Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

THẾ GIỚI TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC và THIÊN ĐÀNG CỘNG SẢN. – Trương Minh Hòa –

THẾ GIỚI TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC và THIÊN ĐÀNG CỘNG SẢN. – Trương Minh Hòa –

Các gánh xiệc thường có những màng nhào lộn trên không trung thật hồi hợp, khiến người xem rất ngại rủi té xuống, chắc là từ chết đến bị thương. Nhưng nếu cái nghề nguy hiểm như thế, thì ít ai dám biểu diễn, và gánh xiệc cũng dần dần dẹp luôn vì có nhiều người chết vì tai nạn nghề nghiệp. Thật ra thì các diễn viên với những màng trình diễn dễ chết người ấy lại khó chết, vì bên dưới có cái lưới an toàn, là cái mà một số đài phát thanh tiếng Việt, nhưng chuộng và mê dùng chữ của Việt Cộng để” giao lưu văn hóa” gọi là” chế độ bảo hộ lao động”.

Trong xã hội các nước Tây Phương, ngoài vấn đề con người được hưởng đầy đủ quyền tự do căn bản để làm người, thì đời sống được bảo đảm ngay từ trong bụng mẹ; đó là vấn đề mà các đảng phái chính tri, tổ chức, cá nhân, tôn giáo đang tranh cải quyết liệt từ nhiều năm qua, nhưng chưa ngã ngũ giữa một bên ủng hộ phá thai và phía bên kia là chống phá thai.

Tuy nhiên đời sống con người ở các xứ” Tây Phương” được bảo đảm và tôn trọng, ngoài vấn để đời sống, còn được bảo vệ từ khi mới chào đời đến giả từ gác trọ và sau khi chết, mồ mả cũng được bảo đảm là không ai phá phách, đào xới, trả thù…nếu bị ai đó phá phách, bắt được phải bị trừng trị theo luật pháp. Do đó, bất cứ ai được ở tại các nước nầy, coi như là Tam Tạng thỉnh kinh đến được” thế giới Tây Phương Cực Lại”, là thiên đàng hạ giới, dù không có quốc gia Tây Phương nào tự hào như người Cộng Sản hành hạ, bốc lột con người, dùng cái bánh vẽ” thiên đàng Cộng Sản” để làm cái đích sau cùng, nhưng đây là thứ thiên đàng mù và” đường đi không bao giờ tới”.

Sinh ra ở các nước tự do” thế giới Tây Phương cực lạc” không phải chỉ có con người, mà tất cả cái gì có sự sống cũng được bảo vệ, từ thú vật với các hội bảo vệ” thú quyền” nên các trại chăn nuôi nào nuôi gà, heo, trừu, bò….mà đối xử tàn tệ, vi phạm thú quyền là họ đến biểu tình, đòi người làm nghề chăn nuôi phải có lối ăn ở” thải mái và hợp vệ sinh” cho các loài thú, trước khi đưa đi làm thịt. Những con vật thuộc loại” quí tộc” trong các loài thú như: chó, mèo, ngựa…..là phải được chủ nhân chăm sóc, đối xử tử tế, ai hàng hạ, bỏ đói, nếu bị các cơ quan bảo vệ súc vật khám phá là bị phạt nặng, có khi ngồi tù, mặt mày được” đăng ký”lên truyền hình, báo chí và bị xã hội lên án là” dã man”. Nhờ các tổ chức, luật pháp, con người biết tôn trọng thú quyền, nên những tay chơi đá gà đành phải dẹp bỏ cái sở thích ấy, nên gã Cẩu Cao Cầy về Việt Nam làm cò mồi cho Việt Cộng và còn có thể tha hồ mà đi đá gà khắp nơi, không sợ bị bất cứ ai làm phiền, ngoài ra gã còn thưởng thức thoải mái món thịt cầy nữa. Cây cối cũng được bảo vệ, nên việc đốn cây, phá rừng thường bị các cơ quan bảo vệ môi sinh phản đối, nhiều người” yêu người như thể yêu cây” đã từng dám lăn mình trước các xe ủi đất để ngăn chận kẻ” vi phạm mộc quyền”. Ngày nay lại có thêm nhiều nhà” đấu tranh thời đại” đòi bảo vệ cả bầu khí quyển, môi trường khi thấy lượng Dioxide làm cho trái đất càng bị hâm nóng, do đó, con người càng được quí trọng là điều đương nhiên; từ khi mới cấn bầu, cũng có thể được các hội cấm phá thai bảo vệ nếu không muốn phá thai, khi chào đời là được hưởng ngay tiền trợ cấp, trả dài dài đến năm 16 tuổi như ở Úc, đi học được lãnh tiền, khi già thỉ lãnh tiền hưu và lúc chết được trả thêm ít nhất là 24 tuần nữa để lo hậu sự, sau khi chết, mồ mả được bảo vệ nếu chôn cất.

Người dân ở các nước Tây Phương CỰC LẠC được bảo đảm đời sống từ nhỏ đến khi chết và sau giả từ thiên đàng hạ giới để tiêu diêu nơi miền Cực Lạc hay trở về nước Chúa, tùy theo tôn giáo; đó là chuyện bảo hiểm, một tổ chức cung cấp dịch vụ cho xã hội thường do tư nhân làm chủ, luôn phải có và hoạt động song hành với hệ thống chính phủ. Đã là người ở xứ Tây Phương, hoặc là các nươc dân chủ, thì vấn đề bảo hiểm là sự ràng buộc, không ít thì nhiều đối với tất cả mọi người, không phân biệt sắc tộc, già trẻ, giới tính, tôn giáo….ngay cả những người không thích bảo hiểm vì sợ tốn tiền, cũng phải đóng cái” licence xe” cũng là cơ quan bảo hiểm của chính phủ nhằm bảo hiểm tai nạn giao thông. Người dân ở các nước Tây phương cực lạc bảo hiểm từ cái nhà, xe, tàu, đồ đạt, trộm cướp, thiên tai, mạng sống, tai nạn, việc làm ( có hãng bảo hiểm trả tiền khi thất nghiệp), sức khỏe, ambulance, đám tang, mồ mả….nên người ta phải trả nhiều thứ bảo hiểm để được an tâm, nhưng cũng phải tốn nhiều tiền, ở đời nầy không ai làm miễn phí, là luật công bằng. Đời sống ở đây, ăn uống không quan trọng bằng tiền ở, dịch vụ, bảo hiểm, nhưng thà vậy còn bảo đảm, vì mình có làm đồng tiền ra vô mới co chi trả, như vậy mới công bằng.

Khi còn mạnh khỏe, trẻ trung, đi làm đóng thuế, nhưng khi già yếu thì được chính phủ giúp cho sống những ngày còn lại, đó là qui chế cấp dưỡng ăn sinh xã hội, khiến cho người dân sống ở các nước Tây Phương Cực Lạc cảm thấy yên tâm, khi mà đời sống của mình có” cái lưới an toàn” đỡ; từ đó họ mới cảm thấy thoải mái làm việc, đóng góp công sức vào xã hội. Trái đất nầy không thể tránh khỏi thiên tai, nhưng các nước Tây Phương Cực lạc, không ngán, ngoài chuyện được chính phủ lo cứu cấp, cứu tế ( cứu chậm còn bị chửi và nhiều khi bị mất phiếu trong kỳ bầu cử kế tiếp); bảo hiểm cũng đóng góp tích cực cho nạn nhân với” từ cơn bảo, động đất, hỏa hoạn…hôm qua, ta xây dựng và mua đồ mới hơn”. Do đó, thiên tai không làm cho các nước nghèo, trái lại còn kích thích cho nền kinh tế phát triển nếu gặp lúc kinh tế suy thoái.

Thiên đàng Cộng Sản tại thế gian” tưởng tượng” bởi Karl Marx, từ khi Lenin biến mộng mơ thành sự thật tại Nga vào tháng 10 năm 1917, rồi mô thức thiên đàng Cộng Sản lan rộng sang các nước Đông Âu, Trung Cộng, Việt Nam, Lao, Cambodia, Bắc Hàn, Cu Ba…. đã đưa hơn 100 triệu người được Tiêu diêu nơi miền cực lạc hay trở về với Nước Chúa. Con người sinh ra ở các thiên đàng Cộng Sản cũng được đảng bảo hiểm là:” trước sau gì cũng ngũm” nên khỏi phải No, vì mọi thứ đều có đảng và nhà nước NO, con người chỉ mang xác thân ra làm việc để xây dựng thiên đàng Cộng Sản cho cán bộ hưởng. Do đó, từ thai nhi đến hài nhi, thanh niên, người già…. được đảng và nhà nước” làm chủ”, nên họ tùy nghi sử dụng và coi tất cả cái gì nằm trong tay đảng Cộng Sản là tập đoàn nầy lấy câu” tùy nghi sử dụng”. Thai nhi khi còn nằm trong bụng mẹ là được các” thiên thần Cộng Sản” ngấm nghé, nhất là thời kỳ đại tướng Võ Nguyên Giáp còn làm chức” thủ trưởng” sanh đẻ có kế hoạch, nên hài nhi cũng được” đảm bảo” là từ chết đến chết, chết theo chính sách nếu có thai ngoài” chính sách” sanh đẻ theo định hướng xã hội chủ nghĩa:

” Tác nước cấy cày, tăng năng xuất.
Đặt vòng cai đẻ, giảm miệng ăn”

Thì hài nhi được dùng để ngâm rượu với mật ong Hà Giang, do ong hút mật từ cây Á Phiện, để giúp cho cán bộ bồi dưỡng, tăng cường sinh lự để tiếp tục” giải phóng phụ nữ” và ăn cướp trường kỳ. Thai nhi xấu được coi là mặt hàng” chiến lược” chăn nuôi heo, chó và thứ bỏ cũng bón cây, hoa màu…giúp cho cả nước phát triển kinh tế, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc đến thời kỳ” dã man”; ngoài ra món nhao cũng là mặt hàng” chất lượng” từng giúp đảng và nhân dân miền Bắc trước năm 1975″ khắc phục” thiếu chất đạm, thay thế thịt cá trong các buổi ăn gia đình, để dành tất cả công của vào” đánh Mẽo để sau nầy liếm gót Mỹ”. Con người lớn lên được đảng giúp cho nhiều sức khỏe, làm việc bằng hai, bàng ba… bằng mười càng tốt, làm lao động là vinh quang, khi lớn tuổi là đảng không xài nước, bèn cho” phục viên” về gia đình lo, khi chết được đốt xác, hay chôn tạm ở đồng ruộng để trở thành” phân bón hữu cơ”. Tại Trung Cộng là thiên đàng Cộng Sản Á Châu, vì thiên đàng nầy không có” chế độ” cho nữ, theo thánh hiền Khổng Mạnh, nên nhiều bé gái đã được” giải phóng” vào thùng rác, ngoài đường, ngay trong nhà thương và có” tình huống” biến thai nhi thành” thức ăn bổ dưỡng” theo những toa thuốc Bắc gia truyền, nghe đâu có từ hàng ngàn năm lịch sử của nền văn minh” trung tâm vũ trụ” qua cái tên nước Trung Hoa.

Con người sinh ra ở thiên đàng Cộng Sản không cần bảo hiểm, vì sống ở đây, đảng và nhà nước là cơ quan” bảo hiểm quốc doanh”; đó là cái ưu việt của thiên đàng tại thế gian. Lúc mới sinh ra, sống, chết và sau khi chết, mồ mã cũng được” đảm bảo” là thuộc về” tài sản xã hội chủ nghĩa”, nên đảng và nhà nước có quyền đào mồ cuốc mả bất cứ ai, nhất là những đối tượng, với lý do là” vì mục đích phục vụ công cộng và đất nước”, Khi thiên tai, đảng và nhà nước ít khi réo các quan thầy mà thường cầu cứu với” bọn tư bản phản động” để cứu dùm, nhưng vẫn tuyên truyền với dân:” chế độ tư bản phản động phải sụp đổ, chủ nghĩa xã hội nhất định phải thắng”.

Thiên đàng Cộng Sản coi con người là công cụ; nhưng thì thú vật lại được bảo vệ tối đa, lý do thật là” giản đơn” là con người thường biết nói, biết đứng lên đòi dân chủ, tự do, nhân quyền…trái lại thú vật như heo, gà, chó, mèo, trâu, bò….không bao giờ đứng lên đấu tranh đòi hỏi bất cứ thứ gì mà con người cần, trái lại đảng và nhà nước còn ăn thịt, bán ra thị trường; đó là lý do giải thích tại sao đảng và nhà nước có sự” phân biệt đối xử” giữa tù và thú vật, là không tôn trọng nhân quyền và lại rất tôn trọng thú quyền; cho nên trong trại tù, heo được hưởng” chế độ” cơm trắng, còn tù được hưởng chế độ bo bo, khoai mì, bắp…

Bản chất ưu việt của thiên đàng Cộng Sản như thế, nên nơi nầy rất thích hợp với thú vật; còn con người thì không được sống như người. Cho nên, hàng triệu con người đã bỏ thiên đàng Cộng Sản để tìm đến Tây Phương Cực Lạc, ngày nay, bất cứ ai là người cũng muốn bỏ thiên đàng nầy. Nhiều người Việt tỵ nạn, sau khi bỏ thiên đàng Cộng Sản, sau thời gian được sống nơi thế giới Tây Phương Cực Lạc, bỗng nhớ đến thiên đàng, bèn quay về du lịch, du dâm, du hý….có người còn lưu luyến cõi thiên đàng, nên sau chuyến trở về, sống ở Tây Phương Cực lạc mà miệng vẫn ca tung thiên đàng Cộng Sản. Thế nhưng khi có ai đó bảo:” sao không về ở luôn cho sướng” thì những” ông bà, cô, cậu…tiên lỡ thời” bèn câm miệng và tịnh khẩu như thiền sư Thích Nhất Vẹm sau 1975 vậy.

Dù đảng và nhà nước Cộng Sản luôn lên án các nước thuộc” Thế Giới Tây Phương Cực Lạc” là địa ngục, phản động, lạc hậu, lổi thời…nhưng khi vơ vét được nhiều tiền là” những đỉnh cao trí tệ nòi đười” luôn có” chế độ” mang tiền ăn cướp sang nhờ những nơi nầy cất dùm, vì cái thiên đàng Cộng Sản không có” chế độ bảo đảm an toàn”. Đảng còn gởi tới các nước Tây Phương cực lạc nhiều” mầm non đỏ” để học hỏi những cái” lạc hậu, phản động, lổi thời” về khoa học kỷ thuật để mang về cứu nguy cho cha ông chúng; nước nào càng phản động thì bằng cấp có giá trị cao và nhất là các du sinh còn” điều nghiên” luật pháp để mang về nước biến thành luật buôn bán nô lệ, phụ nữ thời đại; dùng luật nhà đất theo công thức” lấy luật pháp tư bản theo định hướng xã hội chủ nghĩa” để cướp nhà, tài sản dân…tức là Việt Cộng ngày nay” đánh tư sản, cải cách ruộng đất hiện đại” bằng luật pháp, dựa vào luật các nước dân chủ, trộn thêm luật rừng, nên cái” chế độ ăn cướp công khai” ngày nay rất tinh vi, là nhờ các du sinh mang về để” bổ sung” và cải tiến, càng ngày càng cướp của, vơ vét nhiều, có hệ thống, bải bản hơn, tức là ăn cướp được dựa theo luật pháp. Dù các du sinh sang tận” thế giới Tây Phương cực lạc” nhưng bản chất gian manh như cha ông, nên chúng không bao giờ biến thiên đàng Cộng Sản thành thế giới cực lạc như các nước Tây Phương, đó là điều lưu ý những ai còn ngây thơ, bọn nằm vùng, đón gió, các tổ chức cò mồi cho là: nhờ du sinh mà sau nầy đất nước có dân chủ…. để lừa đảo lần nữa.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, ngay cả những tu sĩ Phật Giáo, xem cõi đời là cõi tạm, cũng không muốn tu cho mau” đắc quả” bằng cách” trả quả” kiếp trước ở thiên đàng Cộng Sản, nên một số tu sĩ đã vượt biển để tìm” nơi bơ thừa sửa cặn” và thanh tịnh mà tu hành cho sướng tấm thân và còn được bảo đảm tự do tôn giáo, hành đạo. Nhiều năm qua, nhiều tăng sĩ Phật Giáo đã” bảo lãnh” nhiều tu sĩ, con số lên đến hơn 2 ngàn, tương đương với” một lữ đoàn thầy chùa” được đào tạo kỷ lưỡng từ các trường công an, am tường chủ nghĩa Marx Lenin hơn cả triết lý nhà Phật và sẵn sàng” tiếp thu” tất cả các ngôi chùa nào do các sư tỵ nạn nhường, dù biết chùa có được là do Phật Tử tỵ nạn đóng góp. Đạo quân tăng ni Phật Giáo” bảo lãnh” nầy đã từ bỏ thiên đàng Cộng Sản để tìm đến thế giới Tây Phương cực lạc, không phải để hoằng pháp, tu hành mà là” mượn đạo tạo đảng” ở hải ngoại, do chính các sư tỵ nạn” dỏm” bảo lãnh và nhiều Phật Tử thuần thành” ủng hộ” nên mới có đạo quân” thầy chùa” đông đão như thế nầy. Dù không hay chưa” phát hiện” ra giấy” công vụ lịnh” do phòng công an P 18 cấp như Thích Thông Kinh, nhưng ai cũng biết” như đêm giữa ban ngày” là: bất cứ sư, ni nào được xuất ngoại, lấy cớ đi hoằng pháp như Thích Thanh Từ, Thích Nhật Từ, hay được xuất ngoại” du tu” theo đơn bảo lãnh của các” chùa cơ sở”, đều là người của đảng cả.

Một hiện tượng nổi bật là thời gian gần đây, có một số sư còn” lưu luyến thiên đàng Cộng Sản” dù đã sống lâu năm ở thế giới Tây Phương cực lạc, họ tìm cách” mò về chốn cũ” và trở thành” SƯ VỀ NGUỒN” là” LUỒN TRÔN PÁC PÓ”, có vị còn mang về chùa một” tín nữ” trẻ, đẹp, có” chất lượng cao” để cùng nhau thực hành” thiền tiếp hiện” của chưởng môn tu ôm Thích Nhất Vẹm, thuộc Làng-Môn. Tuy nhiên sư nào về nguồn là coi như” đắc quả” cũng như những người từng tu ở hang Pác Pó vậy. Thế giới Tây Phương Cực Lạc có nhiều” bơ thừa sửa cặn” và từng bị những kẻ” đắc quả” ở thiên đàng Cộng Sản nguyền rủa thậm tệ” là nơi cực kỳ phản động”, không là đất dung thân của” loài người tiến bộ” trên thế giới, thế mà từ nhiều năm qua thứ” mặt chó nào” từ thủ tướng, chủ tịch nhà nước, tổng bí thư, cán ngố trung ương, trung cấp….tìm đủ mọi cách để sang, kiếm” bơ thừa sửa cặn”, đúng là” ghét của nào, trời trao của đó”. Đáng lưu ý là những” đại tiên, đại thánh ở thiên đàng Cộng Sản” còn cho cả con cái sang di dân ở luôn tại các nước mà họ nguyền rủa, chắc là họ không sợ con cái bị đầu độc bởi” các thế lực thù nghịch, luôn tìm cách chống lại xã hội chủ nghĩa” và cũng không ngán bị ảnh hưởng cái nền” văn hóa đồi trụy” mà từ nhiều năm qua, cán bộ các cấp đã ra sức” đốt hết sách vở” của các nước tư bản phản động; tuy nhiên ngày nay, ai cũng biết cái ưu việt của thiên đàng Cộng Sản là:

” NGÕ ĐỤC máu tươi từ NGỤC ĐỎ.
THIÊN ĐÀNG Cộng Sản ấy, THƯỜNG ĐIÊN.”/.

THƠ LÁI ÂM.
ĐÁNH ĐỘNG TÌNH QUÊ HƯƠNG.

ĐA TÌNH dân tộc, tại ĐÌNH TA.
NGÓ ĐỌT” khế chùm” NGỌT ĐÓ là.
TÀNG ĐA đầu ngõ TÀ ĐANG dụ.
ĐÓ ĐẦY kỷ niệm ĐẤY ĐÒ già.
HOÀI GIẢ chiêu bài HÒA GIẢI dỏm.
HỢP ĐÓ đừng tin, HỌ ĐỚP mà.
BA RÀY bịp bợm, BÀI RA đấy.
CHẮC MỚ mưu gian, CHỚ MẮC nha.

TRƯƠNG MINH HÒA.

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

November 9, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

1 Comment »

  1. […] THẾ GIỚI TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC và THIÊN ĐÀNG CỘNG SẢN. – Trương Minh Hòa – […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 9, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: