại để thực hiện nghị quyết 36 của Phan Diễn. Tức dùng NC Thiện tuyên truyền trong quần chúng nhẹ dạ, tập họp họ lại thành một khối đông đảo đứng sau lưng NC Thiện để cho đảng ngầm hướng dẫn vào con đường chiến lược ” HÒA HỢP HÒA GIẢI” với đảng. Đó chính là một hình thức ”ĐẦU HÀNG”êm ái trước CS, không khác gì cuộc đầu hàng vô điều kiện, nhục nhã của Dương Văn Minh ngày 30.4.75. Thử hỏi từ năm 1945 đến năm 1975, CSVN đã chiêu dụ phe QG hòa hợp hòa giải bao nhiêu lần? Nào là Bảo Đại, Nguyễn Hải Thần, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Cao Đài, Hòa Hảo v.v…Nhưng chỉ trong vòng vài tháng sau, nếu ai không kịp cao chạy xa bay, đều không thoát khỏi vòng chết thảm trong đêm tối!

Đấy là một tấm gương to tầy liếp, còn sờ sờ trước mắt, tại sao chúng ta đã vội sớm quên, để bây giờ lại sắp sửa chui đầu lần nữa vào bẫy sập của CS?!

Không cần nói rộng, nói xa, chúng ta chỉ cần nhìn về quá khứ rất gần gũi với một lời hứa độc nhất còn nóng bỏng trong tâm can mọi người chúng ta là sự hứa hẹn trả nhà, trả đất đai, tài sản cho đồng bào Việt Kiều. Vậy, từ đó đến nay đã có ai được trả cho cục đất hay miếng ngói nào chưa? Chẳng những đã CHƯA, mà nhiều người nhẹ dạ , cả tin vào lời CS, đem hồ sơ tiền bạc về nước làm thủ tục đòi nhà đòi đất đều bị lừa gạt dã man đến trắng tay.Có kẻ còn mất mạng cách thê thảm vì tai nạn xe cộ ( bị xô xuống xe Taxi ban đêm!) ở Hà Nội như Hoàng Kim Lân, con nhà tỷ phú Hoàng Kim Qui!…

Như mọi người đều biết, tôi viết về NC Thiện, hay bất cứ một đề tài nào, tôi đều đặt cả tấm lòng và bầu nhiệt huyết nồng nàn , đôi khi còn dám dâng hiến cả sinh mạng của tôi vào vấn đề ấy, nếu đó là việc lớn, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của toàn thể đồng bào. Như thế, tôi cầm bút không như bất cứ một nhà văn nào khác trong thời buổi nhiễu nhương sa đọa này. Tôi cầm bút như một hiệp sĩ vung gươm sát phạt trên chiến trường, để trừ gian diệt bạo. Dù tôi rất cô đơn. Tôi thừa biết điều đó.Chẳng khác nào con đại bàng tự biết nó tung mây lướt gió trong bầu trời bao la vô tận bằng đôi cánh rộng không mệt mỏi của nó. Tôi luôn luôn sống hòa đồng với mọi người, trong lòng đồng bào độc giả, giữa các thi văn hữu thân thương khắp bốn phương trời. Nhưng tôi không nương tựa bám víu vào ai hết. Ai thương tôi , tôi xin ghi ơn tạc dạ trọn đời. Ai thù ghét tôi, tôi cũng mặc kệ. Tôi tin tưởng tuyệt đối nơi công lý và công đạo. Nhất là tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần sáng suốt vô tư của các giới đồng bào độc giả. Ai cũng có tối thiểu thông minh để phân biệt chánh/ tà, phải/ trái, ngay / gian…

Nay, trong nghi án NC Thiện, tình cờ tôi khám phá thêm một ổ nằm vùng tay sai của NC Thiện. Bọn này chỉ là một lũ lâu la, thuộc hạng vô liêm sỉ, bất tri kỳ sự và bất tri kỳ lý, gồm 4 kẻ côn đồ, đĩ điếm chữ nghĩa là : Tôn Thất Sơn Ng.Phước Đáng, Chau Phan Khoi, và Lê Minh Ngọc ( đàn bà). Riêng người đàn bà tên Lê Minh Ngọc, vì thực chất vô học, viết không nổi một bài luận văn như một đứa học trò lớp nhất, nên chỉ cóp nhặt 2 bài bịa đặt láo lếu: một của Kiếu Phong Lê Tất Điều ( đã đăng trên báo Sài Gòn Nhỏ của HD Thảo) và một của tên đạo đức giả thân cộng Trần Kiêm Đoàn, đệ tử cuồng tín của Thích Nhất Hạnh ( đã đăng trên báo Người Việt của đảng ta ở Bolsa) nhắm làm áp lực , ngăn cản, không cho tôi tiếp thục phanh phui thêm nữa về vụ NC Thiện đang tới hồi hấp dẫn nhất.

Với bộ óc bã đậu, bọn tay sai của NC Thiện , gồm Bút Vàng, TT Sơn, Ng. Phước Đáng, Chau Phan Khoi và Lê Minh Ngọc… không ngờ lại bị tôi lật lòi tẩy đàn bà của Lê Minh Ngọc , khiến cả bọn điên cuồng lồng lộn lên viết những lời chửi bới thô tục khơi khơi, nguyên văn như thế này: ” ĐỤ MÁ THẰNG ĐẶNG VĂN NHÂM, ĐỊT MẸ THẰNG ĐẶNG VĂN NHÂM…ĐỒ SÚC SANH v.v…”

Dù vậy, vẫn chưa hả giận, chúng còn làm một việc hết sức nguy hiểm và hoàn toàn phi pháp là ngụy tạo danh hiệu trang nhà của tôi là: http://www.dangvannham.com , rổi nhét vào đó hình ảnh của đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt , lãnh đạo tinh thần giáo dân thuộc địa phận Hà Nội đang đi an ủi đồng bào thiên tai bão lụt, với lời chú thích đểu cáng mất dạy của chúng, nhắm mục đích gây sự hiểu lầm cho tôi với đồng bào TCG và đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt.

.( CHÚ Ý: hiện thời tôi đã cất giữ đủ chứng liệu về trang WEB giả mạo này để công bố cho đồng bào khắp nơi biết, đồng thời còn để trao cho luật sư tiến hành thủ tục đưa bọn chủ trương FREEWEBs co trang già mạo ấy ra trước luật pháp HK) .

Trước sự thật vô cùng ghê tởm này, tôi cũng như nhiều đồng bào độc giả thân thương đều không ngờ bọn NC Thiện và tay chân bộ hạ ở Bolsa đã tồi tệ và ngu si đến độ hết biết như thế sao?!

Chúng không biết rằng mọi độc giả đồng bào cũng như đức TGM Ngô Quang Kiệt và đồng bào TCG thừa sức kiểm chứng sự thật ngay nơi trang WEB : www.dangvannham.com của tôi. Mặt khác, tôi còn có khả năng lôi chúng và bọn Chủ nhân mấy Diễn Đàn liên quan trong vụ ngụy tạo trang WEB mang tên tôi ra tòa án hình sự của Mỹ để truy tố làm gương.

Mặt khác, chúng không biết rằng, khi chúng bênh vực, che chắn cho NC Thiện một cách ngu dại, trắng trợn , lộ liễu quá đáng như vậy thì chẳng khác nào chúng đã khiêng cả thùng phân lỏng thối khắm đầy dòi bọ khủng khiếp tưới lên đầu, lên cổ, và khắp cả mình mẩy của lãnh tụ điệp báo NC Chí Thiện và 2 tên tả phù hữu bật là: Phan Nhật Nam và Trần Phong Vũ!

Từ nay bộ sậu NG. Chí Thiện, Phan Nhật Nam và Trần Phong Vũ làm sao tẩy sạch nổi mùi xú uế thối khắm ấy khỏi tên mình?!

Nếu bây giờ chúng ta không phá vỡ kịp thời hang ổ của bọn CS NC Thiện dốt nát, nằm vùng tại hải ngoại, mai sau khi lực lượng của chúng đã đông đảo thêm lên và lông với cánh đã cứng cáp rồi, chúng ta sẽ còn mong gì vùng vẫy được nữa!

Dưới đây , để chứng minh ” SỰ THẬT” vô cùng đốn mạt của sinh hoạt Diễn Đàn và mặt thật đáng ghê tởm của băng đảng NC Thiện, bây giờ xin mời đồng bào độc già 4 phương:

1.- BÀ BÚT VÀNG ĐỖ THỊ THUẤN LÊN TIẾNG KHÔNG DÍNH DÁNG ĐẾN TRANG WEB GIẢ MẠO www.dangvannham.com  !

Trước hết, tôi xin dành ưu tiên cho tiếng nói thanh minh của bà BÚT VÀNG. Nguyên văn như sau:

Cam on ong da tra loi, nhung ong khong nen vu cao cho But Vang (chinh la toi, Do Thuan) lam trang web lao leu do; tam thoi coi nhu tac gia trang web bay ba do khong biet la ai, co the la VC vu cao cho ong!
Tuy nhien nhung dong chu nay cua ong
Nguyễn Chí Thiện : TA CÓ NÊN ĐỂ CHO BỌN ĐIỆP VIÊN TAY SAI CS NẰM VÙNG NG. CHÍ THIỆN, PHAN NHẬT NAM VÀ TRẦN PHONG VŨ…LỪA BỊP THÊM NỮA KHÔNG ?

tren trang web dangvannham.com  cung khien cho loi noi cua ong mat gia tri, vi ong da vu cao NCT, PNN va TPV la viet cong nam vung, trong khi ong khong dua ra duoc bang chung nao chung to ho dang lam viec cho VC!

2.-BÁO ĐỘNG CỦA THI SĨ HỒ CÔNG TÂM VỀ TRANG WEB GÌA MẠO CỦA BĂNG ĐẢNG NG. CHÍ THIỆN.

BỌN NẰM VÙNG VÔ LIÊM SỈ GIẢ MẠO ĐỊA CHỈ WEBSITE CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM

Thưa Quý Vị,

Tôi không ngờ Thị Nở nằm vùng Nick lemingngoc99 này nó thủ đoạn và nham nhở như vậy. Ấy vậy mà Tôn Thất Sơn và cái Diễn Đàn Nước Việt của Sơn chứng nhận cho mụ thuộc nhóm “người tử tế” đấy!

Tôi không có rành về khoa xem tướng số, nhưng cứ nhìn cái ảnh hai mẹ con mụ thì rõ là bần cố nông, trốn chúa lộn chồng, gian ngoa, ăn không nói có, ăn có nói không. Con Thị Nở này và Con Vàng kết hợp với thằng điếm thúi Nguoidanmientay1939. Nghe nói thằng NDMT này là ía của con Thủy Tiên nào đó ở bên Úc, chúng nó lấy cái manchette Website của DangVanNham, rồi cho phổ biến một số bài của bồi bút Việt Cộng trong nước xuyên tạc và bôi lọ Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt để nhằm một lúc triệt hạ hai mục tiêu:

– Bôi lọ Đức TGM Ngô Quang Kiệt

– Chụp mũ tấm công nhà văn Đặng Văn Nhâm là người chủ trương những bài đánh phá Giáo Hội Công Giáo và Giáo Xứ Thái Hà đang là nạn nhân trực tiếp của tập đoàn độc tài tham nhũng bán nước Bắc Bộ Phủ.

Chỉ có băng đảng Việt Tân Phở Bò và bè lũ tay sai VC nằm vùng mới đủ nhẫn tâm tung ra những thủ đoạn lưu manh, bắm một mũi tên nhắm vào cả hai con nhạn là đà, là những kẻ thù bất đội của chúng mà chúng phải vâng theo chỉ thị triệt hạ cho bằng được với bất cứ giá nào và bất thủ đoạn nào.

Thật là ghê tởm!

Hồ Công Tâm

Nov. 6, 2008

Thị Nở
(Nick leminhngoc99@ yahoo.com)

Bác Nhâm bác ấy nắm đầu mày
Con đượi nằm vùng rõ thúi thây
Mặt thỏ mỏ dơi, quân phản trắc,
Mắt lươn tai chuột, giống thày lay!
Lanh chanh loắt choắt trông nham nhở
Thô kệch quê mùa ngó quắt quay!
Thị Nở xấu người còn xấu nết
Phe Sơn Tôn Thất điếm vầy đây!

Hồ Công Tâm

— In NguoiVietQuocGia@ yahoogroups. com, Le Minh Ngoc wrote:
Ki’nh thu+a qui’ vi.,
Con Rắn độc  Đặng văn Nhâm nay đã công khai phun nọc độc VC vào DTGM Ngô Quang Kiệt, qua trang nhà Dang van Nham
http://www.freewebs.com/ngoquangkietnews/

Re: Bon nam vung VO LIEM SI giả mạo Webpage lay manchette cua Dang Van Nham
BỌN NẰM VÙNG VÔ LIÊM SỈ GIẢ MẠO ĐỊA CHỈ WEBSITE CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM ???!!!

LÃO XIN CÁO TỪ

Ngợm thì chẳng phải là người
Ngợm là chó má, đười ươi lộn sòng!
Gặp mày Phố Nắng chạy rong
Bạn hàng phải đốt phong long… trừ tà !
Ngợm là tía Thủy Tiên à ???!!!
Cha nào con nấy ai mà dám tin
Ma-cô, điếm thúi, mẹ mìn
Mặt dày tráo trở …! LÃO XIN CÁO TỪ

Hồ Công Tâm
[November 6, 2008]

DƯỚI ĐÂY LÀ BỌN ĐẦU TRÂU MẶT NGỰA TAY CHÂN CỦA NC THIỆN ĐANG CẮN XÉ NHAU

— On Thu, 11/6/08, LONG PHAM wrote:
From: LONG PHAM
Subject: [PhoNang] Rác Rưởi và_ Ngợm phá đám_
__O.THIEN:200 NGAN CHO VERIFICATION & AUTHENTICATION. (CN0000o2- os)
To: tapthechiensivnch@ yahoogroups. com, MeVietNam@yahoogrou ps.com,
diendanvietnam@ yahoogroups. com, VN-Politics@ yahoogroups. com,
VietNamThiDan@ yahoogroups. com
Cc: PhoNang@yahoogroups .com, VietNamese-Australi a@yahoogroups. com,
VietNamese-France@ yahoogroups. com, VietNamese-
WashingtonDC@ yahoogroups. com
Date: Thursday, November 6, 2008, 4:27 PM
Kính thưa Quý Vị,
Tôi mới thấy thư sau đây của tên RÁC RƯỞI TuTran . Xin cho tôi dạy tên rác rưởi này ít chữ !
Này TuTran, thế là MI đã chịu lộ mặt là GIAN dù đã mánh bằng cách đổi NICK MA mới phải không ? Mi khai rõ cho độc giả biết mi lấy NICK MA gì cách đây 4 năm rồi khi có giờ ta lục lại thư cũ sẽ dạy cho mi biết rằng mi gian ở đâu hay có ăn lương của VC hoặc viết bài cho VC những gì __ Nếu như ta đã viết như vậy . Ta PHL tự hào chẳng thèm nói bậy vu khống hay nói dối dù với kẻ thù nên nếu ta đã viết khẳng định như thế thì cha (‘c là phải có bằng chứng rồi !!!

Bọn GIAN rác rưởi các người chẳng đáng ta ngó tới, nếu ta có viết chi là để độc giả nói chung không bị
bọn mi BỊP hay bị bọn mi làm bung xung hỗn loạn khiến chẳng còn mấy ai thấy đâu với đâu nữa thôi . Mi nên nhớ KHÔNG BAO GIỜ ta PHL lại phải chạy mặt bọn gian các ngươi . Muốn chứng minh thì rất dễ, MI và tên NGỢM NDMT hãy xưng tên thật, cho biết địa chỉ rồi viết lại những lời bọn mi vu khống bẩn thỉu cho chúng ta đi ! Ta chẳng cần kiện mi thì cũng thách mi ra đối chất có luật sư hay người đứng đắn làm trọng tài rồi nếu bọn mi gian thì phải chịu mọi chi phí hay những gì khác nữa nhá !
Những gì bọn gian các người viết đổ cho người khác thì người ta nhìn ngay ra là CHÍNH CHÚNG bay đó !
Ta nghi không sai ! Càng ngày càng lộ rõ chính bọn MI là VẸM hay tay sai VẸM đang phá rối trên NET. Còn MI viết ta “ương giống VC là ở cái gì thế ?!!!” Hỏi cho độc giả thấy cái GIAN của cả băng đảng bọn mi thôi
chứ ta biết rõ bọn GIAN TÀ các ngươi chỉ dám dùng vải BẨN che mặt, chỉ dám dùng những thứ dơ dáy nhất bôi lên tấm vải che mặt của bọn mi đó …. Làm như thế bọn mi khiến chẳng ai dám đến gần, chẳng dám “dính
dáng” đến bọn mi vì …. thấy dơ qúa !
Mà này TuTran, sao mi lại “xí phần” trả lời của tên NGỢM NDMT vậy ? Ta khinh bỉ người coi người không đáng ngó tới, ta coi mi là rác rưởi mà ….! Tên NGỢM dù sao cũng khôn lanh hơn mi nên mới là “tía” của Thuy Tien Vo _

(Hoang Nguyen)! Còn mi là thứ gì …??? Là chi cũng vẫn kém NGỢM ! Chưa đáng cho ta bỏ giờ viết bài “trả lời, trả vốn” như ta từng viết bài “qua lại” liên tục với tên NGỢM cùng băng đảng của mi đâu .
Thôi nhé rác rưởi muốn làm NGỢM ! Ta không muốn “ngó ” thấy mi nữa, mi không đáng !!
Cám ơn Quý Vị để tôi dạy cho tên RÁC RƯỞI hay phá rối này ít lời . Tên này mấy lần muốn “bịt miệng”
người khác khi giả vờ chửi người khác post bài nhiều ! Hôm qua hôm kia chi đó chính hắn lại post RẤT
NHIỀU lần cùng một bài lên nhiều diễn đàn vì …. tức tôi! Hắn muốn tôi lưu ý bài của hắn
mà trả lời! Vô ích vì tôi bận và cũng vì coi rẻ ha(‘n nên tôi xóa hết ! Hôm nay thấy còn sót thư này
tôi “thí ” cho hắn ít chữ để hắn khỏi … thèm !!!
Kính,
Phạm Hồng Lĩnh
BON VIET TAN NAM VUNG GIA MANCHETTE cua DANG VAN NHAM
Hello chi Thuan,
VC giả email ađress cua VS đe gui hình TGM Giu Se NQ Kiet loi nuoc lut đe tham dân chúng gồm cả luơng và giáo kèm voi loi chú thich tuc tiu . VS đa co phong ngay mot mail khac gui nhung hinh that voi loi giai thich la VC an cap hinh va chu thich tuc tiụ Kính nhờ chị va quy vi phong thu nay đi cac dien đan giup. Cam on chị

— On Thu, 11/6/08, Golden Pen wrote:

From: Golden Pen
Subject: sao anh VS gui hinh ong NQK co chu thich bay ba cua thang Dang Van Nham len Net vay
To: “Viet Si”
Date: Thursday, November 6, 2008, 2:26 PM
sao anh VS gui hinh ong NQK co chu thich bay ba cua thang Dang Van Nham len Net vay

———- Forwarded message ———-
From: Tran Cong Ly <congly2008@. <
mailto:congly2008@.> ..>
Date: 2008/11/6
Subject: Fwd: Hình Ảnh Cảm Động Äức TGM Ngô Quang Kiệt Lội Nước thăm giáo dân…..
To: trankimsa@.. <
mailto:trankimsa@..> .
From: Vi?t S? <vietsi2002@. <
mailto:vietsi2002@.> ..>
To: Viet Si <vietsi2002@. <
mailto:vietsi2002@.> ..>
Date: Thu, Nov 6, 2008 at 1:30 AM
Subject: Hình ảnh cảm động TGM Ngô Quang Kiệt lội nước thăm giáo dân
ình chuyển đến các tìn hữu, đồng bào quốc nội & hải ngoại Phóng Sự Ảnh Đức Tổng Gìam Mục NGÓ QUANG KIỆT lội nước thăm giáo dân vàân nhân…
Xem => <
http://www.freewebs.com/ngoquangkietnews/
———- Forwarded message ———-
From: Minh Tam Nguyen
Date: 2008/11/6
Subject: Fw: Hình Ảnh Cảm Động Đức TGM Ngô Quang Kiệt Lội Nước thăm giáo dân…..
To: rambopham@.. <
mailto:rambopham@..> .
From: Vi?t S? <vietsi2002@. <
mailto:vietsi2002@.> ..>
To: Viet Si <vietsi2002@. <
mailto:vietsi2002@.> ..>
Date: Thu, Nov 6, 2008 at 1:30 AM
Subject: Hình ÄTGM Ngô Quang Kiệt lội nước thăm giáo dân
Kình chuyển đến các tìn hữu, đồng bào quốc nội & hải ngoại Phóng Sự Ảnh Đức Tổng Gìam Mục NGÓ QUANG KIỆT lội nước thăm giáo dân và ân nhân…
Xem => <
http://www.freewebs.com/ngoquangkietnews/

http://dangvannham.com/modules/news/article.php?storyid=665

Advertisements

November 7, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

1 Comment »

  1. […] BỐ CÁO CỦA ĐẶNG VĂN NHÂM VỀ TRANG WEB GIẢ MẠO […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 7, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: