Tieudietvietcong's Blog

Freedom, Democracy, Human Rights, No Communism For Vietnam

TỪ HỐT HOẢNG ĐẾN PHẢN ỨNG ” RUỒI BU”. – TRƯƠNG MINH HÒA.

TỪ HỐT HOẢNG ĐẾN PHẢN ỨNG ” RUỒI BU”. – TRƯƠNG MINH HÒA.

Đạo quân INTERNET trong cuộc chiến tranh đối đầu với thế lực ma quỷ, chuyên lấy dối trá, bưng bít; đang trên đà chiến thắng từng bước nhằm” giành lấy chính quyền về tay nhân dân”, được tập đoàn Cộng Sản Việt Nam hay bất cứ chế độ độc tài nào còn tồn đọng ở thế kỷ 21 coi là:” Âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch nước ngoài” đã và đang âm thầm tấn kích, len lõi từ” hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc”. Có thể nói là từ học đường đến các cơ quan nhà nước, đảng, công an, an ninh, ngành tình báo, ngoại giao, tài chánh, tham nhũng…. đều có mặt của những” chiến sĩ computor” ngày đêm làm nhiệm vụ đưa ra những nguồn thông tin về dân chủ, tự do và đồng thời được” chi viên” bằng những nguồn thông tin trung thực từ khắp nơi trên thế giới. Đó là” những đoàn quân từ trong làn sóng, lâu nay làm bạt vía quân Cộng, khắp nơi nơi đều là máy vi tính..”.

Ngày nay, trước đà tiến bộ vượt bực của khoa học kỷ thuật, các máy Computor càng ngày càng tiên tiến và”Hiện Đại”, chớ không” Hại Điện” nên được các cơ quan bảo vệ môi trường không ” đăng ký ” vào tác nhân gây ra” hiệu ứng khí thải nhà kín” làm cho trái đất nóng dần. Đạo quân” điện toán” phát triển không ngừng, cải tiến kỷ thuật để đưa nhân loại” tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc” đến thông tin toàn cầu, là vũ khí” cực kỳ lợi hại” của cao trào tự do, dân chủ trên toàn cầu. Người Cộng Sản tự hào” vũ khí tuyên truyền” đi song hành với” khủng bố” đó là” đỉnh cao trí tuệ độc tài độc đảng, độc ác, độc địa, độc chất…. đầu độc cả tư tưởng con người từ mầm non đế mầm già” với công an, bộ đội công cụ và nhà tù…thêm vào thủ đoạn gian manh, tạo thành” chế độ Cộng Sản”, là sự thụt lùi của nhân loại về thời kỳ bộ lạc. Tuy nhiên ngày nay, cao trào dân chủ toàn cầu gồm tuyệt đại đa số nhân loại yêu chuộng tự do, hòa bình, sự thật, với” vũ khí ta mang đâu có phải là tên lửa, là máy computor, chỉ ngồi ở nhà mà biết tất cả những gì bên ngoài” như là những Lão Tử thời đại, là người nước Việt, cách đây hàng ngày năm, nhưng với câu nói bất hủ và ngày nay kiểm chứng lại rất là đúng:” Ngồi trong một căn nhà không cửa số, cửa cái… nhưng biết hàng ngàn dậm có cái gì xảy ra”. Chắc có lẽ Lão Tử đã biết trước rồi dây nhân loại có máy computor nên mới nói như thế….Ngày xưa, Karxl Marx quả quyết một cách chắc nịt trong Duy Vật Sử Quan rằng:” Cái cối xây lúa tạo ra chế độ phong kiến. Máy hơi nước tạo ra chế độ tư bản bốc lột”, tuy nhiên ông tổ” nghề ăn cướp” karl Marx đã vô tình hay cố ý quên hay thiếu tiên đoán rằng:” Cây súng A K đẻ ca chế độ Cộng Sản”.

Do đó, văn minh kỷ thuật đẻ ra máy Computor và máy nầy chính là vũ khí” lá chắn” làm vô hiệu hóa vũ khí tuyên truyền của người Cộng Sản. Chính truyền thông đang làm cho đảng và nhà nước Việt Cộng rung sợ, do đây là kẻ thù khắp nơi, nên từ khi nhận thức được tầm lợi hại, đảng Cộng Sản đã chi ra nhiều tiền để mướn các công ty ngoại quốc, thực hiện BỨC TƯỜNG LỬA, nhằm ngăn chận” những đoàn quân từ trên làn sóng” cứ âm thầm” tẩy não” những gì mà” Cộng Sản nói dốc” và đưa đến những nguồn thông tin trung thực, để dân chúng vạch mặt những kẻ dốt, gian ác:” Thằng ngốc làm vua”. Khi kẻ nói láo bị lật tẩy là họ nói tiếp cũng chẳng ai tin, đó là cái uy tín của dân chúng đối với đảng Cộng Sản chỉ là con số không; chế độ nầy đã hội đủ điều kiện sụp đổ nhưng vẫn còn dây dưa là do dân chúng chưa” biến căm thù thành bạo động và hành động đúng mức và đồng loạt”. Đây là điều mà Việt Cộng lo sợ nhất, nên băng đảng Việt Tân tay sai, cò mồi mới đề ra ba sách lược để cho” đảng bền, cán giàu” như sau:- Đối đầu bất bạo động để tháo gở độc tài-Xây dựng xã hội dân sự để đặt niềm tin dân chủ-Vận động toàn dân để canh tân đất nước. Và ở hải ngoại, đảng đưa ra một số” đặc công đỏ” núp bóng” phản tỉnh” như Bùi Tín, Dương Thu Hương…và đã” dùng con tép bắt con tôm” trong Khổ nhục kế, đưa một gã có tên Nguyễn Chí Thiện, mạo nhận là tác giả ” tập thơ Vô Đề” cũng lại được Việt Tân biến” cái giả thành thật” và gần đây lòi ra là” ngục sĩ giả”; đảng chấp nhận tập thơ vô đề của một ngục sĩ thật được ngục sĩ giả mang ra hải ngoại và bù lại là có được một” thần tượng” lái cuộc đấu tranh của người Việt hải ngoại sang” hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa”.Nếu cả nước trong và ngoài cùng” dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của băng đảng Việt Tân” thì tới hàng ngàn năm sau, đất nước Việt Nam vẫn:” nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý, đảng lãnh đạo”.

Sự phát triển của đoàn quân interet không ngừng đẩy lùi thế lực độc tài Cộng Sản, nên đảng sợ lắm. Tuy nhiên, dù có chống, đỡ, tung ra nhiều biện pháp cũng khó thực hiện như lời cáo Hồ, được đám đảng viên sau nầy áp dụng:” Con trời, còn nước, còn non….dẹp hết internet, ta bưng bít gắp mười lần qua”. Nhưng ngày nay, computor là thứ được cả nước Việt Nam biết đến, là nguồn thông tin lý thú, trung thực, trở thành nhu cầu khao khát của những người bị bưng bít” trường kỳ” dưới chế độ” truyền thông quốc doanh”. Nhà nhà có computor, cơ quan có computor, quán cà phê computor…..học sinh, sinh viên, nhà báo, công an, cán ngố…cũng biết đến” uy danh” của” ông thần điện toán” lừng danh:

” Máy Vi tín làm nên tất cả.
Chỉ ngồi nhà mà biết hết chuyện gần xa”.
Thay câu của Đoàn Trung Thông thời Chống Mỹ phá nước:
” Bàn tay ta làm nên tất cả.
Với sức người, sỏi đá biến thành cơm”.

Computor đã trở thành” vô địch, muôn năm” nên những Bloggers cứ phát triển, làm cho đảng cướp Việt Cộng như khỉ ngồi trên đống lửa, la hoảng” âm mưu diễn biến hòa bình” và sợ nhất là những nguồn thông tin trao đổi về chuyện: đảng và nhà nước đã bán nước, dâng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cho quan thầy Trung Cộng từ ngày 14 tháng 9 năm 1958, do Hồ Chí Minh chỉ thị cho đàn em Phạm Văn Đồng ký kết….và ngày nay chuyện dâng thêm vùng biển, lùi sâu ranh giới, làm mất thêm hàng ngàn cây số, trong đó có Ải Nam Quan và Bản Giốc…rồi do ảnh hưởng của những nguồn thông tin ấy, khiến Việt Cộng lúng túng khi dân và sinh viên Hà Nội, Sàigon biểu tình đòi đảo, chống đuốc thế Vận Bắc kinh… nhờ nguồn thông tin ấy qua đạo quân internet nên dân chúng Việt Nam hiểu là: đảng và nhà nước Việt Nam ngày nay chỉ là” tập đoàn quan Thái Thú Trung Quốc gốc Việt” nên chúng phải bảo vệ người Trung Quốc, cờ, hàng hóa Trung Cộng như là” bảo vệ con ngươi trong tròng mắt” và đương nhiên là: người dân Việt sống trên quê hương mình đã trở thành PHÓ THƯỜNG DÂN CỦA NƯỚC CỘNG HÒA NHÂN DÂN TRUNG HOA từ lâu mà không hay, nay nhìn thấy mà giựt mình….chính những trang Bloggers ấy đã đưa những làn sinh khí đánh thức” tinh thần dân tộc” đã bị tên bán nước Hồ Chí Minh và đảng cướp Cộng Sản ru ngủ từ hàng thập niên qua” xã hội chủ nghĩa” và bài thuốc lú:” không có gì quí hơn độc lập tự do”…do đó, sự rung sợ hốt hoảng nầy sinh ra phản ứng” thụ động” là kêu án nhà báo Điếu Cày Nguyễn Văn Hải với 30 tháng tù với cái tội danh” trốn thuế” nhưng ai cũng biết là nhà báo nầy đã đưa lên vụ Trung Cộng công khai và hợp thức hóa” hiệp ước bán dâng của Việt Cộng”. Bản án trốn thuế phi lý nầy, được coi là” thành quả vượt bực của đám DU HỌC SINH con cháu cán bộ, đảng viên…mang về từ các nước dân chủ, vì khi muốn kết án nhà báo Điếu Cày hay bất cứ người nào đấu tranh cho dân chủ, mà kết án vu vơ như” phản động” như trước đây là không phù hợp với công pháp quốc tế, bản tuyên ngôn quốc tế nhân quyền. Du sinh rất là nguy hiểm, là những mầm non:” Ngày nay du học, ngày mai hại đời”.

Hiện nay, đạo quân Internet được coi là một trong những đoàn quân mạnh nhất toàn cầu, với khoản chừng 143 triệu Bloggers, riêng Việt Nam cũng lên đến hàng triệu….càng ngày càng” tiến công như vũ bảo” vào thành trí” lếu láo, bưng bít” của xã hội chủ nghĩa. Trước sức mạnh” vô địch nầy”, đảng và nhà nước hoảng hốt, bèn đưa ra những” chống đỡ ruồi bu”, họ đang mong tìm những công ty lớn như Yohoo, Google…giúp cho ngân chận” hàng triệu chiến binh Loggers” đã và đang âm thầm đánh bật thành trì” xã hội chủ nghĩa”. Điều nầy đủ thấy là đảng cướp Cộng Sản bất lực, công an cũng đành bị đánh bại, nên phải cầu viện những công ty nước ngoài giúp. Mặt khác, biện pháp” ruồi bu” là dùng luật pháp, cũng là do đám du sinh mang về để phối hợp với luật rừng, tìm cách biến hàng triệu bloggers thành” trang nhật ký đời tôi”, là nơi chuyên chứa đựng” một phút tâm tình người Hà Tỉnh” với những từ ngữ tuyên truyền, nhưng không được đụng tới những vấn đề nhạy cảm sốt như: xã hội, kinh tế và nhất là chính trị…. điều nầy làm cho các chiến sĩ bloggers cảm thấy như bị tước vũ khí, khi mà” chiến sĩ ta” lập nên trang blogger đâu phải để” tâm tình vớ vẫn” và cũng chả cần phải luôn ca tụng, nịnh bợ: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng các em nhi đồng, bác cùng chúng cháu hành quân….hay là Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại…Vì những thứ đó nhàm chán và đã có tới hơn 600 tờ báo quốc doanh, đài phát thanh, truyền hình” Lo”, cái đó thì” NHÀ NƯỚC NO” chứ dân không có” chế độ No” dùm.

Với hàng triệu Bloggers như thế, công an còn chạy mặt, luật lệ thì lờ mờ như” ánh đem ma trong nghĩa địa”, thì chắc chắn là tập đoàn đảng Cộng Sản Việt Nam khó đánh thắng được đoàn quân vô địch Internet đang ngày đêm mở những mặt trận thông tin trung thực và khui ra những hành vi bán nước, hại dân của tập đoàn quan lại Thái Thú Trung Quốc gốc Việt. Tuy nhiên, trong bất cứ trận chiến nào, chiến thắng vinh quang thường đổ mồ hôi, nên có thể có vài chiến sĩ trong hàng triệu chiến sĩ bị hy sinh khi đụng độ với kẻ thù là đảng và nhà nước qua tay bọn công an vi tính. Dù có ra tay trấn áp, đảng cướp Cộng Sản cũng không bao giờ dẹp được” những đoàn quân từ trên làn sóng” và làm” bạt vía quân thù Cộng Sản” đưa đến sự đứng dậy của toàn dân, chứ không” đấu tranh bất bạo động” như tượng gỗ của băng đảng tay sai Việt Tân đưa ra. Hành động là điều cần thiết để lôi cổ bọn cướp ra khỏi bộ máy chính quyền, từ đó mới tạo nền tảng cho dân chủ tự do.

THƠ LÁI ÂM.
CÀ-MAU, QUÊ HƯƠNG TÔI NỔI TRONG SẦU LẼ BÓNG.

Nhắc đến ranh giới của nước Việt Nam, từ vùng phía Bắc với câu” từ Mường Tè đến Mống Cái” và chiều dài thì” từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau”. Tuy nhiên, từ khi có tên quan thái thú Trung Cộng gốc Việt là Hồ Chí Minh, thì Ải Nam Quan biến thành Mục Nam Quan, nhằm vừa lòng quan thầy Mao Trạch Đông và sau đó bị Trung Cộng chiếm, mất luôn những di tích lịch sử như Bản Giốc và nhiều bản làng khác. Ngày nay, Cà Mau quê hương tôi như mất đi một” bạn đời”, đó là cảm hứng bài thơ lái nầy.

CÀ MAU thế đất chẳng CAO MÀ.
ĐẤY MUỖI, đỉa nhiều ĐUỔI MẤY ra.
HƯƠNG TRÀM thơm ngát, HAM TRƯỜNG cũ.
LÁ ĐỘ tàn thu LỘ ĐÁ tà.
ĐẦY LÒNG thương mến, ĐỒNG LẦY nhớ.
CỬA SÔNG liền với CỔNG XƯA nhà.
Ai GÌN tổ quốc in GIÀY TRẬN.?
ĐUỔI MẤT Cộng bình, ĐẤT MŨI ta.

KÝ BÁN NON SÔNG CHO TÀU.

Dâng đảo, vùng biển nhiều dầu khí, tài nguyên, thụt sâu vùng biên giới Việt-Trung qua cái gọi là” hiệp ước cắm mốc biên giới” làm mất hàng ngàn cây số vuông, trong đó có nhiều BẢN thôn, đây là tội bán nước tày trời của tập đoàn đảng Cộng Sản do Hồ Chí Minh gây ra.

ĐỂ BÁN non sông, ĐẢNG BẾ Tàu.
CÁI GÌ đảng cũng KÝ DÀI…trao.
TRAO ĐỔI song phương làm TRÔI ĐẢO.
ĐẢNG LÙI cột mốc ĐUỔI LÀNG vào.
LÀ ĐẢNG vong nô, LÀNG ĐÃ mất.
SÓNG ĐỤC Hoàng Sa, XÚC ĐỘNG trào.
ĐẢNG BẢO dâng Tàu nhiều: BẢN-ĐẢO.
ĐẨY ĐÀ hữu nghị, ĐÃ ĐẦY đau.

TRƯƠNG MINH HÒA.

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

December 3, 2008 - Posted by | Uncategorized | ,

1 Comment »

  1. […] TỪ HỐT HOẢNG ĐẾN PHẢN ỨNG ” RUỒI BU”. – TRƯƠNG MINH HÒA. […]

    Pingback by Mục Lục « Danchutudo’s Weblog | December 3, 2008 | Reply


Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: