Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

ANH NGUYỄN CHÍ THIỆN CÓ PHẠM TỘI ĂN CẮP KHÔNG?

ANH NGUYỄN CHÍ THIỆN CÓ PHẠM TỘI ĂN CẮP KHÔNG?

 

 

Chào Cô Thuấn,

 

Trước hết, không hiểu sao cô cứ loi choi, mà đọc bài tôi viết không hiểu gì hết. “QUÁI THAI” HOA ĐỊA NGỤC, thì chữ QUÁI THAI ở đây ám chỉ tình huống anh NCT đẫn đắt khán thính giả qua Video phỏng vấn của cô Thuấn, toàn là những HIỆN TƯỢNG không bình thường. Hoàn toàn không hợp lý vấn đề về việc anh NCT có bản COPY hay bản CHINH ở trong tay. Những HIỆN TƯỢNG về việc anh NCT đã TỰ ĐẺ RA một cách tùy tiện về các tình huống như thế, tôi gọi đó là HIỆN TƯỢNG của QUÁI THAI, chứ không một lời nào tôi ám chỉ đến NỘI DUNG cuốn HOA ĐỊA NGỤC là QUÁI THAI.

 

Và bây giờ xét vài ý của cô Thuấn. Cô viết: “Tôi cũng hỏi Thúy Đặng đã làm gì cho công cuộc chống cộng chưa mà chỉ thấy soi mói hết ông NHL lại đến ngục sĩ NCT ? (Đỗ thị Thuấn viết)

 

Vậy cô Thuấn vui lòng cho biết:

Câu hỏi 1: Cô Đỗ thị Thuấn đã làm gì cho công cuộc chống cộng chưa mà đi hỏi tôi?

Còn về anh Nguyễn hữu Luyện, cô Thuấn nên cẩn thận hỏi lại anh NHL. Xem liệu anh NHL có đồng ý cho cô Thuấn nhắc đến tên anh NHL để đặt vấn đề với tôi không đã? Hãy tự trọng nghe cô Thuấn, nếu còn nhân cách của con người, đừng tự ý đưa tên người khác vào đặt vấn đề khi không chắc người đó có muốn cô nhắc đến tên họ nữa không? Và khi nào cô Thuấn post lên email của anh NHL bằng lòng cho cô (Thuấn) được dùng tên anh NHL để đặt vần đề với tôi. Thì bấy giờ tôi sẽ đặt câu hỏi và trả lời với cô.

Còn về “NGỤC SĨ” Nguyễn chí Thiện (NCT) của cô Thuấn! Nghe ghê nhỉ, thế nào là NGỤC SĨ: Tù ba đợt tổng cộng được 27 năm thì TỰ ĐƯỢC “THĂNG CẤP” LÀ NGỤC SĨ ư? Giấy ra trại cả ba đợt đã ai được nhìn thấy đâu mà giá trị 27 năm tù được khẳng định?  [Cũng là chỉ nghe từ miệng anh NCT nói ra thôi mà. (Nghe anh NCT “nói cho mà nghe” từ bài “Quái Thai” Hoa Địa Ngục chưa ngán đến tận cổ à, thưa cô Thuấn?)]

 

Cùng vừa rồi họp báo, có cái GIẤY RA TRẠI (đợt tù thứ ba). Tôi đã gợi ý trước cuộc họp báo sao vẫn không thấy anh NCT đưa ra trong cuộc họp báo?

 

Anh NCT khoe khi bị tù đợt hai ở trại Phong Quang (thời gian này anh NCT ở khu B) từ năm 1966 đến 1977, thì bị cùm 8 năm. Cô vui lòng hỏi lại anh NCT, thế cái nhà Kỷ Luật Cũ ở Khu B nằm ở đâu, có mấy gian, phá đi năm nào, và nhóm thợ mộc làm nhà Kỷ Luật Mới trưởng nhóm tên gì, gồm mấy người (nhà kỷ luật mới nằm gần giếng nước và nhà bếp, có chuối trồng xung quanh). Nếu anh NCT mà biết được thì tôi tin là anh NCT đã cùm 8 năm đấy, hỏi dễ như vậy thôi!

 

Nguyễn chí Thiện, một con người gian ngoan, xảo quyệt, trâng trâng, tráo tráo đến không thể tưởng tượng được. Trí thức gì cho kẻ lấy tiền bạc coi là lẽ phải? Ngay thanh thiên bạch nhật, trước hàng trăm con mắt, không biết bao nhiêu ống kính thu hình đã trắng trợn “cả tiếng, mạnh miệng” bịp mọi người bằng cách ăn gian giờ của người đối luận (HDT), lộ rõ nét thủ đoạn hèn hạ lưu manh, mà sao cô vẫn “CA NGỢI” NCT cho bằng được.

 

Thưa cô Thuấn, cái gì có sức hút mãnh liệt đến độ cô không hề minh chứng được anh NCT là người đàng hoàng. Mà sao cô cứ như điên cho là anh NCT chống cộng là cô phải bảo vệ?

 

Khi biết đó là một tên LƯU MANH , và chỉ chống cộng bằng diễn văn (mồm), là cô muốn mọi người phải tuân phục, tung hô tên LƯU MANH đó ư!

 

Xã hội là sự trong sáng, cô Thuấn hãy trách cứ tôi, nếu tôi viết sai về anh NCT của cô. Vậy tôi viết sai ở điểm nào. Nêu câu hỏi cụ thể tôi trả lời.

 

Chính ra, cô Thuấn phải cảm ơn tôi chứ. Trong chừng mực nào đó, tôi đã góp phần cho xã hội được trong sạch, cho mọi người thấy cái gian xảo của kẻ xấu, cô phải cảm ơn tôi muôn ngàn lần mới đúng chứ!

 

Cô Thuấn à, không lý trong một cuộc biếu tình chống Cộng Sản. Bọn lưu manh, cướp giật trà  trộn vào đám đông cũng gào to miệng “Đả Đảo Cộng Sản”, song hành chúng móc túi, giựt giây chuyền ngay tại đó, những người đồng biểu tình nhìn thấy chúng như thế, không được quyền tri hô chúng là những tên ăn cắp, dựt dọc ư!

 

Cô viết: “Giáo sư Honey không phải là một sinh viên bình thường để mà nói rằng ông ấy không được phép mượn sách ra khỏi văn khố vv… Đằng này ông ấy là một sử gia chuyên về Á Phi, nói tiếng Việt rất giỏi, nên vấn đề ông ấy mượn về để có tài liệu nghiên cứu về chế độ cộng sản qua ngòi bút của tác giả Nguyễn Chí Thiện là một việc quá bình thường đi ấy chứ ? (cô Thuấn viết)”

 

Thể theo lập luận của cô Thuấn, Giáo sư Honey này chức quá lớn, được quyến mượn cuốn Hoa Địa Ngục từ văn khố đem về nhà.

 

Tôi (tạm) đồng ý, vậy:

 

Điểm 1: Cô Thuân vui lòng cho xem CON DẤU CỦA VĂN KHỐ QUỐC THÁI hay BARCODE ở nơi nào trên (những trang) cuốn Hoa Địa Ngục?

 

Điểm 2: Cô Thuấn rõ ràng xác nhận là  “ông ấy (giáo sư Honey) mượn về để có tài liệu nghiên cứu”, tức là sau khi đọc để nghiên cứu xong thì giáo sư HoneyBUỘC PHẢI TRẢ LẠI văn khố. Nhưng hiện nay anh NCT đang cầm cuốn Hoa Địa Ngục do vợ giáo sư Honey chuyển lại. Có nghĩa giáo sư Honey đã là THẰNG ĂN CẮP (hay vợ giáo sư Honey là CON ĂN CẮP).

 

Điểm 3: Anh NCT đã biết cuốn HĐN (VÔ ĐỀ) là ở văn khố Quốc Thái (qua nhà báo Như phong Lê văn Tiến), tức anh NCT cũng phải biết rằng giáo sư Honey đã ĂN CẮP thì mới có được. Và bây giờ anh NCT đã KHÔNG THẬT THÀ trả lại cho văn khố Quốc Thái , cố tình TÀNG TRỮ CỦA ĂN CẮP, thì anh NCT cũng là ĂN CẮP đấy!

 

Chính ra, cô Thuấn phải cảm ơn tôi chứ. Trong chừng mực nào đó, tôi đã góp phần cho xã hội được trong sạch, cho mọi người thấy cái gian xảo của kẻ xấu, cô phải cảm ơn tôi muôn ngàn lần mới đúng chứ!

 

Trân trọng,

BN 587

 http://www.hon-viet.co.uk/BN587_AnhNCTCoPhamToiAnCapKhong.htm

Advertisements

November 25, 2008 - Posted by | Uncategorized |

2 Comments »

  1. […] ANH NGUYỄN CHÍ THIỆN CÓ PHẠM TỘI ĂN CẮP KHÔNG? […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 25, 2008 | Reply

  2. […] ANH NGUYỄN CHÍ THIỆN CÓ PHẠM TỘI ĂN CẮP KHÔNG? « Danchutudo’s WeblogToàn dân Việt Nam hãy đứng dậy hỏi tội Đảng Cộng Sản Việt Gian … NGỤY QUYỀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN SÚC VẬT, DÃ MAN, KHÁT MÁU TẤN CÔNG NHÀ THỜ THÁI HÀ TRONG NGÀY GIÁO HỘI KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM … […]

    Pingback by Vietnam » World largest coffee cup: behind a record (Vietnam Net) | Coffee Seek | November 26, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: