Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

MỘT” TẤM LÒN” NHÂN-Ố – Trương Minh Hòa

MỘT” TẤM LÒN” NHÂN-Ố. – Trương Minh Hòa –
” Mấy đời bánh đúc có xương.
Mấy người ngoại quốc thương người Việt Nam?”.

Ở đời nầy, tấm lòng vàng cũng có, nhưng bên cạnh đó, bàn tay nhám nhúa cũng nhiều; ngay cả trong tôn giáo, ngoài những người tu hành chân chính, còn có những kẻ” mượn đạo tạo tiền” biến cửa chùa thành” Tiệm Phật” và nhất là đảng Cộng Sản Việt Nam đào tạo lớp tu sĩ” mượn đạo giúp đảng” nhan nhản từ trong nước đến hải ngoại, trà trộn khắp nơi, gây ra bao cảnh đảo điên, làm hệ lụy nhiều đến uy danh của Đạo pháp. Người Tây Phương vốn có óc” thực dụng”, nhìn bề ngoài thấy họ nhân đạo qua chi viện, cứu tế, giúp làm đường, xây cầu….nhưng bên trong có nhiều chuyện:” không bạn thù vĩnh viễn, mà chỉ có quyền lợi”. Họ viện trợ một, nhưng lấy lại gắp nhiều lần qua nhiều hình thức khác nhau mà người bình thường không thể nhìn thấy, chớ không phải:” tiền cho không biếu không”.

Do đó, bất cứ một người Tây Phương nào đó, thường sòng phẳng, họ tính toán chi ly từng xu trong các siêu thị khi mua đồ; ngay cả đi làm, dù là bước đầu thực tập, học nghề cũng phải có trả lương, nên người ta không ngạc nhiên khi thấy báo đang quảng cáo về công việc làm cho các cơ quan từ thiện, được hưởng mức lương tưng xứng như bất cứ công việc khác. Cho nên, chuyện một người nào đó từ phương trời xa lạ, tới Việt Nam, rồi bỏ ra hàng chục năm để làm việc” không vụ lợi” là chuyện hiếm hoi trên thế gian, ngoại trừ những tu sĩ trong các giáo hội Thiên Chúa, Tin Lành…. có nguồn tài chánh dồi dào từ giáo hội, và những tu sĩ, người làm thiện nguyện được giáo hội lo luôn đời sống vật chất ăn, ở để có sức khỏe, yên tâm làm việc cứu tế, nhân đạo.

Câu chuyện về” một tấm lòn” nhân ố của một phụ nữ” da trắng vổ bì bạch” mắt xanh, mũi cao, tóc vàng…. ở tận xa xôi, bỗng một hôm nọ, vào năm 1992, nhân một cơ duyên tình cờ chu du nhiều nước, lang thang như” khách Tây, Đầm Ba Lô” của một” cô sanh viên” trường đại học mỹ thuật ở Thụy Sĩ tên là cô Tim, trong lúc đi tìm đề tài sáng tác, tối tác… đi từ Âu Châu, lần theo lối mòn Liên Sô, ghé Mông Cổ, đổ về Trung Quốc và sau cùng đến được” thiên đàng hạ giới: Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, độc lập, tự do, hạnh phúc” là trạm dừng chân cuối cùng” và từ đó cô gái Thụy Sĩ làm nên” lịch sử” trong lãnh vực” làm từ thiện đi từ không đến có”. Chuyến đi qua nhiều nước của cô cũng” cực kỳ” gian nan như Đường Tăng, thời xưa đi thỉnh kinh ở thế giới Tây Phương Cực Lạc; thì ngày nay cô Tim mò đến” vương quốc lừa đảo” để thỉnh” tà kinh Cộng Sản” và đắc quả” ăn cơm tự do, đội mo Cộng Sản”.

Trong thời gian” tạm trú” ở thiên đàng Cộng Sản trong những ngày mới chân ướt chân ráo, cô Tim đã nhìn thấy một số” thiên thần nhi đồng mắc đọa” nên ra tay cứu giúp bằng công sức hạn chế mình; theo nhận xét của những người du lịch từ các nước, ngay cả người dân ở” thiên đàng Cộng Sản tại Việt Nam” thì giới” Tây-Đầm Ba lô” thuộc giai cấp” vô sản chuyên chính” ở các nước” Tây Phương cực lạc” nên họ không dám ở khách sạn sang trọng, ăn uống thật” giản đơn”, nên cũng cần tiền để lo cho bản thân, thì việc lo cho” ta bà thế giới” là chuyện thứ yếu, thế mà cô tim Aline Rebeaud lại bỏ ra quá nhiều thời giờ, công sức để chăm sóc cho những kẻ khốn cùng tại Việt Nam cũng là điều bất thường. Theo những người ái mộ thì họ ca tụng cô Tim tấm lòng nhân ái” vĩ đại”, theo từ ngữ thời thượng là” tấm lòn” nhân ố. Người con gái” mắt xanh, da trắng, tóc vàng” bỗng nhiên trở thành” bà Mẹ ngang hông” của những đứa” trẻ con lang thang vì đói rách suốt đêm ngày”, cũng như” các bà mẹ chiến sĩ” thời trước 1975, từng cưu mang, nuôi dưỡng những” đàn con khủng bố du kích” để rồi:” phố chợ nào cũng tan tành, xóm làng nào cũng tanh banh, thành thị nào cũng pháo hết”.

Biến tư tưởng thành hành động như câu” dám nghĩ dám làm”, vào năm 1993, bà Mẹ Tim” ngang hông” xây dựng nên mái ấm gia đình dành cho những trẻ em xấu số, gọi là NHÀ MAY MẮN, số 6/17 Tân Kỳ, Tân Qui, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa A, quận Tân Bình, Thành Hồ, đầu tiên qui tụ hơn 50 con người” CÙNG KHỔ” mồ côi, tàn tật, đó là tấm lòng đại bác, AK, súng cối, thượng liên, phòng không, hoa tiển tầm nhiệt…. của CỔ KHÙNG, nhưng mà Cổ Tim không khùng đâu nhé, sau nầy mới biết là:” từ chuyện cứu giúp hôm qua, ta hốt bạc gắp ngàn lần xưa”.

Cơ sở từ thiện nầy dù ít tiền, lại” phi chánh trị” nhưng hình như là” không phi chánh em, chánh cháu” được thực hiện bằng” tấm lòn” nhân ố của một người phụ nữ” Mắt em diều diệu buồn Tây phương, tôi nhớ sứ đoài mây trắng lắm!” Nên được đảng và nhà nước thương tình, nhất trí hổ trợ, cho mượn đở đài truyền hình để làm việc” từ thiện”; đó là trường hợp của đứa bé lạc loài tên Nguyễn Văn Bình, lang thang ở trước rạp Minh Châu năm nào, năm 2003 thành ” họa sĩ”, được Mẹ Tim đứng ra làm đám cưới với cô gái hàng xóm tên là Phạm Thị Bảo Châu, anh Bình kể:” Nhờ mẹ Tim thông báo trên truyền hình, cách đây hơn 2 năm, tôi mới biết mẹ ruột của mình còn sống..” ( trích từ bài viết của Kim Sơn, tựa đề là” Tình Thương Không Biên Giới”). Được biết, dịch vụ đài truyền hình rất mắc, mà cô Tim được giới thiệu một cách khéo léo như thế, cũng là có cái gì bên trong, chớ người thường muốn nhờ đài tàng hình cũng phải trả tiền, huống chi cái đài tàng hình của nhà nước, chỉ dành để tuyên truyền và” ích đảng, lợi bác” chớ đâu phải như:” chiếc nón tai bèo ai đội nấy mua, không phải của chùa, đội hoài hổng trả…”

Có thể nói là từ nhiều năm qua trong các cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản đã và đang xuất hiện:”Có những” đoàn quân nghề chuyên làm phước, rêu rao lời giúp đỡ dân nghèo, khắp nơi nơi đều là từ thiện..” là những người” giác ngộ” hơn cả đám” phản tỉnh giả” phát triển hơn cả” dịch cúm gia cầm” trong hàng ngũ” bọn phản động nước ngoài” mà trước đây được chính thủ tướng Phạm Văn Đồng, là người có” văn hóa cao, văn minh tiến bộ, thành phần tiên tiến nhất, đỉnh cao trí tệ nòi người” gọi là” bọn đĩ điếm du côn”. Sau khi đảng mở cửa để mời gọi” Những người bỏ nước ra đi, ăn ngập mặt bơ khối, sửa thùng”, dù đảng và nhà nước không lập trung tâm chiêu mộ, nhưng nhiều người sau khi về nước nhìn thấy tận mắt cảnh” cái bang thời đại” gia tăng không ngừng, song hành với” lực lượng cái bang” có tổ chức, được các đại gia tìm đủ mọi cách để làm động lòng” nhăn nhó” hầu xin:” Bà con cô bác rộng lòng thương, bố thí cho chén cơm sườn”. Họ nhìn thấy tận mắt cảnh: dân nước ta quá nghèo mà không cần biết lý do nào đưa đến sự nghèo khổ nầy, nên động lòng” đại bác” mà tự giác tự nguyện:

” Một Đô Mỹ, Một Diêu-Rô.( Euro)
Giúp người khốn khổ, cứu bồ đảng ta.
Đô la, nghĩa nặng tình sâu.
Của càng chất lượng, nghĩa so nghìn trùng”.

Những người về thăm quê hương từ từ” quá độ” sang thời kỳ du lịch, du hí, du dâm….cặp kè cùng với” du thủ, du thực, du côn..” trong bộ máy cai trị” du đảng” theo gương ăn cướp, giết người, chụp giựt của gã đi hoang, gốc bụi đời” điếm nông thôn, bối thành thị” là chủ tặc Hồ Chí Minh” dạy đĩ” sống mãi trong sự nghiệp” ăn lường, đéo chạy, bốt lủm, tham ô, tàn ác, dã man, hại dân bán nước…của băng đảng cướp Cộng Sản Việt Nam”. Đoàn quân từ thiện càng ngày càng lớn mạnh song hành với chính sách” móc túi, móc túi, đại móc túi-vét sạch, vét sạch, đại vét sạch” của đảng và nhà nước Cộng Sản gian manh. Đoàn quân từ thiện là chỉ biết:

” Đồng tiền bát gạo mang ra.
Rằng đây cần kiệm gọi là làm duyên”.

Nên” cương lĩnh của đoàn quân từ thiện trước sau như một là” phi chính trị” thì mới được đảng và nhà nước” nhất trí” cho phép về nước làm công tác”giúp người khốn khó”. Nhưng việc góp tiền ở các nơi, mang về là giúp đảng bớt gánh nặng ngân sách, làm giảm bớt áp lực khi mà dân bị áp bức cao, là vùng lên” giành lấy chánh quyền về tay nhân dân”, đó là làm chính trị theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Nhờ những món tiền chắt chiêu ấy nên cán bộ mới có dư, thay vì xuất ngân sách ra làm, họ gởi sang ngân hàng ngoại quốc giữ dùm, cho con du học, mang văn công sang đánh phá, gởi gián điệp qua nằm vùng, chi phí cho thầy cúng, thầy chùa, linh mọp quốc doanh trà trộn để sau nầy” tổng khởi nghĩa” tiếp thu cộng đồng hải ngoại và biến thành” Việt kiều” với hai quốc tịch, tha hồ mà sách nhiễu, thu thuế…. đoàn quân từ thiện gồm đủ thành phần: về du lịch, tôn giáo, khoa bảng, đón gió, nằm vùng….là thế lực” đụt khoét” túi tiền mọi người một cách” cực kỳ tinh vi” qua cái lưỡi dao cạo” từ thiện” róc xương xẻ thịt qui mô và có” bài bản”.

Trong đoàn quân từ thiện nầy, có cả những người ngoại quốc như cô Tim, việc làm của cô thật là thu hút, vì đảng và nhà nước có dịp tuyên truyền qua” miệng lằn lưỡi mối” của bọn cò mồi rằng:” Người ta khác màu da, ngôn ngữ mà còn thương dân Việt, còn những người Việt ở nước ngoài, là người cùng máu đỏ, da vàng, mũi xẹp…mà nở lòng nào không đóng góp, là quá vô tình”. Do đó cô Tim gốc Thụy Sĩ, từ một cô nữ” sanh viên” nghệ thuật tầm thường, đi tìm cảm hứng sáng tác mà không đủ tiền, nhưng nhờ biết khai thác” thị trường từ thiện” mà trở thành thần tượng, được nâng cấp” MẸ TIM”, không chừng sau nầy được coi là” mẹ Theresa Việt Nam” nếu không bị bể mành và được đánh bóng bởi” đoàn quân từ thiện gốc Việt hải ngoại” đảng Cộng Sản Việt Nam, những người ngây thơ Tây Phương…và không chừng được đề nghị dự tranh giải Nobel lắm!.

Sau nhiều lần đi quyên tiền ở hải ngoại đi từ Bắc Mỹ, Âu….thu được hàng trăm ngàn Mỹ Kim, là thành tích vượt bực, thứ nghề không vốn mà lại vinh dự, vẻ vang. Tuy nhiên cô Tim nầy cũng tuân thủ theo lịnh đảng, nên không thèm chào cờ, hát quốc ca ở nơi tổ chức lạc quyên, như ở San Fernando Valley, được sự đồng tình của củ tịch Hội Người Việt là ông Richard Mười Trương, cùng một số kẻ khác. Cô Tim thi hành đúng chánh sách và nghị quyết 36:” tiền chúng ta hốt, cờ chúng ta dẹp và quốc ca của chúng ta không hát” như câu của tên tướng cướp, ủy viên trung ương đảng Cộng Sản hơn 50 năm thâm niên là Nguyễn Hộ khi mới vào tiếp thu Saigon:” Nhà chúng ta ở, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ”.

” Một đồng Mác, một Kỹ Kim.
Góp công từ thiện, cô Tim mang về.
Cờ vàng ba sọc, cô chê.
Tiền thì cô hốt, đúng nghề gian manh”.

Cô Tim đi chu du thu tiền với danh nghĩa từ thiện, được các cộng đồng đón tiếp, rồi được” trung tâm văn công hải ngoại THÚI NGHE” quảng cáo với ” EM-SI” Cẩu Cao Cầy Ruyên. Trung Tâm Văn Công Hải Ngoại Thúi Nghe là nơi từng xuất phát ra cuộc” tiến công đồng khởi B 40″ năm nào với gã nhà văn Ngã Ba Ông Tạ:” cuộc chiến nầy là tiền kiếp”; phát động sách lược” văn công tải đảng” với tiêu đề:” quê hương là chùm khế ngọt, cây đa bến cũ…”, là nơi đưa” đóa hồng gai dỏm” thành thần tượng, theo đúng mục đích yêu cầu của băng đảng Việt Tân. Thời kỳ phát động cuộc chiến Việt Nam, những” sư đoàn chánh qui Bắc Việt, trước khi xâm nhập vào Nam, được đưa sang đất Lào, thuộc đường mòn Hồ Chí Minh, để tránh tiếng là” xâm lược, vi phạm hiệp định Geneve”, trên đất Lào có hai căn cứu tiếp liệu là Stépone và Mường Nông, trang bị cho bộ đội trước khi được hưởng chế độ ” sinh Bắc tử Nam”; cũng giống như trường hợp trên, cái trung văn công Thúi Nghe trở thành nơi” quá độ” hay là trạm dừng chân của” văn công” trong nước, trước khi được tung ra hoạt động ở hải ngoại, nên từ nhiều năm qua, nhiều văn công ca hát ở đây trở thành ca sĩ hải ngoại, cũng là nơi phổ biến nhạc công trong nước như nhạc công Trần Tiến.

Cô Tim chỉ đi móc túi, hạ cờ” những người khốn khổ hải ngoại” sau thời gian hụt chết bằng những chuyến hải hành liều mạng, nay nhờ ra sức làm việc mà có chút tiền, thì bị đoàn quân từ thiện” đánh thuế” cho đảng và nay đảng còn nhờ đến” lực lượng đặc công từ thiện nước ngoài”. Cô Tim đúng là” khôn nhà dại chợ” vì những người giàu xụ, giàu nứt vách ở Việt Nam, nhan nhản khắp nơi từ Saigon đến Hà Nội, nhiều triệu, tỷ phú Mỹ Kim, các đại gia…có người dám bỏ ra 1, 5 triệu Mỹ Kim để mua chiếc Roll Royce cáo cạnh, mua cả máy bay riêng để đi chơi, mướn phi công 10 ngàn Mỹ Kim mỗi tháng…mà cô không đi xin, cứ nhè móc túi những người mới thoát nạn mà làm từ thiện, rồi còn” triệt hạ luôn cờ vàng” là biểu tượng hồn thiêng sông núi, bảo vật sau cùng của họ. Trong những bước đường” móc túì” của cô Tim, được sự hổ trợ, tổ chức của một số người” tỵ nạn gian” hay là gián điệp nằm vùng, họ không treo cờ, hát quốc ca, và quay phim gởi về, đăng báo, lên truyền hình mà cho là” Việt kiều nước ngoài tẩy chay cờ vàng”, đây là lối tuyên truyền” qui nạp” của Cộng Sản. Nên những ai tiếp tay với cô gái” xứ đoài” nầy là mang tội đồng lõa với giặc.

Một điều cần lưu ý là: tại Việt Nam, cô Tim rất ư là hồ hởi phấn khởi chấp nhập lá cờ đỏ sao vàng để làm từ thiện và đứng dưới lá cờ máu để nhận giải thưởng; không biết trong cái” nhà May Mắn” của cô Tim có treo cờ đỏ sao vàng và chân dung của chủ tịch Hồ Chí Minh?. Trong khi kẻ gây ra thảm cảnh cho trẻ em, người nghèo, không cho một cắc, mà cô không lột cờ đỏ; trái lại, những người cho tiền thì cô lại không thèm chào cờ, hát quốc ca….như vậy là” cô đứng dưới lá cờ nào?”. Người nói tiếng Anh gọi là” unfair” đấy.. Sau những năm tháng miệt mài làm từ thiện với” tiền do dân Việt hải ngoại đóng góp, do cô Tim quản lý và đảng lãnh đạo” nên cớ mới có” Ngôi Nhà May Mắn” với đầy đủ sách vở, phương tiện, được đăng báo, chụp hình… có người chưa nhìn thấy sự thật mà cho là:” Tình Thương không biên giới”. Một người bình thường ở các nước Tây Phương như cô Tim, lúc không tiền nhưng ham vui, đi du lịch theo kiểu” Tây Đầm Ba Lô” nhưng nhờ biết khai thác” từ thiện” mà trở thành” mẹ ngang hông” của trẻ lang thang bụi đời, là thần tượng của giới” từ tâm phi chính trị”, trở thành” bang chủ cái bang hải ngoại” với” nghiệp chuyên” móc túi thật tinh vi, như trước đây Mật Trận Hoàng Cơ Minh móc túi bằng chiêu bài” kháng chiến”. Nếu cô Tim tốt nghiệp đại học nghệ thuật, thì cái nghề vẽ của cô nào hái ra nhiều tiền bằng làm từ thiện, vừa có tiền và vừa có tiếng. Nên nhớ là trong hàng ngũ từ thiện, đâu phải ai cũng là” thiên thần” nên nhiều trường hợp bòn rút, ăn cắp tiền lạc quyên không thiếu trong các tổ chức. Cô Tim làm việc từ thiện từ 1993 đến nay, không nghe đi làm gì để sống, chỉ đi xin tiền giúp người kém may mắn, mà vẫn sống phây phây, đi từ Việt Nam sang các nước Tây Phương, vé phi cơ đâu phải rẻ, rồi chi phí ăn ở…thì câu hỏi đặt ra ĐẦU TIÊN là TIỀN ĐÂU?

Những ai bưng, bợ cô Tim nên biết vấn đề nầy, chớ cứ nhắm mắt tổ chức, không treo cờ vàng, hát quốc ca…là giúp cho cô Tim có phương tiện du lịch, giúp đảng, hạ cờ vàng. Một điều không cần suy nghĩ là: sau khi chớp được công tác từ thiện, cô sanh viên nghệ thuật không cần vẽ tranh để kiếm sống nữa, nhưng cô vẽ cho các cá nhân, tổ chức ở hải ngoại, nằm trong” đạo quân từ thiện” cách thu tiền càng nhiều càng tốt và đảng Cộng Sản vẽ ra cho cô một phương cách lợi dụng từ thiện để hạ cờ” bọn phản động nước ngoài” một việc mà từ hơn 33 năm qua, đảng không bao giờ làm được, ngay cả những tay chức sắc tôn giáo cao như Hồng Y Phạm Minh Mẫn, Thích Thanh Từ, Thích Nhật Từ…. Chính vì lý do đó mà đảng ra lịnh ngầm cho các cơ sở nằm vùng phải hổ trợ tích cực cho cô Tim làm công tác, nên những bước của cô Tim đều được chuẩn bị kỷ lưỡng từ những” cơ sở” hải ngoại. Dĩ nhiên là căn nhà MAY MẮN của cô Tim dựng lên ở Việt Nam, càng ngày càng phát đạt là nhờ vào những người” KÉM MAY MẮN” bị mất quê hương đang tỵ nạn ở hải ngoại đóng góp; họ lại kém may mắn hơn nữa khi cô Tim và một số kẻ tổ chức trong đoàn quân nhân đạo” dùng chiêu bài từ thiện để triệt hạ lá cờ vàng ba sọc đỏ” là biểu tượng, kỷ vật thiêng liêng mà những” kém may mắn tỵ nạn” mang theo, nay bị cô Tim và đồng bọn, lợi dụng chiêu bài từ thiện để tiêu diệt luôn..Hởi những người” kém may mắn” bị mất quê hương Việt Nam ở hải ngoại, hảy lột mặt bọn” từ thiện gian”, phản ứng bằng cách không tham gia, đóng góp, vận động mọi người cùng nhau tẩy chay những bước đường quyên góp tiền của chúng./.

THƠ LÁI ÂM.

TỪ VẸM.

Sau 1975, các cơ quan truyền thông hải ngoại mang theo những từ ngữ Việt Cộng, làm bực mình những người bỏ nước ra đi tìm tự do, và làm cho nhiều gia đinh nạn nhân còn sống sót trong chiến dịch” cải cách ruộng đất, đánh tư sản, tù xải tạo…bị khơi động vết thương tâm lý. Xin được đưa ra một số từ dành đấu tố, khủng bố.. để tránh dùng.

CÁI HỘ khẩu bày, CỐ HẠI dân.
HỘ KHẨU từ nay HẬU KHỔ dần.
HỞI HỒ chủ tặc, khi HỒ HỞI.
ĐỘNG CƠ bốc lột, ĐỢ CÔNG ngần.
CÁN MẠCH nhân quyền, nào CÁCH MẠNG.
CHỦ TRÌ dân chúng, CHỈ TRÙ bàn.
THƯỢNG THỜI bán nước ngay THỜI THƯỢNG.
CHẤT LƯỢNG bạo quyền, CHƯỚNG LẬT ngang.

DỐT NÁT, CỘNG TÍCH CỰC, ĐÂM RA PHÁ HOẠI.
(Với những công trình sư dốt, thi công, thi đua phá hoại môi trường tàn khốc, qua các công trình” thủy hại” phá rừng bừa bải, đấp đập ẩu, xi măng hóa đô thị,cán bộ xây nhà lầu bừa bải khắp nơi…là tác nhân gây ra nạn lụt kinh hồn ở ngay chính nơi đầu não Hà Nội. Xin gởi bài thơ lái nầy đến đồng bào trong nước, như lời cảnh báo những sự trừng phạt của thiên nhiên đối với những bộ óc hẹp như óc dế, nhưng làm cho nhân dân trong nước khốn khổ, chết chóc. Chính đảng Cộng Sản là thủ phạm gây ra tình trạng nầy.)

CHỌC ĐẤT, phá rừng CHẤT ĐỘC lan.
ĐỘC HẠI tràn lan, ĐẠI HỌC bàn.
XẬP ĐÂY nhà nước vừa XÂY ĐẬP.
DẠNG- Ứ công trình DỰ- ÁN gian.
MƯƠNG TRỒI, sông cạn, MÔI TRƯỜNG xấu.
CHỨNG RÀY khô hạn CHÁY RỪNG hoang.
NGHIÊN CỨU kiểu nầy NGƯU KIẾN đấy.
ĐÀN NGÔNG cán Cộng phá ĐỒNG NGANG.

TRƯƠNG MINH HÒA.

THƠ CẢM ƠN.

Tổ Chức Nằm Vùng Không Biên Giới Nước Ngoài. Cơ sở ở Nam Bán Cầu xin chân thành cảm tạ nồng nhiệt và biểu dương:

-Quí Mạnh Thường Xạo Ke, nhiệt tình đóng góp tài chánh, ủng hộ trong các công tác giao lưu văn hóa, tài chánh, từ thiện tại hải ngoại:” đồng tiền nào cũng thu vào, túi tiền nào cũng không tha, hầu bao nào cũng vét hết”.
-Quí Thân Hào Ham Danh Sĩ ở khắp nơi, nhất là tại địa phương Ết Đờ Lết, Nam Bán Cầu, đã tận tình xung phong làm việc” thiện nguyện để kiếm chút danh tiếng” chớ làm farm, bán tạp hóa, nhà hàng, làm cu li, thất nghiệp, làm lậu không đóng thuế….thì suốt đời không ai biết đến mình. Những” ham danh sĩ” đã giúp cho tổ chức chúng tôi từ đầu đến cuối từ bán vé, quảng cáo, vận động…
-Quí chư tăng công đứt ( họng), quí Phật Tử U Mê … thuộc giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất” Không Người Lái” Hải Ngoại.
-Quí chư tôn thuộc giáo hội Về Nguồn luồn trôn Pác Pó.
-Các thành viên” sơ sở nằm vùng” thuộc tổ chức, dù nằm trong bóng tối, cũng đã làm tốt công tác.

Sự đóng góp công sức thật là” nhiệt tình cách mạng” của quí vị đã giúp cho chúng tôi thực hiện thành công hai cuộc gây quỷ TỪ THIỆN” tự biên tự diễn” với tiêu đề: ĐẠI NHẠC HỘI TÌNH THƯƠNG, thu được số tiền” khích lệ” nhằm mang về Việt Nam giúp cho những” gia đình cách mạng nghèo trong đảng đang neo đơn” để có tiền cho con cái du học và gởi ra các trương mục ngoại quốc, mua sắm xe Roll Royce mới, phi cơ…. để cho giai cấp” tiên tiến, đỉnh cao trí tệ nòi người” có đủ đời sống vật chất, tiền bạc, tiện nghi mà yên tâm trong việc đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc về thời kỳ bộ lạc và đồ đá.

Riêng các chư tôn công đứt ( họng) Về Nguồn và cơ sở đã giúp chúng tôi bão lãnh nhiều chư tông công đứt (họng) sang” di tu”, có trình độ ít nhất là phó tiến sĩ đại học Công An, ngành Tôn Giáo Học, tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài danh tiếng từ các trường đại học” Ta Bà Thế Giới” Phật Giáo, nơi có” nghiệp chuyên” đào tạo Pháp sư Ấn Độ, thầy cúng, thầy tụng…các chư tôn công đứt học rộng hiểu cao và đã” trèo cao lặn sâu” nằm vùng vào các cộng đống qua cửa chùa, đã thành công, tổ chức những cuộc” thuyết pháp lấy Phật Giáo định hướng theo chủ nghĩa Marx Lenin” trong tinh thần” Đạo Phật gắng liền với xã hội chủ nghĩa”. Tổ chức Nằm Vùng không Biên Giới Hải Ngoại có mối quan hệ hữu cơ với giáo hội Phật Giáo Việt Nam do ngài đại lẽo hề thượng Trí Tịnh, Thích Thanh Từ, Thích Minh Châu, đại đứt họng Thích Nhật Từ, cư sĩ vĩ đại Thích TỆ SĨ, TRÍ XIÊU…. ở cơ sở chùa Quán Sứ Hà Nội và Đại Nam Quốc Tự do” cư sĩ vĩ đại” Dũng Lò Vôi, nên có những cuộc” hoằng bạc” khắp nơi. Ngoài ra ở nước ngoài, tổ chúng Nằm Vùng Không Biên Giới Nước Ngoài nhận được sự hổ trợ của Làng Môn, do Tiền Sư Thích Nhất Vẹm chủ trì và lãnh đạo. Những bài thuyết pháp, hoằng bạc có thu âm và hình ảnh bằng phương tiện TỐI TÂN là DVD, nhưng có khả năng làm TỐI TĂM mày mặt những ai nằm ngoài tổ chức, tu hành theo” bọn phản động nước ngoài”..

Ghi nhớ là: hiện tại các tự viện như” Mạt Pháp Tự, Chùa Pháp Họa… phòng mạch của bác sĩ y khoa bác sĩ TOÀN VẸM có phát không những dĩa DVD thuyết pháp, trong đó có phần Phật Pháp và chủ nghĩa Marx Lenin. Nếu quí vị nào muốn” điều nghiên” sự” hòa hợp hòa giải” nhịp nhàng và có sơ sở giữa Phật Giáo và vô thần, xin đến những nơi nói trên để thỉnh. Những vị nào không muốn tham khảo tài liệu chủ nghĩa Marx Lenin trong DVD, thì cứ bỏ qua những phần không muốn, để tìm hiểu những điều mình muốn còn lại. Môt lần nữa, xin chân thành cảm ơn và sự đóng góp quí báu của quí vị.

Làm tại Nam Bán Cầu, địa phương Ét Đờ Lết, tại Chùa Pháp Họa, ngày rằm tháng 10 năm Mậu Tý.
Thay Mặt Tổ Chức Nằm Vùng Không Biên Giới Nước Ngoài.. Bác sĩ TOÀN VẸM. Nguyên tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội năm 1980, có mở phòng khám bịnh tại lò heo Chánh Hưng. (thơ nầy nếu có ai khiếu nại, théc méc…các cơ quan truyền thông phổ biến hoàn toàn không chịu trách nhiệm, vì đây là thư dỏm, đọc chơi cho vui)

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

November 13, 2008 - Posted by | Uncategorized |

1 Comment »

  1. […] MỘT” TẤM LÒN” NHÂN-Ố – Trương Minh Hòa […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 13, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: