Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

TÀN DƯ CỘNG SẢN Á CHÂU MỞ CUỘC ĐÁNH LỪA QUI MÔ

TÀN DƯ CỘNG SẢN Á CHÂU MỞ CUỘC ĐÁNH LỪA QUI MÔ. – TRƯƠNG MINH HÒA.

Sau thời gian cực thịnh,cũng là giai đoạn gây bao xáo trộn, tang tóc cho nhân loại; thế lực ma quỷ là phong trào Cộng Sản Quốc Tế đã tỏ ra” lạc hậu lổi thời, dã man, phi nhân” vì chủ thuyết Karl Marx chỉ là lớp sơn từ ngữ, dàn dựng lý thuyết rỗng tuốt như cọng đu đủ, để che dấu thức của mô hình chính trị, kinh tế” Bộ Lạc” dựa trên bạo lực, đã bị con người chôn vùi trong đống tro tàn lịch sử từ hàng triệu năm. Nhưng bất hạnh thay cho nhân loại kể từ khi Karl Marx, một kẻ có học, thất thời, với tâm địa bất lương, nhìn thấy những người giàu có trong thời bùng phát kỷ nghệ ở Âu Châu mà thù ghét, thay vì lo làm việc để có của cải vật chất, có cuộc sống khá hơn, thì hắn ” trút ganh tỵ thành văn từ” để dạy những kẻ bất lương cách cướp của giết người có bải bản” được những người Cộng Sản áp dụng sau sự thành công của Lenin vào tháng 10 năm 1917, nhờ lừa đảo quần chúng, nhất là giới nông dân ít học ở Nga. Thành quả khủng khiếp mà chế độ Cộng Sản đạt được trong cái gọi là” cách mạng vùng lên để đổi đời” là tàn sát hơn 100 triệu con người và làm cho hàng tỷ người bị tướt hết quyền làm người, nên chuyện suy tàn là điều khó tránh khỏi theo luật đào thải của con người.

Sự đứng dậy của người Ba Lan dưới sự lãnh đạo của Phong Trào Đoàn kết vào thập niên 1980 là hồi chuông báo tử cho chủ nghĩa Cộng Sản thế giới, nên đến đầu thập niên 1990, cái nôi Cộng Sản thế giới là Liên Sô sụp đổ, kéo theo toàn bộ khối Cộng Sản mạnh và tiên tiến nhất ở Đông Âu, mà thời điểm kết thúc vào năm 1989 bức tường Bá Linh san bằng, trước sự chứng kiến của tổng bí thư Sô Viết cuối cùng Gorbechov. Đứng trước nguy cơ bị diệt vong, những nước Cộng Sản tàn dư còn lại bị lúng túng trong cái” tình huống cực kỳ khó khăn và khẩn trương” nên ” hồn ai nấy giữ”; vài nước như Bắc Hàn, Cu Ba thì vẫn đi theo con đường” chế độ bộ lạc thời đại”, đời sống dân chúng vẫn như cũ, bị bao vây kinh tế bởi Hoa Kỳ, đến ngày nay dân chúng vẫn còn sống” lạc hậu” giữa thời đại văn minh thế kỷ 21. Trong khi đó, vài nước Cộng Sản như Trung Quốc, Việt Nam ở Á Châu, áp dụng lối” kỳ nhông đổi màu” với công thức dị hợm:” Lấy kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa”, mượn đỡ vốn, kỷ thuật tư bản với chủ trương” lấy sức người làm sức mình” để mua thời gian trong giai đoạn” thoái trào cách mạng” với” trì hoãn kế”, chờ thời cơ” cao trào cách mạng” bước lên ba bước, là sách lược cố hữu của người Cộng Sản ngoan cố.

Đối với người Cộng Sản, dù có được cho ăn ngập mặt, giúp đỡ tối đa, nhưng chúng vẫn luôn luôn một lòng:” Nguyện trung thành với chủ nghĩa Marx Lenin” và luôn muốn những người giúp mình thuộc” bọn tư bản phản động” phải sụp đổ, cũng là niềm tin không bao giờ thay đổi của họ, dù cho” sông có thể cạn, núi có thể mòn”. Do đó, khi người Cộng Sản suy yếu, hòa hoãn trong cái bề ngoài” hòa hợp hòa giải” nhưng bên trong tìm cách triệt hạ đối phương để thực hiện như lời nói của tên cán bộ cao cấp, ủy viên trung ương đảng Cộng Sản Việt Nam là Nguyễn Hộ với hơn 50 năm theo đảng, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, khi bọn ác ôn Việt Cộng chiếm được miền Nam bằng chiến thắng thời cơ, như lời thượng nghị sĩ John Mc Cain nói:” Wrong guy von the war”; câu của Nguyễn Hộ” phản ánh” trung thực tâm địa của người Cộng Sản:” Nhà chúng ta ở, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ”. Cho nên những ai ngây thơ tin Cộng Sản là có ngày bị vong mạng, mất hết tài sản như câu tục ngữ:” chơi với chó, chó liếm mặt-Chơi với gà, gà mổ mắt”.

Nhờ biết lợi dụng nhu cầu chiến lược của Hoa Kỳ trong việc” đánh kẻ thù gần và mạnh nhất là Liên Sô” nên sau chuyến viếng thăm lịch sử đầu tiên của tổng thống Richard Nixon vào năm 1972, gọi là cuộc” ngoại giao bóng bàn”, từ đó Trung Cộng trở thành” bầu bạn” của Mỹ, được xã vận, bang giao, được vào Liên Hiệp Quốc, chiếc ghế thường trực trong Hội Đồng Bảo An…. Hoa Kỳ vốn có thói quen chủ trương:” không có bạn thù vĩnh viễn, chỉ có quyền lợi” nên Trung Cộng càng lớn mạnh khi kết bạn với Mỹ để cả hai cùng nhau” lao tư lưỡng lợi”, từ đó, qui chế tối huệ quốc, hàng hóa trao đổi gia tăng, tạo cơ hội tốt của Trung Cộng ngóc đầu dậy, khôi phục chủ nghĩa Cộng Sản, được thúc đẩy và dựa từ nền tảng” truyền thống xâm lược, bá chủ toàn cầu của Háng Tộc”, giấc mộng muôn đời của nước Trung Hoa, được các thế hệ ấp ủ. Để thực hiện giấc mộng nầy, Trung Cộng áp dụng kế sách:

-Tạm thời hòa hoãn với các nước Tây Phương, nhất là Hoa Kỳ bằng cách khai thác tối đa về miếng mồi” quyền lợi” để ràng buộc vào sự quan hệ hai nước, rồi từ đó khai triển thế lực, gây sức ép, ảnh hưởng khi Trung Cộng có những việc làm vi phạm nhân quyền, đàn áp dân các nước bị chiếm đóng như Tây Tạng, Tân Cương…

-Xây dựng và cải tiến quân đội, nhất là hải quân trên biển Đông, chiếm các vùng có trữ lượng dầu khí, vị trí chiến lược trên hải trình như quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam; thò bàn tay sang các châu lục khác, ngầm hổ trợ cho Sudan ( Phi châu), các nhóm phiến Cộng ở Nam Mỹ, phi Luật Tân, Nepal….ngay cả tại Hoa Kỳ, nhóm da đen Báo Đen ( Black Panther) từng gây rối trong cuộc chiến Việt Nam cũng theo chủ nghĩa Maosit. Điển hình là xúi dụng đàn em Bắc Hàn dùng vũ khí nguyên tử để đe dọa và cũng Trung Cộng là kẻ có mặt trong các cuộc hội nghị về Bắc Hàn, kéo dài từ nhiều năm qua. Có thể nói là bàn tay lông lá của” đệ nhất ma giáo” Trung Cộng trong các chiến lược” vừa đánh vừa đàm và vừa đàm, vừa đánh” khiến các nước Tây Phương và nhất là đệ nhất siêu cường Hoa Kỳ gặp nhiều khó khăn trong việc đối đầu. Trung Cộng với bộ mặt giả nhân giả nghĩa, bản chất của đại ma đầu, đưa tay nầy bắt và tay kia cầm sẵn con dao, thừa cơ đâm bất cứ lúc nào.

Giấc mộng bá quyền của Trung Cộng gặp lúc thịnh hành như” thày lài gặp phải cứt chó” trong suốt thời 8 năm cầm quyền, hai nhiệm kỳ của tổng thống Bill Clinton; gián điệp Trung Cộng qua tay John Huang, lợi dụng tình trạng yếu kém tài chánh nhưng tham vọng rất cao của một tay luật sư, thích gái và ăn chơi, dùng tiền của Trung Cộng để bơm vào quỷ vận động tranh cử. Điệp viên Trung Cộng John Huang đã thật sự” trèo cao, lặn sâu” trong Tòa Bạch Cung, giữ chức phụ tá thứ trưởng ngoại thương ( mà cái chết của bộ trưởng ngoại thương Ron Brown, bạn thân của ông Clinton vẫn còn nhiều nghi vấn), làm tới chức phó chủ tịch đảng Dân Chủ Hoa Kỳ, tham dự tất cả 37 cuộc họp tối mật ở Tòa Bạch Cung nên nắm giữ nhiều bí mật quốc gia, lòn cho Trung Cộng biết tất cả. Lịch sử Hoa Kỳ chắc chắn không bỏ qua những việc làm vì quyền lợi cá nhân của gia đình Bill Clinton và nhất là đảng Dân Chủ đã biết quá rõ nên không chọn bà thượng nghị sĩ Hillary Clinton là ứng viên Tổng Thống; là cơ hội tốt để cho thượng nghị sĩ da đen Obama tiến thẳng lên đường công danh, trở thành tổng thống thứ 44 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Nếu không có cuộc khủng hoảng tài chánh toàn cầu, và không có bà Hillary Clinton đứng ra tranh cử trong đảng Dân Chủ, thì chưa chắc là ông Obama thành công, ông tân tổng thống Obama phải biết ơn gia đình Bill Clinton.

Hình như theo sự cố vấn của Trung Cộng qua tay điêp viên nằm mai phục trong cơ quan đầu não đệ nhất siêu cường, nên nhiệm kỳ đầu của Bill Clinton, năm 1994, Hoa Kỳ” đột nhiên xã vận” cho Cộng Sản Việt Nam và vận động đưa vào trong khối Asian, kế tiếp bình thường hóa bang giao, ký thương ước….Xin được nói thêm là cái tình hữu nghị” Việt-Sô” bền vững sau thời gian còn chế độ Cộng Sản ở Nga, Việt Nam là” con chó trung thành” với chủ Liên Sô; nên khi chủ nghịch với Trung Cộng, bèn ra lịnh cho chó Việt Cộng cắn, sủa dữ dội trong cuộc đánh nhau với con chó của Trung Cộng là Khmer Đỏ do Pol Pot lãnh đạo từ 1975 đến 1979; con chó Việt Cộng đã bị Trung Cộng dạy cho bài học đích đáng 1979 ở vùng biên giới Việt Hoa. Sau khi chủ Liên Sô sụp đổ, con chó Việt Cộng không còn đường nào để” hạ quyết tâm tiến lên chủ nghĩa xã hội” với dân nghèo đói và” tiến lên thiên đàng Cộng Sản” dành cho cán bộ, tiếp tục sống trong nhung lụa, quyền lực lãnh đạo; nên con chó Việt Cộng vì quyền lợi bè nhóm thiểu số, đã ngoan ngoãn đưa đầu cho chủ Trung Cộng dắt” đi theo tấm bản chỉ đường của Bắc Kinh”; từ đó, mối bang giao nối lại như” sông liền sông, núi liền núi, biển liền biển, hải đảo liền hải đảo…” và đương nhiên là Việt Nam trở thành một” huyện bất thành văn của Trung Cộng” là một Tây Tạng thứ hai, nhưng tự trị tạm thời như Hồng Kông. Tập đoàn Cộng Sản Việt Nam trở thành” Quan Thái Thú cai trị của Trung Quốc gốc Việt”, đó là điều dể nhận ra mỗi khi tại Việt Nam có đại hội đảng, bầu bán nhân sự, thì luôn có các” đại diện thiên triều Bắc Kinh đến CHỦ TRÌ”, nên các chức lãnh đạo chóp bu đều được Trung Cộng” nhất trí” thì mới hợp lệ và giữ vị thế lâu dài.

Tuy là bên trong là hoàn toàn là bộ máy cai trị” Quan Thái Thú Tàu”, cùng một phe cả; nhưng Tập đoàn Cộng Sản Việt Nam và Trung Cộng dàn dựng một” cuộc đánh lừa qui mô” nhằm làm cho Hoa Kỳ và các nước Âu Châu hiểu lầm là” hai nước vẫn thù nghịch” với nhau và Việt Nam luôn tìm cách thoát khỏi sự kiềng tỏa của Trung Cộng; nhân dịp nầy, những tên cầm quyền ở Bắc Bộ Phủ cũng nương theo đà” tương kế tựu kế” liếm gót Mỹ để kiếm tiền. Việt Cộng tung ra nhiều hỏa mù, toàn là” hư chiêu” đối với các nước Phương Tây và cũng đánh vào cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại trong thời gian qua.

Sau thời kỳ giúp Trung Cộng mạnh, phục hồi” công lực” của tổng thống Bill Clinton, có thể do nhu cầu chiến lược, ngày nay Hoa Kỳ giựt mình khi thấy Trung Cộng là” mối đe dọa” kẻ thù mới và vô cùng nguy hiểm sau cuộc chiến tranh lạnh, nên muốn cô lập Trung Cộng bằng cách liên kết với các nước chung quanh trong khu vực như Ấn Độ, Parkistan, các nước mới thuộc Liên Bang Sô Viết cũ….trong đó Việt Nam lại được đánh giá là” có vị thế chiến lược quan trọng” và theo truyền thống lịch sử, Việt Nam từng” đánh cho Mông cút, đánh cho Tàu nhào” suốt hơn ngàn năm….thế là cuộc đánh lừa được hai nước Cộng Sản Á Châu dàn dựng nên Hoa Kỳ có thể đã và đang lầm tưởng?. Nhưng cũng có thể là” ly gián kế” nhằm tạo mâu thuẫn giữa hai thế lực tàn dư Cộng Sản tại Á Châu?. Tình hình thế giới biến chuyển từng ngày, có ai ngờ Liên Sô sụp đổ chỉ 3 ngày, sau hơn 70 năm xây dựng chế độ” Cộng Sản kiểu mẫu”.

Thời Bill Clinton, Trung Cộng lợi dụng tiền của Hoa Kỳ để” nuôi dùng con chó đói Việt Cộng” cho mập sau khi xã vận, bằng các hình thức viện trợ, đầu tư…và nhất là khi Việt Cộng mở cửa, bật đèn xanh cho hơn 3 triệu người Việt bỏ nước ra đi tìm tự do mang tiền về” chi viện” qua hình thức” về thăm quê hương”, con số kiều hối, là tiền” viện trợ gián tiếp” của Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh tăng dần, lên đến hơn 10 tỷ Mỹ Kim, từ năm 2005, góp phần rất lớn” nuôi con chó ốm Việt Cộng” dùm cho Trung Cộng, để rồi sau nầy Trung Cộng ra lịnh cho chó Việt Cộng cắn người cho nó ăn. Có thể đây là một chiến lược của Hoa Kỳ, dùng kinh tế thị trường để làm ung thối xã hội chủ nghĩa từ trong gốc?. Nếu chính Phủ Hoa Kỳ và các nước Tự Do, chỉ cần ra thông báo: ai về Việt Nam là không được Thẻ Xanh hay vào Quốc Tịch, thì chắc chắn con số người tỵ nạn Cộng Sản trở thành” Việt Kiều” trở về vói nhiều lý do: thăm quê hương, du lịch, du hý, du dâm…không đông. Chính sách của Hoa Kỳ thay đổi theo quyền lợi và nhu cầu chiến lược trong từng giai đoạn; ngay nay phớt lờ cho những người bỏ nước ra đi trở về, mang cả tiền và biết đâu sau nầy không muốn cho Việt kiều mang tiền về nuôi Việt Cộng nữa, là lúc mà họ có thể đưa ra” tư cách tỵ nạn” qua những hồ sơ, văn bản của Liên Hiệp Quốc để chế tài những ai từng về Việt Nam dù bất cứ lý do gì. Đây là điều mà những ai từng hiểu Mỹ nên coi là nguyên tắc để tránh thiệt hại về sau.

Màng dàn dựng” thù nghịch” căng thẳng” giả tạo” giữa hai nước Việt Cộng-Trung Cộng qua các tin đồn về hai phe: thân Mỹ, thân Tàu thanh toán với nhau chí chóe; nào là phe thân Mỹ đảo chánh hụt vào lúc nước lụt ở Hà Nội, chuyện tên thủ tướng” không người lái” Nguyễn Tấn Dũng qua Mỹ, về cách chức cả bộ tư lịnh quân khu Hà Nội…tàu đánh cá Việt Nam bị Trung Cộng bắn chết, Việt Nam bị khó dể cho công ty Mỹ thăm dò dầu khí ngoài khơi, Nguyẽn Tấn Dũng là một Gorbechov Việt Nam…..rồi Việt Cộng tung ra hỏa mù” các nhà DÂN CHỦ dỏm” la lối ồn ào, như” nhà dân chủ phòng lạnh Nguyễn Khắc Toàn”, nhưng các nhà dân chủ thật thì đã GIŨ CHÂN ngồi trong nhà tù và các nhà dân chủ cò mồi, được đảng Việt Tân tay sai hứng lấy, thổi phòng, tự biên tự diễn thành lập nào là: khối 8406, 1906, 1706…. để đánh lừa, quyên tiền, vừa” nuôi mập cán bộ Việt Cộng” và vừa đáp ứng, khai triển” nhu cầu chiến lược” trong màng lừa đảo qui mô của Việt Cộng và Trung Cộng tung ra từ lâu.

Nhìn các hoạt động hải ngoại với băng đảng bất lương Việt Tân tung ra nhiều” món đồ chống Cộng giả, dỏm” từ ngày có mặt của họ ở hải ngoại, nên họ” tự biên tự diễn” các khối đối kháng, đối lập cuội, tung nhiều tin tức” giựt con mắt” về những cuộc đấu tranh dỏm trong nước, như họ từng thổi phồng láo trên tờ báo Kháng chiến trước đây. Việt Cộng, Việt Tân đều có cũng một sách lược và thủ đoạn. Hảy nhìn cảnh một số sinh viên Hà Nội, Saigon biểu tình trước sứ quán, lãnh sự Trung Cộng nhằm phản đối vụ chiếm Hoàng Sa, Trường Sa, đuốc thế vận Bắc Kinh… bị ” công an Việt Cộng” trấn áp mạnh, nhằm bảo vệ quyền lợi, uy tín của” thiên triều Trung Nam Hải”, cũng thấy được bản chất của tập đoàn Thái Thú Việt Cộng tại Hà Nội. Người dân Việt Nam ngày nay đương nhiên đã trở thành” phó thường dân” của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, nên khi anh chàng kỷ sư” phó thường dân Việt Nam” là Trần Trung Lưu, bị 5 tên” công dân Trung Quốc” đánh vở sọ, chết ngay tại chỗ mà đám công an Việt Cộng làm lơ.

Có thể là dường như Hoa Kỳ chưa biết rõ ý nghĩa câu:” đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hảy nhìn kỷ những gì Cộng Sản làm”, hay là họ biết nhưng lặng thinh trong” tương kế tựu kế” để xem đối thủ lòi cái đuôi dài đến đâu mà vứt đẹp khi lún sâu vào ổ phục kích…..sự biến chuyển các chính sách của Mỹ qua thời gian dài, đối đầu với các nước Cộng Sản thời chiến tranh lạnh, nên có thể đã tạm tin hay là” giả mù sa mương” khi nhìn thấy bề ngoài:” Việt Cộng với Trung Cộng nghịch với nhau” và Việt Nam lân la với các nước Tây Phương, mong tìm một thế lực để giữ cho đất nước được như câu của già Hồ lếu láo từ ngày 2 tháng 9 năm 1945:” không có gì quí hơn độc lập tự do” ( thật ra thì Hồ Chí Minh đã làm tay sai cho Nga từ lâu và sau thì tròng thêm ách Trung Cộng). Tuy nhiên, khi Nguyễn Tấn Dũng” qui mả” xong là phải sang Trung Cộng để” báo cáo” với quan thầy. Cũng có thể Hoa Kỳ đã biết cái màng” dàn dựng” lừa đảo qui mô giữa Trung Cộng và Việt Cộng nên dùng” ly gián kế” để tạo sự nghi ngờ giữa hai nước Cộng Sản…. thế là những cuộc” trao đổi” các cấp quân sự càng đều đặn, tàu Mỹ ghé Saigon…Hoa Kỳ cung cấp vài thứ như thuốc men, máy móc và còn nhận sĩ quan của bộ đội sang học” binh thư Hoa Kỳ”, có vài phái đoàn hai nước đi” tham quan” lẫn nhau, giúp phòng chống bịnh Aids trong bộ đội, tháo gở mìn bẩy, tìm quân nhân Mỹ thất tung…..Những chuyện ấy không có gì là ầm ỷ, vì mức độ” quan hệ” không cao, chỉ mang tính cách hình thức; nhưng lại được vài cơ quan truyền thông tiếng Việt thuộc loại hai hàng, có thể là xanh vỏ đỏ lòng, thổi phồng, nhằm gây hoang mang cho tập thể người Việt hải ngoại.

Sự quan hệ nầy rất là” khiêm nhường” so với Hoa Kỳ giúp miền Nam trước 1975 hay các nước đồng minh như Đài Loan, Nam Hàn về vũ khí quân sự, tài chánh…. nhưng cũng là lý do để thành thành gián điệp nằm vùng hải ngoại, đón gió xuyên tạc và hồ hởi phấn khởi rằng:” Mỹ dùng Việt Nam để đánh Trung Cộng, người Việt hải ngoại không còn được Mỹ ủng hộ nữa…” làm cho một số người nản lòng và thất vọng khi tin là Mỹ dùng Việt Cộng để đánh Trung Cộng, bỏ rơi người Việt quốc gia. Rồi băng đảng Việt Tân đánh hơi, nhưng trúng phải thứ” hử địt” và cũng đã” hít địt” thật đầy phổi từ Hoa Kỳ lẫn Việt Cộng, họ trở thành tay sai cho Việt Cộng, sẵng sàng hứng tất cả những” sách lược” của Việt Cộng để thi hành tại hải ngoại, phù hợp với nghị quyết 36, điển hình là vụ hạ cờ vàng ở tiểu bang Queensland, Úc châu trong vụ Taste Việt Nam, bao che cho gã Nguyễn Chí Thiện, vì gã nầy đang thi hành nghị quyết 36, lái cuộc đấu tranh hải ngoại sang” đầu hàng Cộng Sản” với lời khuyên” đừng biểu tình, vào nói chuyện với cán bộ CS là có dân chủ ngay” đúng là” ấu trĩ, thờ ơ, u tối”. Xin được nói thêm, dù Việt Cộng có bang giao với các nước dân chủ, đó chỉ là đường lối ngoại giao và ngoại thương; nhưng cờ vàng ba sọc đỏ vẫn được công nhận, bay phất phới tại các cường quốc đương đại, tượng đài chiến sĩ VNCH và đồng minh được xây dựng tại các thắng cảnh ở Hoa Kỳ, Úc…. Nếu không thì họ đã dẹp cờ vàng từ lâu để cho” tình hữu nghị đời đời bền vững”.

Để tạo điều kiện cho tay sai có được đất dụng võ ở ngay trong cộng đồng chống Cộng hải ngoại, đảng Cộng Sản Việt Nam đã chính thức” đăng ký” và thổi phồng tên của băng đảng bất lương Việt Tân vào danh sách” bọn phản động nước ngoài” là chọn cho một đội cầu” gà nhà” để tổ chức màng” đá banh bán độ” trên sân cỏ chính trị tại Việt Nam sau nầy với cái màng” dân chủ đa nguyên cuội”, như Hồ Chí Minh từng lập ra hai đảng Dân Chủ và Xã Hội sau 1954 ở miền Bắc. Thế là Hoa Kỳ thời George.W.Bush thường hay mời đại diện đảng Việt Tân đến thủ đô Washington D.C để tham khảo ý kiến về Việt Nam, nhưng cái đuôi chồn ló ra ngay, khi chủ tịch đảng Đổ Hoàng Điềm lếu láo:” từ 1990, đảng Cộng Sản không còn phân biệt đối xử với người quốc gia”. Nhưng trên thực tế, thì mồ mả vẫn bị đào xới, đến năm 2007, tên Nguyễn Tấn Dũng, khi vừa lên thủ tướng, ra lịnh giao cho tỉnh Bình Dương, mặc tình” khai thác kinh tế” tại phần đất nghĩa trang quân đội chôn hàng chục ngàn quân nhân VNCH, bỏ mình vì cuộc chiến bảo quốc an dân.

Màng dàn dựng lừa đảo qui mô giữa Trung Cộng và Việt Cộng nhằm vùng dậy cái thây ma Cộng Sản, nay nhờ tiền, kỷ thuật các nước” tư bản phản động” với chủ yếu là Hoa Kỳ, đã giúp cho Trung Cộng” tiến nhanh, tiến mạnh” và nuôi dùm cho chó Việt Cộng cho mập, nay đang trong đà phục hồi” cao trào cách mạng” chờ thời cơ vùng lên ba bước, làm chủ thế giới, thay thế Hoa Kỳ. Trước mắt là hỏa mù dàn dựng cái màng kịch LÓI vô duyên:” Nguy cơ Trung Cộng” nhằm vừa thu hút sự chú ý của Mỹ, có khả năng đưa đến trang bị dùm cho một” đạo quân tay sai Bắc Kinh” nếu Hoa Kỳ bị lọt bẩy và sau khi đủ mạnh, nếu quan thầy Trung Cộng lâm chiến với Mỹ, thì Việt Cộng trở thành” lực lượng xung kích” trở cờ dễ dàng như trở bàn tay, dùng” súng Mỹ bắn Mỹ” như câu” dáo Tàu đâm Chệt” vậy; nhưng trước mắt, với ” hư chiêu: hiểm họa Bắc Kinh” nhằm thu hút những người Việt Nam hải ngoại cùng nhau đứng chung một chiến tuyến chống Trung Cộng, dùng chiêu bài bảo tồn bờ cõi, gạt bỏ làn ranh Quốc-Cộng để cùng nhau chống ngoại xâm, và nhân đây, áp dụng kế” thuận thủ thu dương” là dẹp luôn lá cờ vàng ba sọc đỏ, là biểu tượng cuối cùng của người Việt hải ngoại. Cuộc đánh lừa qui mô nầy của Trung Cộng và tập đoàn quan Thái Thú Trung Cộng gốc Việt cũng nhắm vào tập thể hơn 3 triệu người Việt hải ngoại, Việt Cộng có thể dự đoán mò và tiến dần đến việc lợi dụng sự chú ý và nhu cầu chiến lược” cầm chân Trung Cộng” của Hoa Kỳ, mà liên kết với Việt Cộng, viện trợ kinh tế, quân sự…nên không còn ủng hộ người Việt trong công cuộc đấu tranh cho tự do, tháo bỏ chế độ độc tài. Đây là chuyện chưa ai dám cả quyết, kể cả chính giới Hoa Kỳ, đây chỉ là sự đoán mò, không có nền tảng, khi nhìn thấy những diễn biến hai bên qua các” quan hệ, trao đổi quân sự” tượng trưng; nhưng từ đó băng đảng Việt Tân mới đón gió mà” hít địt” của Mỹ lẫn Việt Cộng, đưa ra ba mục tiêu thật là” ngây ngô” mang đầy tính chất sân khấu, cải lương, kịch nói:

-Đối đầu bất bạo động để tháo gở độc tài.
-Xây dựng xã hội dân sự để đặt niềm tin dân chủ.
-Vận động toàn dân để canh tân đất nước.

Băng đảng tay sai Việt Tân đang đóng vai trò” cò mồi” cũng như gã Nguyễn Cao Kỳ, họ chủ trương” hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa” để có thể được tập đoàn quan thái thú Trung Cộng gốc Việt chấp nhận cho phép:” đối đầu bất bạo động” mà dần dần được dành cho một số ít ghế đại biểu làm kiểng trong” quốc hội bù nhìn” gọi là” XƯỞNG GẬT”, rồi kéo cả người Việt hải ngoại mang tiền, tài năng về Việt Nam để:” xây dựng xã hội dân sự để đặt niềm niên dân chủ” theo công thức:” nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý, đảng lãnh đạo” và sau đó thì” vận động toàn dân để canh tân đất nước” cũng theo” định hướng xã hội chủ nghĩa” nhưng nằm trong Huyện của Trung Cộng, với” một quốc gia hai chế độ tự trị như Hồng Kông”, là giai đoạn đầu, rồi sau nầy có thể là tập đoàn quan thái thú Việt Cộng tổ chức cuộc trưng cầu dân ý theo sự” chỉ đạo” của quan thầy Trung Cộng, ép dân hay gian lận để đưa con số người” nhất trí” chiếm đến 99% sát nhập vào lãnh thổ Trung Cộng, theo nguyên tắc” dân tộc tự quyết” mà các nước Tây Phương và Liên Hiệp Quốc đề ra, áp dụng; hoặc dể hơn là ra lịnh cho quốc hội bù nhìn cùng biểu quyết nước Việt Nam trở thành một huyện của Trung Cộng; chừng đó e là quá trễ và người Việt Nam khó lấy lại quê hương, mà tổ tiên đã đổ biết bao nhiêu máu xương gìn giữ từng ngọn rau tất đất, thế mà bị một thiểu số bán nước tập đoàn đảng Cộng Sản Việt Nam, dâng hết cho ngoại bang Trung Cộng. Đây là sách lược” xâm lăng hiện đại” với vũ khí bằng giấy của Trung Cộng. Điển hình là cái gọi là” các hiệp ước song phương” được Trung Cộng đưa ra, thương thuyết riêng lẽ giữa các nước đang tranh chấp chủ quyền tại quấn đảo Hoàng Sa, dựa vào quyền lợi của từng nước mà Trung Cộng thôn tín dần các vùng tranh chấp theo sách lược” tằm ăn dâu”.

Từ lâu, Việt Cộng, Trung Cộng đã và đang mở một cuộc đánh lừa qui mô, tầm vóc quốc tế, với mục đích lừa luôn Hoa Kỳ, các nước Tây Phương, như người Cộng Sản đã lừa nhiều người ngây thơ trong phong trào phản chiến thời chiến tranh Việt Nam. Sòng bài Ba Lá do Trung Cộng bày ra, Việt Cộng làm cò mồi, và ở hải ngoại phải kể thêm cò mồi băng đảng bất lương Việt Tân, có thể lừa được lúc đầu, khi mà những người nhẹ dạ như Hoa Kỳ, các nước Tây Phương trút nhiều tiền vào, nhưng” nền dân chủ” tại các nước tàn dư Cộng Sản vẫn” dậm chân tại chỗ”, có khi còn tồi tệ hơn, nhưng được cho là:” tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, Trung Cộng có cải thiện” qua miệng lưỡi ngoại giao và các danh sách lên án vi phạm nhân quyền, tự do tôn giáo như” bắt cóc bỏ trong dĩa”, khi đưa vào, lúc rút ra, đúng là”khi trồi, khi sụt, khi có, khi không”, trong từng giai đoạn.

Mức độ đánh lừa càng gia tăng, thì những người bị lừa dễ nhận ra, nên những tên bất lương cảm thấy cái bàn bài ba lá không khá nổi, khách bỏ đi hay lật tẩy, nên trong thời gian gần đây, Việt Cộng mở nhiều cuộc đánh phá qui mô trong các mũi: tôn giáo vận, kinh tài vận, kiều vận, du sinh vận, từ thiện vận….. để tìm cách giữ cái sòng bài ba lá được lúc nào hay lúc ấy và nhất là tay sai băng đảng Việt Tân đã hiện nguyên hình là tên tay sai đắc lực của” tập đoàn Thái Thú Trung Cộng gốc Việt” ở Hà Nội.

Từ sau khi khối Cộng Sản Quốc Tế tan rả, tàn dư Cộng Sản Á Châu với Trung Cộng và Việt Nam mở cuộc đánh lừa qui mô, nhằm gạt Hoa Kỳ, các nước Âu Châu hầu củng cố thế lực, chờ thời cơ vùng lên. Trung Cộng là quan thầy Việt Cộng, làm gì có chuyện hai bên ghìm, kình chồng nhau; các quan thái thú, quan chức cao cấp nào trong guồng máy nhà nước, đảng Cộng Sản Việt Nam đều do Trung Cộng ngầm” bổ nhiệm” thì mới được trao quyền” thái thú”; do đó cái trò bịp” Việt Nam chống Trung Cộng” chỉ là màng kịch LÓI vô duyên, khó lừa được ai, hình như Hoa Kỳ đã biết từ lâu, vì người của các cơ quan tình báo chiến lược đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, cái gì mà họ không biết. Nên chuyện viện trợ quân sự cho Việt Nam để chống Trung Cộng chỉ là màng” ly gián kế”, chứ Hoa Kỳ dại gì trao vũ khí cho kẻ từng là thù nghịch, có quá trình tráo trở là thứ” bad credit” là điều các nước Tây Phương kỵ nhất, Việt Cộng đã từng đâm sau lưng trong cuộc chiến A phú Hãn, Iraq…ngay cả các đồng minh thân cận lâu năm như Đài Loan, Nam Hàn, Hoa Kỳ cũng hạn chế cung cấp vũ khí, thì Cộng Sản Việt Nam lại càng không được Hoa Kỳ hết lòng viện trợ để” ngăn chận Bắc Kinh”, Mỹ thừa biết cái tình hữu nghị Việt-Trung đời đời bền vững như” Thiên Triều với quan Thái Thú”, nên cái màng dàn dựng” Trung Cộng đối đầu với Việt Cộng” khó che dấu và Việt Cộng càng gặp khó khăn sau khi bị lún sâu vào kinh tế thị trường, khi mà dân chúng, cán bộ” ăn quen mà nhịn không quen” có khả năng đưa đến biến động chính trị lật đổ chế độ Cộng Sản, mà hầu hết những biến động chính trị đều bắt nguồn từ biến động kinh tế, cơm áo đi đến thay đổi chính quyền.

Con bài tẩy” Mỹ dùng Việt Cộng để đánh và ngăn chận Trung Cộng” là không có cái gì gọi là” cơ sở” cả, đó chỉ là màng dàn dựng giữa chủ Trung Cộng và chó Việt Cộng sủa” gâu gâu” theo lịnh chủ, nhằm để đánh lừa mọi người. Nhưng cái trò bịp bợm của Cộng Sản trở thành” lạc hậu” từ lâu, nhất là các nước tư bản, khi họ tung tiền ra, thì phải tính đến chuyện thu lời, là bản chất của nền kinh tế tự do. Từ lâu, Hoa Kỳ và các nước Tây Phương hiểu rất rõ người Cộng Sản, nếu không thì Liên Sô và toàn khối Đông Âu khó sụp đổ và không chừng phong trào Cộng Sản lan rộng, bao vây các nước” tư bản phản động” để chờ ngày bị giải phóng. Do đó, cái kế” Minh tu Sạn Đạo, án độ Trần Thương” của Trung Cộng và Việt Cộng không còn ăn khách, không thể lừa được các nước dân chủ. Tuy nhiên ngày nay trở thành” tương kế tựu kế” mà các nước Tây Phương từng áp dụng, rồi sau khi cho đối phương” no đô la”, phình bụng vì” bơ thừa sửa cặn” là lúc kế” phủ để trù tân” dần dân” du lươn hoán trụ” để đưa các nước Cộng Sản tàn dư đi vào” thoái trào cách mạng” và cuối cùng là tan hàng. Nhưng trước khi sụp đổ, các nước tàn dư Cộng Sản phải đi qua” thời kỳ quá độ” là biến các đảng Cộng Sản thành” Mafia đỏ” hay là Tư Bản Đỏ; tức là đánh sập cái ý thức hệ tư tưởng Karl Marx, là nền tảng để bảo tồn chế độ; giống như một tôn giáo, khi mà tín đồ không còn tin vào giáo lý, biểu tượng nữa, là ngày bị giải thể không xa. Ngày nay, giai đoạn” tư bản đỏ” đang trên đà tiến bị lột mặt khi thế giới lên án tình trạng tham nhũng có hệ thống từ” thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở”, thời điểm mà nạn nhân là khối quần chúng bị đè đầu cỡi cổ, có thể đứng dậy bất cứ lúc nào. Nhưng cách sụp đổ Cộng Sản Á Châu khác với Đông Âu, do hoàn cảnh địa lý, tôn giáo, xã hội, phong tục….tức là chế độ độc tài thế nào cũng phải bị đào thải, nhưng tùy theo cách chết của từng trường hợp, chớ không thể ru ngủ như lý thuyết gia băng đảng Việt Tân so sánh Việt Nam là Ba Lan thứ hai để lừa những người đấu tranh trong hội trường, nhà hàng, quán nhậu, quán phở….với hình thức đấu tranh theo công thức” bất chiến tự nhiên thành”, cứ ngồi rung đùi đến ngàn năm, chế độ Cộng Sản vẫn còn đó.

Việt Cộng và Trung Cộng là một, dù sông có thể cạn, núi có thể mòn, cho nên cái giả thuyết” Việt Cộng đong đưa giữa hai thế lực Mỹ và Trung Cộng” như thời Hồ Chí Minh làm” đầy tớ”cho Nga lẫn Tàu là điều không có” cơ sở”. Tức là” Cộng Sản thằng nào cũng như thằng nấy”, nên khi Nga sụp thì Việt Cộng chạy theo Tàu, chớ nào theo Mỹ. Hay nói đúng hơn là: con chó Việt Cộng giữ của cho Trung Cộng, nhưng chủ nó không nuôi, thế là chó đành phải đi bới đống rác của gả nhà giàu Mỹ để kiếm ăn, sống sốt hầu tiếp tục” cút cung tận tụy cho chủ Trung Cộng”/.

THƠ LÁI ÂM.
Con chó Việt Cộng ngày xưa hung hăng chống Mỹ, nay thì” hít địt Mỹ” rất kỷ để kiếm đô la, nhưng làm tớ trung thành cho chủ Trung Cộng.

NGA TÀN do độc đảng NGANG-TÀ.
CHỐNG MỸ hung hăng, CHÍ MỎNG ra.
CHỐNG CỤ Hồ gian, vài CHÚ CỘNG.
CỐ BẠN Mỹ-Âu, CÁN BỘ rà.
ĐĨ MÁ Cộng xưa, đòi ĐÁ MỸ..
BỊ MỞ ngày nay BỢ MỸ cha.
ĐÃ RÕ không lâu, là ĐỎ RẢ.
CÁN NGỐC quơ quào, CỐC NGÁN.. a!

TRƯƠNG MINH HÒA.

THƯ CẬY ĐĂNG.

Tôi tên là Đổ Thị Mẹc, nhủ danh ĐỔ THỊ THÚNG, tục danh là PHÂN, bút hiệu là” GOLDEN PHÂN” tức là” CỨT VÀNG”, là phét thanh viên của đài phét thanh Chân Trời Vẹm, thuộc cơ sở Vịt Tiềm và chủ nhân tờ báo điện tử” Mặt Trời”, xuất phát từ bài ca” Tự Nguyện” với câu:” nếu là chim, tôi sẽ là loài CHIM KHÔNG CÁNH”..

Kính thưa quí vị ĐỒNG HƯƠNG, cũng như ĐƯƠNG HỒNG đón gió trở cờ, nằm vùng hải ngoại thân mến!.
Sau thời gian tranh cải mất nhiều thời giờ quí báu, gây nhiều nguồn dư luận không tốt, có phương hại đến” ranh rự” và uy tín của” ngục khỉ” Nguyễn Chí Thẹn, tức là đồng chí Nguyễn Chí Lé, là người mà chúng tôi đã và đang bưng, bợ đít, nâng từ C…. đến dái, đã sớm trở thành” thần tượng” từ khi mới sang Mỹ từ năm 1995, đã và đang được chúng tôi đề cử lãnh giải Nobel văn chương hàng năm, đề cử hoài cũng có ngày” dính” như câu tục ngữ:” đi đêm có ngày gặp ma” hay” chơi hụi có ngày bị giựt hụi” hoặc là” Về Việt Nam ăn uống có ngày bị ung thư” hay” ăn đồ Việt Nam, Trung Cộng sản xuất sẽ bị những chứng nan y khó chửa”…. Sự xuyên tạc, phá hoại uy tín có hệ thống nhắm vào ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn có khả năng làm phương hại lâu dài đến quyền lợi dân tộc, nếu ngục khỉ được trao giải Nobel văn chương là làm” rẻ răng rân riệt”, nên tôi kêu gọi mọi người hảy bình tỉnh, đừng phê và tự phê để cho chúng tôi tiếp tục công cuộc” đăng ký” ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn trong kỳ dự tranh năm nay với hội đồng tuyển lựa giải Nobel văn chương. Mọi ý kiến không tốt được coi là” phản động” và thuộc thành phần” cực đoan, quá khích” và không được nhân dân chấp nhận, làm mất tình đoàn kết” nâu năm” cũng như tình hữu nghị Việt Cộng, Việt Kiều, Việt Tân đời đời bền vững như răng với môi, như dao với búa, như đảng với Bác, như nằm vùng với đón gió, như sư quốc doanh với sư về nguồn….vân vân và vân vân…

Ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn là người có nhiều” quan hệ hữu cơ” với ngành công an, nên rất rành về cái còng” cánh tiên” hơn là làm thơ KHẨU KHÍ. Nhưng làm thơ KHỈ KHẤU thì là ” mặt mạnh” của nhà Thô ngục khỉ, thơ của ông đã từng được dán ở chuồng khỉ trong sở thú Hà Lội, nằm cạnh Lăng Hồ Chủ Tặc. Nhờ khả năng tài giỏi mà lúc ở tù nơi Hỏa Lò, nhà thô lãnh lương 4 đồng một ngày, trong khi quản giáo chỉ có” chế độ” lương là 2 đồng; năm 1968, khi đảng Cộng Sản bị thua tan tác trận Mậu Thân, toàn dân miền Bắc được hưởng chế độ tem phiếu:

” Mỗi năm ba thướt vải thô.
Làm sao che được bác hồ em ơi!”

Thế mà nhờ biết” nàm thơ chống đảng hết mình” nên ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn vẫn được hưởng chế độ” cà phê cá pháo, ăn phở, từng ly rượu đắng…” để” chống Mỹ cứu nước” ở Hà Lội. Một thành tích đáng được ghi danh vào công trình” buôn bán phụ nữ mãi dâm” là có lúc ở Hải Phòng, ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn đã từng mở động đĩ thành công vượt bực ở động Bà Mau, nên thời đó nhờ biết” hòa hợp hòa giải” với công an, hết lòng lo chăm sóc động đĩ, là góp phần xây dựng xã hội chủ nghĩa thêm giàu mạnh. Thời gian Ngục Khỉ làm chủ động đĩ, đã” động não” sáng tác ra những tập thơ” chất lượng cao” sau đây:-Hoa Mồng Gà-Hoa Khế-Hoa Liễu….làm cơ sở cho các” đồng chí” ở trung tâm dịch vụ Nguyễn Du xuất cảng phụ nữ sang các nước và nhận được tiền của quốc tế để chống bịnh Aids, là công trình” văn học vĩ đại”. Những bài thơ đó được ngục khỉ gọi là” Tập Thơ Hoa Không Người Lái”. Chúng tôi đã phối hợp với các: thân hèo nhăn sỡi, các vị lãnh đạo vô thần các tôn giáo để đưa tập thơ” Hoa Không Người Lái” đến cơ quan WHO của Liên Hiệp Quốc để dự tranh giải thưởng” Condom quốc tế” hàng năm.

Với những lời tâm tình” cạn tàu ráo máng…heo” ấy, tôi, nhà báo, nhà láo” Cứt Vàng” xác nhận một lần nữa, lần đầu cũng như lần cuối là:” Nhà Thô Ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn chính là tác giả của tập thơ CHÔM ĐỀ, sau khi ra hải ngoại được mang tên là ” MA ĐỊA NGỤC”. Từ nay chấm dứt những bàn cải trong vấn đề nghi án lớn nhất văn học. Tôi thách thức đánh cá 200 Nghìn Mỹ Kim ăn một Đô La, với bất cứ ai cho tập thơ” Ma Địa Ngục” là không phải do ngục khỉ Nguyễn Chí Thẹn sáng tác, từ tập thơ” Chôm đề”.

Cám ơn quí vị, nhờ các cơ quan truyền thông đăng dùm lá thư nầy miễn phí và các tờ báo đăng hổng chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có ai théc méc. Thư cậy đăng nầy được gởi đến tất cả các đài phét thanh cho rộng đường dư luận:

-Tiếng nước mắm tôm.
-Chân Trờ Vẹm.
-Các tờ báo thuộc đang Vịt Tiềm.

Làm tại quán Phở Bò ở Cali, nhân ngày kỷ niệm 48 năm thành lập Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam của luật sư Nguyễn Hữu Thọ.
Ngày 20 tháng 12 năm 2008.
Nhà béo kiêm nhà láo Đổ Thị Thúng, nhủ danh Phân, bút hiệu Golden Phân, tức là nhà văn CỨT VÀNG

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

December 1, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

1 Comment »

  1. […] TÀN DƯ CỘNG SẢN Á CHÂU MỞ CUỘC ĐÁNH LỪA QUI MÔ […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | December 1, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: