Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể

Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể.

Trước khi có đề nghị cụ thể về vụ Nguyễn Chí Thiện, tôi có đôi lời nhận xét về ông Chu Tất Tiến, ông Đỗ Thái Nhiên và bà Đỗ Thị Thuấn là ba người trong nhóm “người tử tế” (sic) theo đánh giá của ông lang vườn Tôn Thất Sơn, đã cật lực chống đỡ cho Nguyễn Chí Thiện.

1. Chu Tất Tiến đã dùng hết văn tài trong 40 năm viết văn để bênh vực Nguyễn Chí Thiện. Ông ta ca ngợi Nguyễn Chí Thiện là “cực kỳ chống Cộng”, có lẽ nhờ vậy Nguyễn Chí Thiện được Việt Cộng dành ưu tiên 1 cho sang Mỹ theo diện ACDP. Nhưng theo thời gian, Nguyễn Chí Thiện lòi … đầu thành ra diện FACDP (*) do sự cảnh giác của NVQG hải ngọai nhất là những “sơ hở chết người” từ chính bản thân Nguyễn Chí Thiện và nhóm “người tử tế”.

Nguyễn Chí Thiện yên chí ở Mỹ, đã có sẵn Băng Đảng Mafia Việt Tân cô vơ hết mọi thứ nên cứ tha hồ phát ngôn vung vít, bừa bãi, trước sau không như một, lần trước khác lần sau mà không ngờ “cha nó lú chú nó khôn”, các vị thức giả NVQG đã tạo mê hồn trận, lùa Nguyễn Chí Thịện đi về cửa “tử” và lọt xuống nhiều hầm chông các lọai: năm sinh, ngày tháng vào tù, vỡ kịch vô Tòa Đại sứ Anh ở Hà Nội, dính líu trong vụ Nhân Văn Giai Phẩm, bị ho lao ra máu, vô tù hết bệnh v.v… Cái hầm chông mới nhất và dịu dàng nhất là hầm chông tiếng Tây của bà Hòang Dược Thảo đào sâu và rộng cho không những Nguyễn Chí Thiện và cả băng đảng “người tử tế lọt xuống dễ mà leo lên khó!

Dù bộ mặt thật của Nguyễn Chí Thiện và “băng đảng người tử tế” đã lòi ra trước thanh thiên bạch nhựt ngày 25-10-2008 tại thủ đô Little Saigon của NV tỵ nạn VC, nhưng Chu Tất Tiến cứ gân cổ “tru” hết decibel dự trữ, vang vọng tới Bắc Bộ Phủ Hà Nội chỉ nhằm mục đích chạy án cho Nguyễn Chí Thiện.

Do đó, tin tức 30 năm trước từ trại tù VC ở Suối Máu cho biết Chu Tất Tiến là Trưởng Tổ Gò Tôn, là Ăng ten bỗng nhiên nóng bỏng trở lại, vô tình được xác nhận qua hành động họ Chu xả thân cứu nguy cho Nguyễn Chí Thiện. Không rõ hồi năm 1995 khi Nguyễn Chí Thiện tới Mỹ, hình ảnh có còn lưu lại cho thấy trong số hành lý của Nguyễn Chí Thiện có một cái HÒM bằng tôn là kỷ vật quý giá ông ta mang theo để làm tín vật ở xứ lạ quê người. Không ai ngòai Chu Tất Tiến biết rõ cái hòm tín vật nầy nên Chu Tất Tiến mới ra công khuyển mã đền ơn tri ngộ Quản Giáo Nguyễn Chí Thiện ngày xưa.

2. Đỗ Thái Nhiên là một “lực” sư, có lẽ cho rằng lời nói của mình dễ thuyết phục dư luận vì nó có sức nặng hơn lời nói của một … lực điền. Nên ông ta cam đoan thân chủ Nguyễn Chí Thiện sẽ no guilty, có nghĩa là “anh không chết đâu anh” qua tài “ngụy.. biện hộ” của ông ta trước tòa án công lý và chính nghĩa ở hải ngọai, nhờ vậy ông ta mới “ăn tiền” hậu hỉ, nhất là lấy uy tín với các “hiền huynh” của Nguyễn Chí Thiện đang ở bên kia đại dương. Quả đúng vậy, Nguyễn Chí Thiện là người được “bác và Đảng” huấn luyện kịch bản “anh phải sống” đóng vai tác giả tập thơ Vô Đề mà tác giả thật Vô Danh đã bị “bác và Đảng” bắt buộc “mầy phải chết” từ khuya!

“Lực” sư Đỗ Thái Nhiên còn dùng câu hát ca ngợi anh hùng mũ Đỏ tên Đương như là một tín hiệu trấn an Nguyễn Chí Thiện: Anh không chết đâu anh, (vì ở hải ngọai có ai giết anh đâu?) khi anh bị… CHÁY, anh sẽ về với đảng Việt Tân…Và với Đỗ Thị Thuấn thì: Anh không chết đâu em, khi anh bị… cháy, anh sẽ về với Vàng Vện của anh….

3. Đỗ Thị Thuấn đã xác nhận trên mạng lưới tòan cầu rằng Nguyễn Chí Thiện là tên VC nằm vùng, nguyên văn:

GUI CHU LIET VI,

33 năm về trước, phải chi chư liệt vị nhìn thấy vc nằm vùng như chư liệt vị nhìn thấy NCT như bây giờ thì dân miền Nam không bị khổ nạn vì CS!

Mới đây Đỗ Thị Thuấn lại xác nhận thêm Nguyễn Chí Thiện là một tên ĂN TRỘM, hỗn danh Ali Baba. Vì được cho là Ali Baba nên Nguyễn Chí Thiện biết nói tiếng… Á Rập thì làm sao rành tiếng Tây cho được mà dám nhận lời lấy lửa thừ vàng… giả của bà Hòang Dược Thảo?

Đỗ Thị Thuấn gọi Nguyễn Chí Thiện là Ali Baba cũng có ngụ ý bà ta là Morgiana, người tớ gái, và cũng là nô lệ của Ali Baba. Morgiana chính hiệu của Ali Baba là cô gái đẹp, thông minh, rất mưu trí giúp chủ thóat chết nhiều phen, còn đầy tớ kiêm nô lệ Đỗ Thị Thuấn đã già mà xấu, NGU ĐỘN làm hại chủ Nguyễn Chí Thiện nhiều phen thì… quá dỏm mà ham!

Tóm lại, vụ nghi án Nguyễn Chí Thiện đã trải qua những thử thách trước công luận, vàng giả Nguyễn Chí Thiện đã chảy ròng ròng, thiết nghĩ nên cần phải kết thúc. Tòa án công lý và chính nghĩa của NVQG hải ngọai hầu như đã có phán quyết về Nguyễn Chí Thiện. Ngay cả người thân cận và xả thân bảo vệ Nguyễn Chí Thiện, tự nhận là đầy tớ, nô lệ trung thành với chủ Ali Baba Nguyễn Chí Thiện là Morgiana Đỗ Thị Thuấn đã không cưỡng lại được công lý vô hình, lên tiếng xác nhận Nguyễn Chí Thiện là VIỆT CỘNG kiêm THI TẶC, hiển nhiên KHÔNG PHẢI LÀ TÁC GIẢ TẬP THƠ VÔ ĐẾ. Xem như Nguyễn Chí Thiện đã BỊ LỘT MẶT NẠ.

Do đó, tôi đề nghị vụ Nguyễn Chí Thiện cần lưu lại chứng tích bằng một ấn phẩm tương tự Tuyển Tập Lột Mặt Nạ Mặt Trận Hòang Cơ Minh của Ls Hòang Duy Hùng. Tôi ngạc nhiên không thấy Ls Hòang Duy Hùng góp tiếng công lý về vụ Nguyễn Chí Thiện dù bênh vực như Ls Đỗ Thái Nhiên hay “lột mặt nạ” như nhóm “người không tử tế”!

Nếu Ls Hòang Duy Hùng còn nung bầu nhiệt huyết triệt để chống Cộng như đã từng đơn thương độc mã một lúc xông vào hai trận đại chiến lột mặt và vạch mặt Mặt Trận và Chính Phủ ở hải ngọai, thì xin Luật sư Hòang Duy Hùng vui lòng đứng ra chủ trương biên tập một “Tuyển Tập Lột Mặt Nạ Nguyễn Chí Thiện” với tất cả kinh nghiệm của mình và không ngại “đụng chạm” với băng đảng Mafia Việt Tân, – tổ chức đã và đang đỡ đầu cho Nguyễn Chí Thiện suốt hơn 13 năm nay.

Nhược bằng không, tôi sẽ đề nghị bà Đào Nương Hòang Dược Thảo, Chủ nhiệm kiêm Chủ bút Nhật báo và Tuần báo Saigon Nhỏ, là người đi tiên phong trong vụ Nguyễn Chí Thiện và có đầy đủ phưong tiện đứng ra làm việc này.

Tôn Thất Bằng

(*) FACDP: Fake Anti-Communist Departure Program

http://www.hon-viet.co.uk/TonThatBang_VuNCTCanKetThucVoiMotDeNghiCuThe.htm

Advertisements

November 10, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

5 Comments »

 1. […] Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể […]

  Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 10, 2008 | Reply

 2. […] Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thểChu Tất Tiến đã dùng hết văn tài trong 40 năm viết văn để bênh vực Nguyễn Chí Thiện. Ông ta ca ngợi Nguyễn Chí Thiện là “cực kỳ chống Cộng”, có lẽ nhờ vậy Nguyễn Chí Thiện được Việt Cộng dành ưu tiên 1 cho sang Mỹ theo diện ACDP. … […]

  Pingback by Namviet » CTCP Nam Việt: Nghị quyết HĐQT | November 18, 2008 | Reply

 3. […] Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể …Chu Tất Tiến đã dùng hết văn tài trong 40 năm viết văn để bênh vực Nguyễn Chí Thiện. Ông ta ca ngợi Nguyễn Chí Thiện là “cực kỳ chống Cộng”, có lẽ nhờ vậy Nguyễn Chí Thiện được Việt Cộng dành ưu tiên 1 cho sang Mỹ theo diện ACDP. … […]

  Pingback by Namviet » VnExpress - Thủ môn huyền thoại Phạm Văn Rạng qua đời - Thu mon ... | November 20, 2008 | Reply

 4. […] Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể …Chu Tất Tiến đã dùng hết văn tài trong 40 năm viết văn để bênh vực Nguyễn Chí Thiện. Ông ta ca ngợi Nguyễn Chí Thiện là “cực kỳ chống Cộng”, có lẽ nhờ vậy Nguyễn Chí Thiện được Việt Cộng dành ưu tiên 1 cho sang Mỹ theo diện ACDP. … […]

  Pingback by Namviet » Người nghèo và lao động nông nghiệp cần chỗ dựa - Báo Việt Nam | November 23, 2008 | Reply

 5. […] Vụ Nguyễn Chí Thiện cần kết thúc với một đề nghị cụ thể …Chu Tất Tiến đã dùng hết văn tài trong 40 năm viết văn để bênh vực Nguyễn Chí Thiện. Ông ta ca ngợi Nguyễn Chí Thiện là “cực kỳ chống Cộng”, có lẽ nhờ vậy Nguyễn Chí Thiện được Việt Cộng dành ưu tiên 1 cho sang Mỹ theo diện ACDP. … […]

  Pingback by Namviet » Tiem tap ho'a - Cua C kinh điển. | November 24, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: