Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

Nhận thức: Ổ cộng sản

Nhận thức: Ổ Cộng Sản

Ổ Cộng Sản với ĐTT (Đỗ thị Thuấn) hoạt động lộ mặt:

1. Từ bấy lâu nay, DTT luôn kêu gào Nhâ..t Tiến, nhà văn quy đầu với Cộng Sản, Nhật Tuấn, nhà văn Cộng Sản Công An trong nước là chống Cộng. Chống Cộng gì đây khi mang công an trong nước Nhật Tuấn ra làm trò diễu với người dân trong nước và người tị nạn Cộng Sản.

2. Kêu gào Bùi Tín, Vũ Thư Hiền là “chống Cộng” khi bọn Cộng Sản giả trang tị nạn này vẫn tiếp tục ca tụng Hồ Chí Minh, một kẻ khát máu, bán nước luôn hành hạ người dân Việt khốn cùng.

3. Nay sự kiện DTT ra mặt bảo vệ Nguyễn Chí Thiện, một “ngục sĩ” trong việc tập thơ Vô Đề: càng trưng bày bằng cớ càng thấy rõ những trò sắp xếp lệch lạc từ đám Cộng Sản trong nước. Từ việc thơ Vô Đề thành “Hoa Địa Ngục”.

Những bài thơ Vô Đề rực lửa, trong khi thơ Hoa Địa Ngục, những bài kèm sau Vô Đề vè viết tào lao.

Nay Ổ Cộng Sản thêm sự tiếp tay của những kẻ đầu hàng Cộng Sản cùng những đám làm tay sai ngoại bang ra mặt múa may quay cuồng.

Càng múa may quay cuồng càng lộ các vở kịch sắp xếp vụng về. Đơn cử “tập thơ nguyên bản” nằm trong Văn Khố “Quốc Thái” (as it’s “supposely” translated from English. What’s its original name? Nobody knows. Bull as it’s full of set-up) chạy sang tay “học giả” và bị vất vào rác. Rồi người “vợ” lượm được và tìm “đúng” tác giả mà trao trả lại.

Như vấn đề đã phơi bày để bàn dân thiên hạ thấy trò diễu dở. Càng dở hơn nữạ Hay nói trắng ra là trò sắp xếp vụng về của Cộng Sản, đó là Nguyễn Chí Thiện đã qua Mỹ trước năm một chín chín bảỵ Vậy mà “Văn Khố Quốc Thái” không trao lạị Phải đợi năm hai ngàn lẻ tám, một người “vợ” của “học giả” tìm trong đám rác mà trao cho?

Như vậy tại sao người “vợ vị học giả” đó không trao lại cho “Văn Khố Quốc Thái” mà lại tìm đúng tác giả mà trao? Thế mà “Văn Khố Quốc Thái” không một mảy may hay là tài liệu văn khố bị mất.

Rồi hô hào là “bản chính”. Trong khi càng so chữ từ bản chụp từ tạp chí Văn Nghệ Tiền Phong thì càng chứng tỏ “bản chính” không khác gì hơn là bản viết lạị Từ trang chữ Pháp, đến trang sau với “tên tập thơ” được viết vội

Từ những thành tích đánh hoả mù liên tục, Ổ Cộng Sản như từ DTT đến Nguyễn Chí Thiện càng chứng tỏ lũ Cộng càng ngày càng lộ mặt giối gian lạc loài.

Nhận Thức

Bút Vàng càng ngày càng lộ mặt làm việc cho lũ Cộng Sản Việt Nam. Từ trá hình “chống Cộng” giờ đến tìm cách nhảy đổng đổng, vỗ đen đét, chu chéo và ngoác miệng thoá mạ với những người mang thẳng vấn đề ra thảo luận

Từ nơi này, nhận diện thêm lũ hai mang, từ Nguyễn Ngọc Bích, Phan Nhật Nam, Chu Tất Tiến, Trần Phong Vũ.v.v…

http://www.hon-viet.co.uk/NhanThuc_Ocongsan.htm

Advertisements

November 25, 2008 - Posted by | Uncategorized |

1 Comment »

  1. […] Nhận thức: Ổ cộng sản […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | November 25, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: